RYUJI IMAICHI CONCEPT LIVE 2022 "RILY'S NIGHT"

ไลฟ์คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่ 2 ของ RYUJI IMAICHI

มาถึงอีกการถ่ายทอดสดในรูปแบบไลฟ์คอนเสิร์ตจากทาง ABEMA ที่แฟนคลับไทยมีโอกาสได้ชมไปพร้อม ๆ กับประเทศญี่ปุ่น RYUJI IMAICHI CONCEPT LIVE 2022 “RILY’S NIGHT” ที่รอบนี้มีการจำหน่ายตั๋วแบบ Premium ที่สามารถรับชมบรรยากาศการซ้อม และ Backstage หลังจบการแสดงได้ด้วย

ดูสะดวกทั้งทางคอมพิวเตอร์ผ่านทาง Website หรือผ่านทาง Application ABEMA ทั้งระบบ iOS และ Android ภาพและเสียงคมชัด ไม่มีสะดุด และมีช่องทางการซื้อบัตรทั้งผ่านทาง ABEMA หรือสำหรับคนที่ไม่สะดวกจ่ายเงินผ่าน ABEMA ก็สามารถซื้อบัตรผ่านทาง Ticketmelon ได้เช่นกัน แต่มีข้อจำกัดตรงที่ว่าถ้าซื้อผ่านทาง Ticketmelon จะไม่สามารถดูไลฟ์แบบ Premium ได้นั่นเอง ใครที่สะดวกช่องทางไหนก็สามารถเลือกกันได้เลย!

RYUJI IMAICHI CONCEPT LIVE 2022 "RILY'S NIGHT"

ไลฟ์คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่ 2 ของริวจิ อิมาอิจิ หนึ่งในนักร้องนำของวง 三代目 J SOUL BROTHERS from EXILE TRIBE (Sandaime J SOUL BROTHERS: JSB3) ที่เริ่มเดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยวเพื่อนำเสนอผลงานและอีกตัวตนของเขาผ่านเสียงเพลงมาตั้งแต่ปี ค.ศ.2018 และปล่อยอัลบั้ม พร้อมมีคอนเสิร์ตเดี่ยวของตนเองครั้งแรกในปีเดียวกัน หลังจากนั้นริวจิก็ได้พัฒนาและสะสมประสบการณ์การการทำงานทั้งในฐานะศิลปินเดี่ยวและสมาชิกของวง JSB3 ตลอดมาจนถึงปี ค.ศ.2022 ที่เขาจะพาทุกคนได้หวนชมและฟังผลงานของริวจิ อิมาอิจิกันอีกครั้งผ่านคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งนี้


บรรยากาศสบาย ๆ ระหว่างการซ้อม


แฟน ๆ ริวจิ อิมาอิจิน่าจะคิดถึงการทำงานในฐานะศิลปินเดี่ยวของเขากันมากพอตัว เนื่องจากไม่ได้เปิดคอนเสิร์ตเดี่ยวนานถึง 3 ปี ตั้งแต่ปี ค.ศ.2019 สำหรับใครที่ซื้อแบบ Premium กับทาง ABEMA ก็จะสามารถดูบรรยากาศช่วงการซ้อมได้ด้วย ได้เห็นริวจินานขึ้นกว่าเดิมอีกนิด เอาให้หายคิดถึงกันไปเลย! ชุดที่ริวจิสวมตอนซ้อมนั้นเป็นชุดสบาย ๆ แต่ถึงกระนั้นแล้ว ความหล่อของริวจิก็ทะลุชุดออกมาแบบที่สุด!

บรรยากาศช่วงซ้อม RYUJI IMAICHI

เปิดตัวไลฟ์ครั้งนี้ด้วยฉากหลังอลังการ พร้อมด้วยริวจิในชุดสีแดงหล่อบาดใจกับเพลง Hanakin (華金) ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลล่าสุดที่ปล่อยไปเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

หนุ่มหล่อสูทแดงพร้อมฉากหลังอลังการ

ต่อกันด้วยลิสต์เพลงสนุก ๆ โยกกันทั้งเพลง บนเวทีก็ทั้งร้องทั้งเต้นไฟลุก ตั้งแต่เพลง TUXEDO, LOVE THIEF, Angel มาจนถึง Highway to the moon นั่งชมอยู่หน้าจอยังอดโยกตามไปด้วยไม่ได้ ทั้งโยก ทั้งหวีดwxกับความเท่ความหล่อสไตล์ริวจิ อิมาอิจิ


บทเพลงช้า ๆ ฟังสบาย ๆ เติมความไพเราะด้วยเปียโนที่ริวจิเล่นด้วยตนเอง


ลดดีกรีความฮอทลงด้วยเพลงจังหวะช้า ๆ อย่าง TSURA (辛) และก่อนที่จะหวีดมากไปกว่านี้ ก็ได้พักหายใจหายคอกันสักหน่อยด้วยเพลงบรรเลงและคอรัสเพราะ ๆ

RYUJI IMAICHI CONCEPT LIVE 2022 "RILY'S NIGHT"

ก่อนที่ริวจิจะกลับขึ้นเวทีมาด้วยชุดลายพริ้วสวมสบายและเซ็กซี่นิด ๆ (เขิน =//.//=) เข้ากับธีมเพลงช้า ๆ ฟังสบาย ๆ อย่าง ONE DAY, RILY, I’m just a man, Oyasumi no Kuchiduke (オヤスミのくちづけ), และ ALL LOVE ซึ่งเพลง I’m just a man ริวจิเล่นเปียโนและร้องเพลงสด ๆ ไปด้วย เพราะมาก ๆค่ะ

RYUJI IMAICHI CONCEPT LIVE 2022 "RILY'S NIGHT"


MC Corner เพิ่มสีสันน่ารัก ๆ กับแฟนคลับทุก ๆ วัย


ระหว่างช่วงเพลงช้าก็มีช่วงพัก MC น่ารัก ๆ ที่มีชื่อว่า “RILY ROOM” ที่ริวจิได้เปิดช่วงพูดคุยถามตอบกับแฟน ๆ ทั้งจากในฮอลและจากทางบ้านผ่านทางห้องแชทของ ABEMA ซึ่งริวจิก็น่ารักกับแฟนคลับมาก ๆ ฟีลแฟนสุด ๆ ใครที่โดนเรียกชื่อกันด้วยน้ำเสียงริวจิไปแบบนั้นคงหลับฝันดีไปตลอดชีวิต (ฟีลขอเอาตัวเองไปอยู่ตรงนั้น :D) นอกจากจะฟีลแฟนแล้ว ยังมีฟีลผู้ชายรักเด็ก ทันทีที่ได้ยินเสียงแฟน ๆ ที่มาชมเป็นเสียงของเด็ก ๆ น้ำเสียงของริวจิก็เปลี่ยนเป็นอีกแบบทันที กลายเป็นน้ำเสัยงน่ารัก ๆ ที่พูดคุยกับเด็ก ๆ แถมคำถามและคำตอบก็น่าเอ็นดูมาก ๆ เลยล่ะ

RILY ROOM

*ไลฟ์ผ่านทาง ABEMA จะมีเปิดโอเพนแชททุก ๆ ไลฟ์นะคะ สามารถเข้าไปแชทกันได้ อาจจะโชคดีได้รับการอ่านข้อความขึ้นในไลฟ์ต่าง ๆ อย่างของริวจินี้ก็ได้นะ

นอกจากนั้น ยังมีเปิดช่วงแจกลายเซ็นต์กันสด ๆ โดยจับสลากที่นั่งของคนที่มาร่วมคอนเสิร์ต จากนั้นตามหาคนที่ได้รับรางวัลกันทันที สอบถามถึงชื่อที่จะให้เซ็นต์ให้กันสด ๆ ตรงนั้นเลยด้วย ทั้งยินดีและอิจฉาคนที่ได้สอบถาม พูดคุย และผู้ที่โชคดีที่ได้รับลายเซ็นต์จากริวจิมาก ๆ เลยค่ะ (>_<)

เพลงช้าก็ดี เพลงเร็วก็โยก พร้อมโยกกันต่อรึยังเอ่ย?

เริ่มต้นในการเตรียมร่างกายด้วยสเตจแนะนำทีม Dance ทั้ง 4 คน จากนั้นริวจิก็กลับขึ้นบนเวทีด้วยชุดเสื้อยืดสีขาวกับกางเกงยีนส์ดูดีสุด ๆ พร้อมโยกไปด้วยกันกับเซ็ตเพลง Over & Over, Over The Night และ Catch My Light


ปิดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด ส่งต่อทุกความรู้สึกผ่านเสียงเพลงของริวจิ อิมาอิจิ


มาถึงช่วง Encore สุดท้ายที่ไม่ท้ายสุด ริวจิ อิมาอิจิ ได้ประกาศเพิ่มรอบคอนเสิร์ตเดี่ยวของตนเองอีกครั้งในช่วงปลายปีนี้ ซึ่งครั้งนี้มาในธีมใหม่ที่ชื่อว่า RYUJI IMAICHI CONCEPT LIVE 2022 “RILY’S NIGHT” ~Rock With You~

RYUJI IMAICHI CONCEPT LIVE 2022 "RILY'S NIGHT"

หลังจบ VTR ริวจิกลับมาอีกครั้งในชุดเบสบอล พร้อมกับเพลง FUTURE LOVERS การส่งท้ายด้วยเมสเสจเพื่อขอบคุณแฟนคลับที่ออกมาจากหัวใจ และส่งผ่านทุกความรู้สึกสุดประทับใจให้กับแฟน ๆ ทุกคนทั่วโลกที่ชมอยู่ผ่านบทเพลง Thank you และ Hoshikuzu No Memories (星屑のメモリーズ)

RYUJI IMAICHI CONCEPT LIVE 2022 "RILY'S NIGHT"

เรียกได้ว่าขนเพลงกันมาทั้งซิงเกิ้ลและอัลบั้ม ZONE OF GOLD และ CHAOS CITY ในช่วงปี 2019 – 2022 ให้แฟน ๆ ได้ฟังเสียงเพราะ ๆ และได้ชมคอนเสิร์ตสนุก ๆ แบบเต็มอิ่มทุกความรู้สึก แม้จะรับชมผ่านทางจอโทรทัศน์ แต่การได้รับชมภาพเสียงที่ชัดเจนแบบไม่ต้องต่อ VPN ผ่านทาง PPV ของ ABEMA ก็เหมือนได้ไปยืนอยู่ตรงนั้นกับทุกคนด้วยแล้ว

ปิดท้ายการดูไลฟ์ครั้งนี้แบบที่ไม่ต้องให้ลุ้นกันนานกับการประกาศไลฟ์ถัดไปที่จะมีอย่างต่อเนื่องตลอดเดือนกันยายน ทั้ง FANTASTICS SPECIAL FAN MEETING 2022, THE RAMPAGE SPECIAL FAN MEETING 2022 และ EXILE LIVE TOUR 2022 “POWER OF WISH” ส่วนเดือนตุลาคมหรือเดือนถัด ๆ ไปจะมีไลฟ์อะไรที่น่าสนใจอีกบ้าง ก็รอติดตามรายละเอียดและอัพเดตการถ่ายทอดสดต่าง ๆ ได้ทาง

www.facebook.com/ABEMA-104763148676973

รู้ไว้ใช่ว่า!

ริวจิรักกีฬาเบสบอลมาก ๆ ปัจจุบัน ริวจิจัดตั้งทีมเบสบอลร่วมกับสมาชิกใน LDH ชื่อทีมว่า “Naka Meguro RYUJI’Ss” ที่รวมทีมสมาชิกจากวงต่าง ๆ ใน LDH และมีเป้าหมายที่จะจัดการแข่งขันกันแบบจริงจังในคอนเซ็ปต์ “ROAD TO DOME” สามารถติดตามภารกิจของทีมนี้ได้ทาง CL เลย! (คลิก)

*รูปภาพประกอบในคอนเทนต์นี้ได้รับอนุญาตจากทาง ABEMA แล้ว


เรื่องโดย “JomnamBumBum”
แฟนคลับสายเจและศิลปิน LDH ที่เมนเพิ่มทุกครั้งที่ได้ดูไลฟ์หรือคอนเสิร์ต ความภาคภูมิใจคือการขายเมน (Twitter: @jomnambumbum)


อ่าน “ฤดูร้อนอันสดใสที่ ABEMA×LDH BALLISTIK BOYZ SPECIAL FAN MEETING 2022คลิก
FANTASTICS LIVE TOUR 2022 “FAN FAN HOP” โชว์แสนสนุกที่เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะได้ตลอดทั้งไลฟ์คลิก

views