ABEMA×LDH BALLISTIK BOYZ SPECIAL FAN MEETING 2022

ฤดูร้อนอันสดใสที่ ABEMA×LDH BALLISTIK BOYZ SPECIAL FAN MEETING 2022

เป็นอีกครั้งที่เราได้รับชมไลฟ์ดี ๆ อย่าง ABEMA×LDH BALLISTIK BOYZ SPECIAL FAN MEETING 2022 จาก ABEMA ที่ถ่ายทอดสดให้พวกเราได้ชมไปพร้อมกับแฟนคลับญี่ปุ่นและแฟนคลับจากทั่วโลก เรียกได้ว่าสัมผัสกับทุก ๆ ความสนุกเหมือนเราได้ไปชมไลฟ์อยู่ที่ญี่ปุ่นจริง ๆ ทดแทนความรู้สึกคิดถึงบรรยากาศการไปชมไลฟ์หรือคอนเสิร์ตที่ตอนนี้ยังไม่สามารถเดินทางไปรับชมที่ญี่ปุ่นได้เป็นอย่างดี

นอกจากไลฟ์สนุกสด ๆ คมชัด แล้วการเลือกซื้อบัตรก็ง่ายมาก ๆ สามารถซื้อผ่านทาง Ticketmelon ที่สามารถชำระเงินได้หลายช่องทาง หรือเลือกซื้อโดยตรงจากเว็บไซต์ ABEMA ก็ได้ ซึ่งทั้ง 2 ช่องทางเพียงแค่ไม่กี่คลิกก็สามารถซื้อบัตรรับชมกันได้แล้ว และพิเศษสุดสำหรับครั้งนี้ เพราะสามารถรับชมย้อนหลังได้อีก 1 รอบ ใครที่ไม่สามารถรับชมในรอบถ่ายทอดสดได้ก็สามารถชมย้อนหลัง หรือใครที่รับชมไปก็แล้วสามารถมาสัมผัสกับความสนุกในงานแฟนมีตกันได้อีกครั้งด้วย

ABEMA×LDH BALLISTIK BOYZ SPECIAL FAN MEETING 2022


SPECIAL FAN MEEING ที่ทำให้ฤดูร้อนนี้กลายเป็นฤดูร้อนอันสดใส


BALLISTIK BOYZ SPECIAL FAN MEETING 2022

ส่งต่อความสนุกจาก “THE SURVIVAL 2022” สู่ “BALLISTIK BOYZ SPECIAL FAN MEETING 2022” ครั้งนี้มาในรูปแบบของ FAN MEETING สุดพิเศษจาก BALLISTIK BOYZ from EXILE TRIBE ที่มาในบรรยากาศของฤดูร้อนอันสดใส ทั้งร้อง เต้น และเล่นเกมส์สนุก ๆ ไปพร้อมกับแฟน ๆ ที่กำลังรับชมอยู่ที่ Tokyo Toyosu PIT รวมถึงทาง ABEMA LIVE ONLINE ก่อนทั้ง 7 คนจะเดินทางมาทำกิจกรรมที่ประเทศไทยพร้อมกับ PSYCHIC FEVER ตั้งแต่เดือนสิงหาคมนี้ เป็นระยะเวลาถึง 6 เดือน


ประทับใจตั้งแต่แรกพบ


BALLISTIK BOYZ SPECIAL FAN MEETING 2022

เปิดไลฟ์กันด้วยหนุ่ม ๆ BALLISTIK BOYZ ทั้ง 7 คนในเสื้อผ้าสบาย ๆ ที่เข้ากับฤดูร้อนและยังเป็นธีมสีที่แมทช์กันสุด ๆ พอยืนด้วยกันแล้วก็ดูเข้ากันเป็นหมู่คณะอย่างดีจนต้องหวีดร้องตั้งแต่เริ่มไลฟ์ (ขอชุดแบบนี้ที่ไทยอีกได้รึเปล่าคะ!)


เพลงหลากหลายแนว แดนซ์ยับ โยกเบา ๆ ฟังสบาย ๆ


ABEMA×LDH BALLISTIK BOYZ SPECIAL FAN MEETING 2022

ช่วงนี้เป็นช่วงฤดูร้อนที่ญี่ปุ่นอากาศจะร้อนมาก ๆ แต่ถึงแม้ว่าอากาศจะร้อน ก็สู้ความร้อนแรงและความสดใสของทั้ง 7 คนไม่ได้เลย เพลงที่เลือกมาโชว์ต่างเป็นเพลงจังหวะสนุก ๆ ที่ชวนโยกตาม ไม่ว่าจะเป็นเพลง Tenhane -1000%-,NU WORLD, Bang Out

ABEMA×LDH BALLISTIK BOYZ SPECIAL FAN MEETING 2022

นอกจากเพลงโยก ๆ แล้ว ยังมีแนวเพลงบีทแน่น ๆ ดูการร้องและการเต้นเพลิน ๆอย่าง LAST DANCE NI BYE BYE, Animal และ All Around The World

ABEMA×LDH BALLISTIK BOYZ SPECIAL FAN MEETING 2022

และมีช่วงเปลี่ยนบรรยากาศเป็นเพลงฟังสบาย ๆ เหมือนนั่งสูดอากาศอยู่ริมทะเลอย่าง Day Dreaming หรือเพลงสนุกแสนสดใสที่เข้ากับหน้าร้อนสุด ๆ เช่นเพลง SUMMER HYPE, SUM BABY และ WAVIN’ ด้วย


เพลงเพราะ ๆ จาก Vocal ทั้ง 4 และ แร็พไฟแลบจากทีม Rapper


BALLISTIK BOYZ SPECIAL FAN MEETING 2022

มาถึงช่วงที่ทั้ง 7 คนได้โชว์ความสามารถของแต่ละคนได้อย่างชัดเจนมากขึ้น โดยแบ่งโชว์เป็น 2 ทีม เริ่มที่ Vocal ทั้ง 4 คน (ริวตะ ฮิดากะ, โยชิยูกิ คะโน, มิคุ ฟุคาโฮริ และ มาซาฮิโระ สุนาดะ) ร่วมกันโชว์พลังเสียงในเพลง Milk&Coffee และ Crazy for your love โดย Milk&Coffee เป็นเพลงในซิงเกิล LAST DANCE NI BYE BYE และความพิเศษเฉพาะ SPECIAL FAN MEETING ก็คือการร้องเพลงนี้โชว์สด ๆ ที่นี่เป็นที่แรก!

BALLISTIK BOYZ SPECIAL FAN MEETING 2022

มาถึงฝั่งของทีม Rapper (ริวเซ ไคนุมะ, ริกิยะ โอคุดะ และ ริกิ มัตสึอิ) เป็นการโชว์เพลงแร๊พมันส์ ๆ ไฟลุก ไฟแลบ ได้แก่เพลง HIGHWAY และ Chasin’ ที่ทั้ง 3 คนมีส่วนร่วมในการเขียนเพลงอีกด้วย เท่สุด ๆ ไปเลย


BALI STATION


ABEMA×LDH BALLISTIK BOYZ SPECIAL FAN MEETING 2022

ไฮไลท์ที่สำคัญอีกอย่างที่ไม่เล่าไม่ได้คือ BALI STATION ซึ่งมีโยชิยูกิและมาซาฮิโระเป็นพิธีกร พวกเขาสวมสูทนอกสีน้ำเงินและดำวิบวับ ริวตะและมิคุสวมเสื้อฮัปปิสีแดงและน้ำเงิน ส่วนที่เซอร์ไพรส์ที่สุดคงเป็น 3 Rapper เดินเกาะไหล่ออกมาในชุดริอิราบิสุดน่ารัก ริกิชุดกระต่าย ริกิยะชุดลิง และริวเซย์ชุดหมาป่า

ABEMA×LDH BALLISTIK BOYZ SPECIAL FAN MEETING 2022

หลังจากทุกคนประจำที่กันแล้วก็เริ่มเล่มเกมกันต่อได้แก่ BALLISTIK.BOYZ QUIZ ที่เป็นการถามตอบเกี่ยวกับเรื่องราวต่าง ๆ ของสมาชิกในวง แต่ละคนตอบถูกบ้างไม่ถูกบ้าง แต่ที่สนุกที่สุดคือคงเป็นการได้มาเมาท์ความหลังของเพื่อน ๆ แต่ละคน


จับสลากสลับตัว เกมสุดปังใน ABEMA×LDH BALLISTIK BOYZ SPECIAL FAN MEETING 2022


ABEMA×LDH BALLISTIK BOYZ SPECIAL FAN MEETING 2022

เกมส่งท้ายที่ปังสุด สุดปัง! คือ เกมจับสลากสลับตัว โดยทุกคนต้องจับสลากหากได้คนไหนต้องได้แสดงไลฟ์เป็นคนนั้น 1 เพลง ผลการจับสลากดังนี้ มิคุ เป็น ริกิยะ, ริวตะ เป็น ริกิ, ริกิ เป็น มาซะฮิโระ, ริกิยะ เป็น มิคุ, ริวเซ เป็น ริวตะ, มาซาฮิโระ เป็น โยชิยูกิ และ โยชิยูกิ เป็น ริวเซ และเพลงที่ถูกเลือกมาคือ PASION บอกได้เลยว่าเป็น PASION แสนพิเศษที่น่าจะไม่ได้ยินที่ไหนอีกแล้ว นั่งหัวเราะและเอ็นดูความต้องสลับหน้าที่กันในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่อยากจะขอให้มีแบบนี้ที่ไทยด้วยได้ไหมคะ!!

Dance Performance

ABEMA×LDH BALLISTIK BOYZ SPECIAL FAN MEETING 2022

เพลงที่เลือกมาเป็นเพลง Haru wo Tsugeru ของ Yama ที่เคยเป็นโปรเจกต์พิเศษร่วมกับรายการ CDTV (TBS) เมื่อปี ค.ศ.2021 ที่ออกแบบท่าเต้นโดยมาซะฮิโระ, มิคุ และริกิยะ เป็นการเต้นที่สุดยอด แถมด้วยการโชว์ตีลังกาสุดเท่อีกด้วย ใครที่ไม่ได้ดูตอนปี 2021 ต้องเซอร์ไพรส์แน่นอน


ปิดท้ายไลฟ์ด้วยเพนไลท์สีขาวทั้งฮอลล์


BALLISTIK BOYZ SPECIAL FAN MEETING 2022

ส่งท้ายด้วยเพลง HANDS UP ที่น่าจะเป็นการส่งความรู้สึกจาก BALLISTIK BOYZ ผ่านเสียงเพลงเพื่อให้กำลังใจทุก ๆ คน และแฟน ๆ ก็ร่วมกันชูเพนไลท์สีขาว เหมือนเป็นความรู้สึกที่ได้ร่วมให้กำลังใจกันและกันของทั้ง BALLISTIK BOYZ และแฟนคลับ BBZ FAMILY ที่พร้อมจะจับมือเดินทางต่อไปข้างหน้าพร้อม ๆ กัน โดยเฉพาะสิ่งที่ BALLISTIK BOYZ ตั้งใจไว้อย่างการก้าวสู่ระดับโลก โดยเริ่มจากโปรเจกต์สำคัญที่กำลังจะเกิดขึ้นในประเทศไทยในเดือนสิงหาคมนี้เป็นต้นไป


ครบทุกความรู้สึก


ABEMA×LDH BALLISTIK BOYZ SPECIAL FAN MEETING 2022

หลังจากจบไลฟ์ ทีมที่รับชมการถ่ายทอดผ่านทางออนไลน์ก็มีส่งท้ายด้วยบรรยากาศหลังเวทีเป็นช่วงเซ็นลายเซ็นต์และขอบคุณเล็กน้อย และจบ SPECIAL FAN MEETING ไปพร้อมกับความประทับใจ ครบทุกรสชาติสมกับคำว่า SPECIAL อย่างแท้จริง

ถึงแม้ว่าตอนนี้ที่ญี่ปุ่นยังส่งเสียงกรี๊ดกันในฮอลล์ไม่ได้ แต่ทุกคนต่างได้ร่วมสนุกไปด้วยกัน ทั้งกระโดด โยก ชูมือตามเสียงเพลงและปรบมือส่งกำลังใจแทน รวมถึงทีมหน้าจอก็เช่นกัน ทางนี้ก็ทั้งกรี๊ดทั้งโยกทั้งเต้น มีส่วนร่วมประหนึ่งว่าอยู่ที่ตรงนั้นจริง ๆ ต้องขอบคุณทาง ABEMA ล่ะที่ได้ส่งตรงสิ่งดี ๆ แบบนี้ให้ทุกคนที่ไม่สามารถไปอยู่ตรงนั้นได้มีความสุขและความประทับใจไปพร้อม ๆ กับทุกคน

 

ส่วนใครที่สนใจอยากดูกิจกรรมไลฟ์ คอนเสิร์ต หรือแฟนมีตติ้งออนไลน์ของวงโปรดผ่าน ABEMA ก็สามารถติดตามข่าวสาร รอดูรอลุ้นกันได้เลยว่าศิลปินคนถัดไปหรือวงถัด ๆ ไปที่เราจะมีโอกาสได้ดูไลฟ์ออนไลน์สดจากประเทศไทยผ่านอาเบมะจะเป็นใคร!

www.facebook.com/ABEMA-104763148676973

*รูปภาพประกอบในคอนเทนต์นี้ได้รับอนุญาตจากทาง ABEMA แล้ว


เรื่องโดย “JomnamBumBum”
แฟนคลับสายเจและศิลปิน LDH ที่เมนเพิ่มทุกครั้งที่ได้ดูไลฟ์หรือคอนเสิร์ต ความภาคภูมิใจคือการขายเมน (Twitter: @jomnambumbum)


อ่าน “Kota Miura เพราะเติบโตมาท่ามกลางดวงดาว จึงฝันอยากเป็นดาวเจิดจรัสอีกหนึ่งดวงคลิก
3 วงจาก EXILE TRIBE กับ 32 เพลง จัดเต็มใน THE SURVIVAL 2022คลิก

views