FANTASTICS LIVE TOUR 2022 "FAN FAN HOP"

FANTASTICS LIVE TOUR 2022 “FAN FAN HOP” โชว์แสนสนุกที่เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะได้ตลอดทั้งไลฟ์

และแล้วก็ถึงเวลาของ FANTASTICS from EXILE TRIBE ความพิเศษของอีเวนต์ครั้งนี้ก็คือ ABEMA เขาจัดถ่ายทอดสดให้เลือกชมถึง 2 รอบด้วยกัน ซึ่งก็คือรอบบ่าย (11.00 น. ตามเวลาประเทศไทย) และรอบค่ำ (15.30 น. ตามเวลาประเทศไทย) ใครสะดวกเวลาไหนก็เลือกจองเวลานั้น หรือจะดูทั้ง 2 รอบไปเลยก็ได้!

แน่นอนว่าเราไม่พลาดการเลือกชมแบบ ABEMA Premium ที่จะได้ชม Backstage ก่อนและหลังจบการแสดงด้วย จังหวะที่ยูเซย์ทำปากจู๋คือน่ารักไม่ไหว!

FANTASTICS LIVE TOUR 2022 "FAN FAN HOP"

ไลฟ์เริ่มต้นด้วยไทกิที่ปั่นจักรยานเข้ามา พร้อมการเปิดตัวสมาชิกทีละคน ก่อนที่พวกเขาจะช่วยกันเรียงกล่องตัวอักษรจนเป็นคำว่า “FAN FAN HOP” แล้วเปิดเวทีด้วยเพลงใหม่ล่าสุดที่เพิ่งปล่อยมิวสิควิดีโอไปอย่าง Summer Bike ถือเป็นการเปิดเวทีที่ดึงความสนใจได้มากทีเดียว ได้ฟีลเหมือนกำลังดูละครเวทีแบบละครใบ้เลยล่ะ

FANTASTICS LIVE TOUR 2022 "FAN FAN HOP"

หลังจากจักรยานหน้าร้อน วงก็ต่อด้วยการเต้นรัว ๆ อีก 2 เพลงคือ サンタモニカロリポップ ที่ยูเซย์แร็พได้เท่มาก และ Drive me crazy ที่มีช่วงโซโล่แดนซ์ของสมาชิกแต่ละคน ก่อนจะสโลว์ดาวน์ เต้นเบา ๆ ชวนแฟน ๆ โบกผ้าตามจังหวะในเพลง Overflow

แต่สโลว์ดาวน์ได้เพลงเดียวเท่านั้นแหละ แฟนต้าก็กลับมาเต้นหนักอีกครั้งกับเพลง OVER DRIVE ก่อนจะเข้าสู่ช่วงเพลงช้า Escape ที่ก็ยังมีเต้นสเต็ปเบา ๆ ด้วยอยู่ ก่อนที่ทีมแดนซ์จะส่งไม้ต่อให้ทีมร้องได้ครองเวทีในเพลง Turn to you และ さよならレイニータウン ที่คั่นด้วยการพูดคุยกันเล็กน้อย

ทีมแดนซ์กลับมารับไม้ต่อด้วยช่วง Dance track โชว์สเต็ปและสไตล์ที่แต่ละคนถนัด โดยเริ่มจากการเต้นรวมแล้วต่อด้วยโซโล่แดนซ์ทีละคน (ซาวะนัตสึ > นัตสึกิ > เคย์โตะ > เลยะ > ไทกิ > เซไก) แล้วเป็นเพลงแดนซ์แนว EDM สุดสนุดอย่าง STOP FOR NOTHING ต่อเนื่องด้วย Summer Drop และ Every Moment ที่แฟนต้าชวนแฟน ๆ เต้นตามท่าของเมมเบอร์แต่ละคน เป็นโมเม้นต์น่ารัก ๆ และส่งต่อพลังได้ดีมาก ๆ ดูแล้วก็ยิ้มตามไปด้วย จังหวะที่เคย์โตะถอดเสื้อออกแล้ว แล้วเซไกเก็บเสื้อไว้ให้พร้อมกลับเสื้อให้ด้วย เห็นแล้วก็คื๊อออ เอ็นดู~

(สารภาพว่าแอบหลุดกรี๊ดจังหวะนี้ >///<)

ส่วนเพลงต่อมาอย่าง CANNONBALL ก็สนุกไม่แพ้กัน ชวนแฟน ๆ bounce และทำตามท่าที่ปรากฏบนหน้ากล่องที่พวกเขาโยน (เรียกลูกเต๋ายักษ์ก็น่าจะได้) แต่ท่าที่โยนแต่ละรอบก็คือล็อกผลสุด ๆ อยากได้อะไรจับพลิก จับพลิก ฮ่าฮ่าฮ่า ปิดท้ายช่วงแรกด้วย Can’t give you up


ช่วงเวลาแห่งรอยยิ้มและเสียงหัวเราะร่า


หลังจากจบช่วงแรกของไลฟ์ไป ช่วงที่ 2 ของไลฟ์ถูกเปิดด้วยเลยะที่รับหน้าที่เป็นดีเจรายการวิทยุท่านหนึ่ง กับรายการวิทยุที่มีชื่อว่า “FANTASTICS RADIO” เขาเริ่มอ่านจดหมายจากผู้ฟังทางบ้าน เรื่องราวของ “เคย์โกะ” หญิงสาวคนหนึ่งที่เล่าเรื่องชีวิตรักของเธอ พร้อมมีสมาชิกที่ทำหน้าที่แสดงละครประกอบเรื่องเล่า และแน่นอนว่าคนที่รีบบทเป็นเคย์โกะไม่ใช่ใครที่ไหน นอกจากผู้ชายหน้ามนคนงามอย่างเคย์โตะ

FANTASTICS LIVE TOUR 2022 "FAN FAN HOP"

ในขณะที่มีการแสดงละครประกอบเรื่องราวในจดหมายนั้น ก็จะมีการร้องเล่นเต้นรำด้วยเพลงต่าง ๆ ที่เข้ากับเนื้อเรื่องด้วยด้วยแบ่งเป็นตอน ๆ ทั้งเพลง 夏祭り ที่ชวนหวีดโมเม้นต์ยูเซย์กับเคย์โกะจังสุด ๆ, 楽園ベイベー การประชันกันของแต่ละทีมในเกมเลี้ยงเด็ก ที่ทำยังไงก็ได้ให้เด็กไม่ร้องไห้ (คู่ยูเซย์กับเคย์โกะก็คือชนะเลิศ!), 夏の日の 1993 ที่เราชอบมาก ๆ ๆ ๆ มันแบบมีความชวนหวนรำลึกสุด ๆ ต่อด้วยเพลง 恋したっていいじゃない

แต่ที่ชอบไม่ไหวก็คือช่วงเพลง 学園天国 ที่แต่งชุดนักเรียนกัน คืออย่าว่าแต่คนดูเลยที่ขำซาวะนัตสึ เมมเบอร์เองก็กลั้นขำกันไม่ไหวแล้ววว ฮ่าฮ่าฮ่า

FANTASTICS LIVE TOUR 2022 "FAN FAN HOP"

หลังขำร่ากันไปแล้วก็ต่อด้วยเพลง M.V.P และปิดการแสดงไลฟ์ในครั้งนี้ด้วยเพลง Flying Fish พร้อมประกาศงานครั้งต่อไปในชื่อ “FAN FAN STEP” ทั้งหมดนี้ให้ฟีล Nostalgia ดีมาก ๆ เราชอบมาก ๆ เลย ดูไปยิ้มไป หัวเราะไป เคย์โตะคือมาวิน ชนะเลิศ! รับถ้วยรางวัลนักแสดงดีเด่นไปเลย~

FANTASTICS LIVE TOUR 2022 "FAN FAN HOP"

ส่วนตอนแบ็คสเตจหลังการแสดงก็น่ารัก น่ารักทุกคนเลย ที่จริงมั่นใจว่าชอบเคย์โตะที่สุด แต่เหมือนงานนี้จะโดนยูเซย์ตกอยู่บ่อย ๆ (จุ๊ ๆ อย่าบอกน้องนะ) ถือเป็นวันอาทิตย์ที่มีความสุขอีกหนึ่งวัน ได้ยิ้มกว้างและหัวเราะไม่หยุดเพราะหนุ่ม ๆ แฟนต้าเลย!

FANTASTICS LIVE TOUR 2022 "FAN FAN HOP"

ส่วนใครที่สนใจอยากดูกิจกรรมไลฟ์ คอนเสิร์ต หรือแฟนมีตติ้งออนไลน์ของวงโปรดผ่าน ABEMA ก็สามารถติดตามข่าวสาร รอดูรอลุ้นกันได้เลยว่าศิลปินคนถัดไปหรือวงถัด ๆ ไปที่เราจะมีโอกาสได้ดูไลฟ์ออนไลน์สดจากประเทศไทยผ่านอาเบมะจะเป็นใคร!

www.facebook.com/ABEMA-104763148676973

*รูปภาพประกอบในคอนเทนต์นี้ได้รับอนุญาตจากทาง ABEMA แล้ว


อ่าน “Kota Miura เพราะเติบโตมาท่ามกลางดวงดาว จึงฝันอยากเป็นดาวเจิดจรัสอีกหนึ่งดวงคลิก
ABEMA×LDH BALLISTIK BOYZ SPECIAL FAN MEETING 2022คลิก

views