สัมผัสกับสัตว์น้อยน่ารักผ่าน Tobidasu Mug

Mug Cup สุดน่ารัก ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีจำหน่ายใน grape shop เว็บไซต์ที่รวบรวมสิ่งของที่เต็มไปด้วยไอเดียเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็น ของใช้ในชีวิตประจำวัน เครื่องครัว โต๊ะทำงาน เฟอร์นิเจอร์ ของใช้ในห้องน้ำ รวมไปถึงอาหารและเครื่องดื่ม

ในครั้งนี้เราขอแนะนำให้รู้จักกับแก้วมัคที่มีชื่อแสนน่ารักอย่าง “แก้วมัคจ๊ะเอ๋” ซึ่งแก้วมัคนี้มีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าคนไหนที่เห็นเป็นครั้งแรกจะต้องพูดออกมาเป็นเสียงเดียวกันว่า น่ารักจังเลย‼

แก้วมัคจ๊ะเอ๋ อุ้งมือเล็กๆของตัวนาก  

ฝั่งหนึ่งของแก้ว จะมีลายด้านหลังของตัวนากถูกพิมพ์ไว้อยู่ อาจจะดูธรรมดา หากลองหมุนแก้วดูแล้วนั้น จะพบกับมือน้องนากที่โผล่ออกมา เป็นดีไซน์ใหม่สุดน่ารักที่ยังไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน

พอเห็นว่า “น้องยื่นมือออกมาจากแก้วมัคอยู่!”  ทำให้อยากยื่นมือไปจับมือกับน้องนากเลย น่ารักมาก ๆ อยากจะใช้ทุกวันเลย นั่งจับมือน้องนากไปด้วยทำงานไปด้วย!

และไม่ต้องกลัวน้องนากจะเหงา!! เพราะทางแบรนด์ยังออก แก้วมัคจ๊ะเอ๋ หางก้อนกลม ๆ ของกระต่าย มาเป็นเพื่อนกันด้วย แก้วมัคน้องกระต่ายนั้น ด้านหนึ่งของแก้วจะเป็นหลายแครอทธรรมดาทั่วไป แต่พอหมุนมาอีกด้านแล้วนั้น….!

จะพบกับก้อนหางกลม ๆ แสนน่ารักนี้ ที่เเค่เห็นก็อยากจะเข้าไปสัมผัสในทันที  และที่หางกระต่ายก้อนกลม ๆ นี้ ผิวสัมผัสของงานปั้นยังตั้งใจออกแบบให้มีความไม่เรียบเสมอกัน เพื่อให้เห็นถึงผิวของหางที่มีความนุ่มฟูด้วย

โดย “แก้วมัคน้องตัวนาก” มีปริมาตรอยู่ที่ 350 มิลลิลิตร และ “แก้วมัคน้องกระต่าย” คือ 400 มิลลิลิตร แก้วมัคของ “น้องกระต่าย” จะมีขนาดที่ใหญ่กว่านิดหน่อย แต่ราคารวมภาษีแล้วอยู่ที่ 1,408 เยนเท่ากันค่า

น่ารักทั้งน้องนาก ทั้งน้องกระต่ายแบบนี้จะซื้อมาใช้เอง หรือ ซื้อไปเป็นของฝากก็ได้หมดเลย‼

นอกจากแก้วมัคน้องนากและน้องกระต่ายแล้ว ในเว็บไซต์ของ grape shop ยังมีแก้วรูปแบบต่าง ๆ ให้เลือกอีกหลายแบบเลยค่า

รายละเอียดเพิ่มเติม :  https://grapee.jp/920470

สามารถซื้อได้ที่ : https://www.grape-shop.jp/c/mugcup/SUN-002

 


“โอะกุริโมโนะ สุนทรียะแห่งการให้และได้คืนกลับ” คลิก

“Everything Sakura : จัดเต็มซากุระทุกรูปแบบ” คลิก

“Shoku Pan เบาะรองนั่งรูปขนมปัง” คลิก

“NEW OPEN : Nihachi Curry Shop” คลิก

views