Everything Sakura : จัดเต็มซากุระทุกรูปแบบ!

ซากุระแบบจัดเต็ม! ที่โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

The Okura Prestige Bangkok

เพื่อต้อนรับเทศกาลดอกซากุระบาน ทางโรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ เขาเลยจัดซากุระมาให้แบบเต็ม ๆ ทั้งเครื่องดื่ม ชุดน้ำชายามบ่าย และทรีทเมนท์เพื่อคลายความเหนื่อยล้าพร้อมบำรุงผิวด้วยสารสกัดธรรมชาติจากดอกซากุระ ที่เรียกได้ว่ายกความชมพูของซากุระมาไว้ทั่วโรงแรมเลยก็ว่าได้!


Sakura Blossom Mixology


เครื่องดื่มสีชมพูต้อนรับเทศกาลดอกซากุระบานที่ประเทศญี่ปุ่น ทุกรายการล้วนมีสีสันสวยหวานชวนให้นึกถึงความงดงามของดอกซากุระที่กำลังบานสะพรั่งหลากเมนู อาทิ ซากุระ คลาวด์ (Sakura Cloud) เป็นเครื่องดื่มไร้แอลกอฮอล์รสชาติเปรี้ยวอมหวาน ที่มีส่วนผสมหลักเป็นน้ำสัปปะรดและน้ำส้มยูซุ แต่งหน้าด้วยโฟมไข่ขาวผสมน้ำเชื่อมกลิ่นซากุระและดอกไม้สีชมพูสวยหวาน

ซิมพลี ซากุระ (Simply Sakura) เป็นเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของเนื้อเชอร์รี่เข้มข้นรสเปรี้ยวซ่าจากน้ำส้มยูซุและโซดา หรือ เดอะ บลอสซั่ม (The Blossoms) ที่มีส่วนผสมเป็นเนื้อเชอร์รี่เข้มข้นเช่นกัน รสหวานซ่อนเปรี้ยวจากน้ำมะนาว น้ำเชื่อมพริกไทย เพิ่มความเข้มข้นด้วยครีม

The Okura Prestige Bangkok Sakura Blossom

นอกจากนั้นยังมี ซากุระ 75 (Sakura 75) เครื่องดื่มสีหวานที่มีดีกรีความแรงจากจิน (Gin) กับแชมเปญ (Champagne) ผสมน้ำเชื่อมกลิ่นซากุระ และน้ำมะนาว ตกแต่งด้วยผลเชอร์รี่, ซากุระ โอเรียนทอล โทนิค (Sakura Oriental Tonic) เป็นเครื่องดื่มที่มีส่วนประกอบเป็นเหล้าจินญี่ปุ่นสุดคลาสสิค มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ และรสชาติที่ปลายลิ้นจากดอกซากุระ เพิ่มความสดชื่น ด้วยโทนิคคุณภาพดีนำเข้า น้ำเชื่อมกลิ่นกุหลาบ ตกแต่งด้วยอบเชยแห้ง

หรือเมนู ซากุระ รอยัล (Sakura Royale) ค็อกเทลยอดนิยมที่มีส่วนผสมของแชมเปญ หรือ ซากุระ มาตินี (Sakura Martini) ซึ่งเป็นเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของสาเก เหล้าเชอร์รี่ และจิน

มีให้บริการทุกวัน ที่ อัพแอนด์อะบัฟ บาร์ (ชั้น 24) ระหว่างวันที่ 1 เมษายน – 30 มิถุนายน 2564 เท่านั้น ตั้งแต่เวลา 12.00 น. – เที่ยงคืน เครื่องดื่มค็อกเทลราคาเริ่มต้นแก้วละ 450++ บาท ส่วนเครื่องดื่มม็อกเทล ราคาเริ่มต้นแก้วละ 220++ บาท

ราคาทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%


กลับมาอีกครั้ง ชุดน้ำชายามบ่ายสีชมพูในธีมซากุระ


จิบเครื่องดื่มเย็น ๆ ให้ชื่นใจแล้ว ก็ต้องต่อด้วยชุดน้ำชายามบ่าย เติมความหวานให้ร่างกายกันต่อ! เชฟ เซบาสเตียน ฮูแกแวร์ฟ (Chef Sebastiaan Hoogewerf) หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ (Executive Chef) ได้ออกแบบชุดน้ำชายามบ่าย “ซากุระ” โดยเลือกใช้สีขาวอมชมพูอ่อนหวานของดอกซากุระมารังสรรค์ขนมหวานน่ารับประทานหลายรายการ ได้แก่

เค้กรูลาดไส้นมฮอกไกโดผสมสตรอว์เบอร์รี่, ช็อกโกแลตพราลีนไส้ครีมซากุระและยูซุ, มาการองพิมพ์ลายดอกซากุระไส้สตรอว์เบอร์รี่ผสมยูซุ, เลเยอร์เค้กคัสตาร์ดสตรอว์เบอร์รี่และเจลลี่สตรอว์เบอร์รี่, ชีสเค้กซากุระ, เจลลี่ส้มซูดาชิและไวท์ช็อกโกแลตรูปดอกซากุระ, ดังโงะราดน้ำเชื่อมน้ำตาลทรายแดงญี่ปุ่น, สคอนสตรอว์เบอร์รี่อบแห้ง และไอศครีมนมฮอกไกโด

The Okura Prestige Bangkok Sakura Blossom

นอกจากนั้นยังมีขนมปังไส้บรีชีสและมะเดื่อเชื่อม แป้งพัฟอบกรอบไส้เห็ดตุ๋น ขนมปังพัมเพอร์นิคเคิลรสฟักทองหน้าแตงกวาม้วนไส้เนื้อปูและไข่ปลาแซลมอน ขนมปังงาดำไส้สลัดปู มาประกอบให้ชุดน้ำชายามบ่าย “ซากุระ” ในปีนี้โดดเด่นไม่เหมือนใคร!

เชฟ เซบาสเตียน แนะนำให้รับประทานชุดน้ำชายามบ่ายนี้กับชา “ซากุระ” จาก มาคิยาจ แฟรส์ (Mariage Frères) ชาระดับพรีเมี่ยมจากประเทศฝรั่งเศส เป็นชาเขียวที่มีส่วนผสมของกลีบดอกซากุระให้ความหอมอ่อนหวานและมีให้บริการเฉพาะช่วงฤดูกาลนี้เท่านั้น

The Okura Prestige Bangkok Sakura Blossom

โดยชุดน้ำชายามบ่าย “ซากุระ” มีให้บริการเป็นประจำทุกวันตั้งแต่เวลา 14.00 น. – 17.00 น. ระหว่างวันที่ 1 เมษายน – 30 มิถุนายน 2564 เท่านั้น ราคาเริ่มต้นที่ชุดละ 1,600++ บาท ราคารวมเครื่องดื่มชาหรือกาแฟสำหรับ 2 ท่าน

ราคาทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%


“ซากุระ เวลเนส ซีเครท” ทรีทเมนท์บำรุงผิวด้วยสารสกัดธรรมชาติจากดอกซากุระ


หลังชุดน้ำชายามบ่าย นั่งเมาท์มอยกับเพื่อนเสร็จ ก็ขอแนะนำให้จัดทรีทเมนท์ที่สปาต่อเลย! ทรีทเมนท์เพื่อคลายความเหนื่อยล้าพร้อมบำรุงผิวด้วยสารสกัดธรรมชาติจากดอกซากุระ “ซากุระ เวลเนส ซีเครท” (Sakura Wellness Secrets) จะเริ่มต้นการทรีทเม้นท์ 30 นาทีแรกด้วยการขัดผิวอย่างอ่อนโยนจากครีมสครับที่มีสารสกัดธรรมชาติของดอกซากุระที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เพื่อทำความสะอาดผิวและผลัดเซลล์ผิวใหม่

The Okura Prestige Bangkok Sakura Blossom

จากนั้นเทอราพิสผู้เชี่ยวชาญและมากประสบการณ์จะนวดเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อทั่วร่างกายเป็นเวลา 60 นาที ด้วยน้ำมันที่สกัดมาโดยเฉพาะ สำหรับ ดิ โอกุระ สปา ประกอบด้วย ซิตรัส (Citrus) สารสกัดจากส้ม ซึ่งช่วยชะลอความชรา ยับยั้งความเสื่อมถอยของเซลล์ และลดการอักเสบของผิวหนังได้เป็นอย่างดี สารสกัดจากมะลิ (Jasmine Siam) มีคุณสมบัติบรรเทาความเหนื่อยล้า บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น อ่อนเยาว์ได้เป็นอย่างดี และ สารสกัดจากเปปเปอร์มิ้น (Peppermint) จะช่วยทำให้ร่างกายรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลายจากการเมื่อยล้า อีกด้วย

ทรีทเม้นท์ “ซากุระ เวลเนส ซีเครท” ใช้เวลาทั้งสิ้น 90 นาที ราคาท่านละ 1,890++ บาท ให้บริการที่ ดิ โอกุระ สปา (ชั้น 25) ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน – 30 มิถุนายน 2564 เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 22.00 น.

ราคาทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองเวลาเข้ารับบริการหรือสำรองที่นั่งได้ที่
ดิ โอกุระ สปา : 02-687-9000 หรือ spa@okurabangkok.com
อัพ แอนด์ อะบัฟ บาร์ : 02-687-9000 หรือ upandabovebar@okurabangkok.com

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ
อาคาร ปาร์คเวนเชอร์ อีโคเพล็กซ์
57 ถนนวิทยุ กรุงเทพฯ 10330 ประเทศไทย
โทรศัพท์ : 02-687-9000
เว็บไซต์ : www.okurabangkok.com


Sakura Kyogashi ขนมหวานแห่งฤดูใบไม้ผลิตำรับเกียวโตคลิก
Umeshu (梅酒) กับความสัมพันธ์ในฤดูใบไม้ผลิคลิก
ชิม ‘Amazake’ เครื่องดื่มแห่งเทศกาลเด็กผู้หญิงกัน!คลิก

views