มีนาแล้ว มีร้านแกงกะหรี่ในใจหรือยัง

เดือนมีนาคมแล้ววว ในส่วนของร้านเปิดใหม่ในเดือนนี้ เราจะพาไปพบกันร้านแกงกะหรี่แบบญี่ปุ๊นญี่ปุ่น! ตั้งอยู่ใจกลางอารีย์ แหล่งแฮงค์เอ้าท์ของวัยรุ่นสายชิค!

ร้านสีขาวสุดน่ารัก เดินทางมาง่าย ๆ จาก BTS สถานีอารีย์ ทางออก 4 เดินเข้ามาในซอยพหลโยธิน 8 ประมาณ 200 เมตร ก็มองหาร้านสีขาวสุดคิ้วท์แบบนี้ได้เลย

บรรยากาศในร้านให้ความรู้สึกสบายๆ เลือกใช้สีขาวและเฟอร์นิเจอร์ไม้ให้ความรู้สึกอบอุ่น ที่ร้านโต๊ะเพียง 9 ที่นั่งเท่านั้น ทางร้านไม่รับจอง เพราะฉะนั้นแนะนำให้ก่อนเข้าไปโทรไปสอบถามกับทางร้านก่อน หรือ จะสั่งผ่านแอพลิเคชั่นเดลิเวอรี่ต่าง ๆ ก็ได้เช่นกัน ซึ่งที่พิเศษมาก ๆ เลยคือราคาในแอพกับราคาหน้าร้านนั้นเท่ากันแน่นอนค่า

มาถึงไฮไลท์น! แกงกะหรี่สูตรต้นตำรับ สไตล์ Home cook ส่งตรงมาจากจังหวัดนากาโนะ ประเทศญี่ปุ่น ที่มีรสชาติละมุนเฉพาะตัว กลมกล่อมกินง่าย น้ำซอสแกงกะหรี่ของทางร้านปรุงอย่างพิถีพิถัน เคี่ยวจากผักนานาชนิดและไม่มีส่วนผสมของเนื้อสัตว์  วัตถุดิบที่นำมาใช้ ก็ผ่านการคัดสรรมาอย่างดีเพื่อให้ได้รสชาติความอร่อยตามแบบฉบับต้นตำรับจากประเทศญี่ปุ่น ความเผ็ดของน้ำซอสแกงกะหรี่จะอยู่ในระดับปานกลาง สำหรับคนที่ชอบทานรสเผ็ด สามารถเติมพริกป่นเพิ่มได้ ซึ่งทางร้านเตรียมไว้ให้ถึง 2 แบบคือ เผ็ดปานกลางและเผ็ดจัดจ้าน สามารถเติมได้เองตามชอบ  และจุดเด่นอีกอย่างคือท็อปปิ้งที่มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หมูทอด ไก่ทอด ปลาทอด หมูคุโรบูตะตุ๋น ไส้กรอก หรือจะเป็นเนื้อตุ๋นที่นำเข้าจากญี่ปุ่นก็มีเช่นกัน

เมนูยอดนิยมของร้านมีทั้ง ข้าวแกงกะหรี่ปลาอาจิชุบแป้งทอด 198 บาท 

ข้าวแกงกะหรี่ไก่ทอดคาราเกะ 178 บาท  

ข้าวแกงกะหรี่เนื้อชาบูสไลด์เสิร์ฟพร้อมชีสเบิร์น 288 บาท ที่ใช้เนื้อนำเข้ามาจากญี่ปุ่นนำมาเคี่ยวจนเนื้อนุ่ม ละลายในปาก

ข้าวแกงกะหรี่ไส้กรอกญี่ปุ่น  168 บาท

นอกจากท็อปปิ้งที่แนะนำไปข้างต้นแล้ว ยังมีอีกหลายอย่างให้เลือกจับคู่มื้ออร่อยในรูปแบบของตัวเองได้ และยังมีเมนูข้างทานเล่น อย่างเกี๊ยวซ่า ยำสาหร่ายไข่กุ้ง กุ้งแท่งทอด หรือ ซุปมิโซะให้กินคู่กับแกงกะหรี่ด้วย เป็นอีกร้านแกงกะหรี่รสชาติต้นตำหรับเปิดใหม่ที่น่าจะจะถูกใจคอแกงกะหรี่หลาย ๆ คนเลยทีเดียว

Nihachi Curry Shop

เวลาทำการ  : วันจันทร์ – วันเสาร์ 11.00 – 20.00 น.

ที่ตั้ง : 23/1 ซอยพหลโยธิน 8

เบอร์ : 098-555-1505

FB :  Nihachi Curry Shop


“NEW OPEN! 3 ร้านเปิดใหม่ต้อนรับปี 2021” คลิก

“NEW OPEN! : 2 ร้านเปิดใหม่เดือนกุมภาพันธ์” คลิก

 

 

 

views