ABEMA×LDH THE RAMPAGE SPECIAL FAN MEETING 2022

ความฝันเมื่อเยาว์วัยใน THE RAMPAGE SPECIAL FAN MEETING 2022

ต่อจาก RYUJI IMAICHI และ FANTASTICS ก็ถึงคิวของงาน ABEMA×LDH THE RAMPAGE SPECIAL FAN MEETING 2022 ที่แฟน ๆ ชาวไทยมีโอกาสได้ร่วมดูไลฟ์ถ่ายทอดสดส่งตรงจากโตเกียวผ่านทาง ABEMA เมื่อวันที่ 21 กันยายนที่ผ่านมา งานเริ่มต้นด้วยการนับถอยหลัง แล้วตามด้วยคลิปแนะนำสมาชิกแต่ละคนของวง แล้วแฟนมีตติ้งครั้งนี้ก็เริ่มต้นด้วยความพิเศษมาก ๆ กับไลฟ์เพลง ツナゲキヅナ ซิงเกิ้ลใหม่ที่เตรียมปล่อยให้ฟังกัน 19 ตุลาคมนี้ โดยสมาชิกแต่ละคนปรากฏตัวด้วยชุดต้อนรับฤดูใบไม้ร่วงที่มู้ดแอนด์โทนดีมาก ๆ ดูอบอุ่นและน่าแต่งตามเป็นที่สุด!

THE RAMPAGE SPECIAL FAN MEETING 2022

ต่อด้วยเพลงบีทสนุก ฟังเพลิน ๆ ที่ไม่ได้ฟังมานาน แต่ฟังแล้วก็ยังชวนให้เดินทางตามฝันได้เหมือนเดิมอย่าง Dream On (คาซึมะกับท่อนแร็ปและเล็บสีดำนั้นนน สุดต้านค่าาา!), All day ที่อินโทรน่ารักชวนยิ้มได้ตลอด เป็นเพลงที่เราร้องตามได้อย่างมั่นใจเพราะเนื้อเพลงเป็นภาษาอังกฤษนั่นเอง (ฮ่าฮ่าฮ่า) และ Can’t Say Goodbye ที่ถึงแม้จะเป็นเพลงเศร้า แต่บีทก็ยังคงชวนโยกเบา ๆ ได้อีกเพลง

Kazuma Kawamura

หลังจากนั้นก็เข้าสู้ช่วงซึ้งกับเหล่าเมนโวคอล (ริคุ, คาซึมะ และโฮคุโตะ) ในเพลง Only One ที่อินจนเผลอร้องท่อน So believe, I’m yours forever ออกมาดังเชียวล่ะ (อยากเห็นสามคนร้องเพลงนี้ใน THE FIRST TAKE จังเลยน้า)

THE RAMPAGE SPECIAL FAN MEETING 2022

RIKU

ปรับโหมดเข้าสู่ความสนุกสนานอีกครั้งด้วยช่วง Dance Performance ที่ทีมเต้นเขาเลือกเต้นเพลง Monster (怪物) ของ YOASOBI ก่อนจะต่อด้วยเพลง New Jack Swing ซึ่งทำเอาเราหลุดพูดออกมาว่า “เจ๋งว่ะ!” ช่วงประสานเสียงเลยล่ะ (ริคุก็คือร้อนแล้วนะ ถอดแจ็คเก็ตตัวนอกทิ้งไปแล้ววว) จบนิวแจ็คสวิงแล้วก็พักทักทายกันเล็กน้อยก่อนจะปิดช่วงไลฟ์ด้วยเพลงโยกเบา ๆ น่ารัก ๆ อย่าง BOND OF TRUST


หากไม่ได้เป็นรัมเปในวันนี้


หลังจากที่รัมเปลงจากเวทีไปก็มี VTR แนะนำสมาชิกแต่ละคนพร้อมข้อมูลวันเกิดและรูปวัยเด็กสุดแสนน่ารักน่าหยิกแก้มคลอด้วยเพลง Kotoba Ni Dekinai ของคาซึมาสะ โอดะ (เพลงเพราะมากกก) ก่อนจะกลับเข้าสู่ช่วงทอล์คที่ ZIN และ Yamasho รับหน้าที่เป็นพิธีกร สำหรับแฟนมีตติ้งครั้งนี้ ช่วงทอล์คมาในคอนเซ็ปท์ “หากไม่ใช่รัมเปแล้วล่ะก็…” (もしもTHE RAMPAGE じゃなかったら…) โดยสมาชิกกลับขึ้นบนเวทีด้วยชุดที่บ่งบอกถึงความฝันในวันเยาว์ของแต่ละคน

ตัวอย่างภาพวัยเด็กแสนน่ารักของสมาชิก (คือใครบ้าง ให้เดากันเอาเองนะ อิอิ)

ยามะโช ผู้อยากเป็นฮีโร่มาพร้อมเข็มขัดมาสค์ไรเดอร์คูกะ, ซิน สวมชุดพนักงานโรงงานซาคาโมโตะ, ริกิยะ กับมาดนักบาสเก็ตบอลมืออาชีพ, ทาคาฮิเดะ ที่รวมทีมกับ ริคุ เป็นนักฟุตบอลมืออาชีพ โดยมีทาคาฮิเดะเป็นผู้รักษาประตู, ริว ที่เดินออกมาแบบเก้ ๆ กัง ๆ ในชุดนักวิ่งระยะสั้น (100 เมตร)

เคนตะ กับอาชีพ FBI, รุย ที่ได้แรงบันดาลใจจากคุณพ่อกับชุดกัปตันเรือ, โชโกะ ที่อยากเป็นนักบิน, ไคเซ ที่อยากเป็นนักดับเพลิง, มาโกโตะ ที่อยากเป็นนักบินอวกาศของนาซ่า, โฮคุโตะ ที่ตีหน้าเข้มมาในมาดช่างก่อสร้าง

แล้วก็ต่อด้วยเหล่าเด็กน้อยผู้ฝันนอกกรอบอย่าง โชเฮ ที่ฝันอย่างเป็น บ็อบ มาร์เลย์ (Bob Marley) จิตวิญญาณชาวเรกเก้เข้าสิงอย่างจริงจัง, อิทสึกิ ที่อยากเป็น แจ็ก สแปร์โรว์ (Pirates of the Caribbean), ทาคุมะ ที่อยากเป็น วู้ดดี้ (Toy Story) และ คาซึมะ ที่อยากเป็น อุจิวะ อิทาจิ (NARUTO) (คาซึมะดูซูบผอม ใครใช้งานน้องหนักกก)

THE RAMPAGE SPECIAL FAN MEETING 2022

สำหรับเราแล้วขอยกรางวัลให้มาโกะจังไปเลย!! ทุ่มสุดตัว จังหวะยกไมค์ขึ้นมาจะพูดทั้ง ๆ ที่ยังสวมหมวกนักบินอวกาศอยู่ แถมไม่ยินคนอื่นพูดก็คือน่ารักกก

หลังจากพูดคุยถึงความฝันในวัยเด็กของแต่ละคนแล้ว ก็ต่อด้วยการแบ่งทีมเป็น 4 ทีม (A, B, C และ D) เพื่อตอบคำถามที่เรียกได้ว่ายิ่งกว่าแฟนพันธุ์แท้ แต่ละคำถามก็คื้อออ อะไรนะ? จะตอบกันได้จริง ๆ ใช่มั้ยนะ? อย่างเช่นให้ดูรูปแล้วตอบว่ารูปไหนเป็นทันตันเมงฝีมือคุณพ่อโชเฮงี้ ซึ่งคำถามมีทั้งหมด 6 คำถาม และทีมผู้ชนะก็คือทีมคาแรกเตอร์ (คาซึมะ, โชเฮ, อิทสึกิ และทาคุมะ) ส่วนทีมที่แพ้ต้องโดนลงโทษก็คือ ทีมนักกีฬา (ริคุ, ริว และ ทาคาฮิเดะ)

THE RAMPAGE SPECIAL FAN MEETING 2022

พูดคุยและเล่นเกมกันไปแล้ว ก็คงขาดช่วงแจกของขวัญให้กับแฟน ๆ ไปไม่ได้ สำหรับงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ สมาชิกแต่ละคนเตรียมของขวัญกันมาคนละชิ้นเพื่อจับฉลากให้แฟน ๆ ในฮอลล์ จังหวะฮาที่ต้องปรบมือให้เลยก็คงจะเป็นริวที่บอกว่าหยิบเสื้อมาจากโซฟาเมื่อเช้านี้ (ซักรึยังก่อนนน ฮ่าฮ่าฮ่า) และโฮคุโตะ ที่ถือถุง PRADA ขึ้นมาอย่างดีแต่ข้างในเป็นทัพพีตักข้าว! (แต่น่ารักนะ ว่าไม่ได้)

THE RAMPAGE SPECIAL FAN MEETING 2022

แจกของรางวัลเสร็จ ริคุ, โฮคุโตะ และคาซึมะก็รับหน้าที่พูดส่งท้าย ก่อนจะปิดงานแฟนมีตติ้งแสนเรียบง่ายที่ทำให้ได้รู้จักรัมเปในอีกแง่มุมในครั้งนี้ด้วยเพลง WELCOME 2 PARADISE และต่อด้วยบรรยากาศหลังเวทีที่สมาชิกต่อแถวกันแจกลายเซ็นต์ลงบนแผ่นอะคริลิคสำหรับมอบให้ผู้โชคดี

ถือเป็นเดือนกันยายนที่ ABEMA จัดยาว จัดเต็มให้กับแฟน ๆ ค่าย LDH กันแบบสุด ๆ ส่วนเดือนตุลาคมนี้หรือเดือนต่อ ๆ ไป จะมีกิจกรรมไลฟ์ คอนเสิร์ต หรือแฟนมีตติ้งออนไลน์ของวงโปรดของใครที่ ABEMA จะส่งตรงมาให้พวกเราได้ดูอีกบ้างก็สามารถติดตามข่าวสาร รอดู รอลุ้นกันได้เลยทาง

www.facebook.com/ABEMA-104763148676973

*รูปภาพประกอบในคอนเทนต์นี้ได้รับอนุญาตจากทาง ABEMA แล้ว
เรื่อง: ทัศวีร์ เจริญบุรีรัตน์


อ่าน “Special Interview: Kazuma Kawamura กับบทบาท ริว เคียวโกคุ ใน PRINCE OF LEGENDคลิก

views