"โออิชิ แกรนด์" (OISHI GRAND) กลับมาแบบยิ่งใหญ่กว่าเดิมด้วยคุณภาพระดับโอมากาเสะ!

OISHI GRAND กลับมาแบบยิ่งใหญ่กว่าเดิมด้วยคุณภาพระดับโอมากาเสะ!

ไหน ๆ แถวนี้มีใครเป็นแฟนตัวยง “โออิชิ แกรนด์” (OISHI GRAND) บ้างหรือเปล่า วันนี้ทีมดาโกะจะพาไปสำรวจโฉมใหม่ โออิชิ แกรนด์ ที่เพิ่งกลับมาเปิดให้บริการบนพื้นที่ใหม่ ชั้น 4 โซน ฟู้ด พาสสาจ ศูนย์การค้าสยามพารากอน คราวนี้กลับมายิ่งใหญ่กว่าเดิม ด้วยวัตถุดิบคัดสรร นำเข้าสด – ใหม่ จากตลาดปลาชั้นนำของญี่ปุ่น จัดเต็มซูชิคุณภาพระดับโอมากาเสะ ซาชิมิชั้นดี ชิ้นโต เต็มคำ พร้อมอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับที่หลากหลาย เรียกได้ว่ามาที่นี่ได้กินแบบครบครันแน่นอน ทั้ง ซูชิ ซาชิมิ ดงบุริ เทปปันยากิ ยากิโมโนะ อาเกะโมโนะ นาเบะ สุกี้ยากี้ รวมแล้วกว่า 200 เมนู สั่งได้แบบไม่อั้น

"โออิชิ แกรนด์" (OISHI GRAND) กลับมาแบบยิ่งใหญ่กว่าเดิมด้วยคุณภาพระดับโอมากาเสะ!


คอร์สบุฟเฟ่ต์ที่มีให้เลือกถึง 3 แบบ


เราเดินทางไปยังศูนย์การค้าสยามพารากอน จากนั้นก็พุ่งตรงไปยังชั้น 4 โซน Food Passage เดินไปจนสุดก็จะพบกับ “โออิชิ แกรนด์” ที่ตั้งตระหง่านอลังการ ได้กลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นต้นตำรับมาแต่ไกลเลยทีเดียว ซึ่งทางร้านมีคอร์สบุฟเฟ่ต์ทั้งหมด 3 คอร์สด้วยกัน ดังนี้

1. PREMIUM Buffet – ซูชิกับซาชิมินานาชนิด พร้อมกับอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับ เช่น หอยนางรมญี่ปุ่นซอสพอนสึ ซานุกิอุด้งวากิว ปลาฮาลิบัทย่างเกลือ ซุปเห็ดทรัฟเฟิล และเมนูย่างเสียบไม้สไตล์ญี่ปุ่น (คุชิยากิ) รวมแล้วกว่า 140 เมนู ในราคา 1,059 บาท ++/ท่าน

2. PLATINUM Buffet – เพิ่มระดับความพึงพอใจขึ้นไปอีกขั้นด้วยเมนูพิเศษ เช่น ยากินิกุเนื้อวากิว หอยเชลล์จัมโบ้ย่างซอสใบโฮบะ ซูชิโฮตาเตะ และ ซูชิเนื้อวากิว รวมแล้วกว่า 190 เมนู ในราคา 1,659 บาท ++/ท่าน

3. PRESTIGE Buffet – ฟินขั้นสุด อิ่มกับทุกเมนูกว่า 200 รายการ ทั้งซูชิชูโทโร่คาเวียร์ ซูชิเนื้อวากิว A4 แบบไม่อั้น ซาชิมิปลาสด ๆ ชิ้นโต พิเศษกับเมนูระดับเพรสทิจเท่านั้น เช่น ยากินิกุเนื้อวากิว A4 เสิร์ฟพร้อมเกลือทรัฟเฟิล ในราคา 2,659++/ท่าน

"โออิชิ แกรนด์" (OISHI GRAND) กลับมาแบบยิ่งใหญ่กว่าเดิมด้วยคุณภาพระดับโอมากาเสะ!

ต้อนรับการกลับมาของ โออิชิ แกรนด์ ที่สยามพารากอน ทั้งนี้ วันนี้ดาโกะเลยจัดเต็มด้วยชุดเพรสทิจกันไปเลย! เริ่มต้นจากการสแกน QR code ที่ทางร้านให้มาพร้อมสั่งอาหารผ่านมือถือได้ทันที หรือถ้าใครไม่อยากสั่งผ่านโทรศัพท์เพราะหน้าจอไม่ใหญ่จุใจพอ ทางร้านก็ให้ป้าย QR code มาพร้อมสำหรับนำไปสแกนผ่านเครื่องที่เคาน์เตอร์ได้เลยเช่นกัน

พกไปสั่งที่เคาน์เตอร์ได้เลย ด้านหลังเครื่องมีเมนูขนาดใหญ่รวมทุกเมนูเอาไว้ให้เรียบร้อยแล้ว

สั่งได้ครั้งละ 4 เมนูเท่านั้นนะ กดส่งออเดอร์ก่อนค่อยกดใหม่อีกรอบน้า

เพราะฉะนั้นจะสั่งผ่านมือถือหรือสั่งผ่านหน้าจอที่วางอยู่ที่เคาน์เตอร์แบบไหนก็ได้เลยตามสะดวก สำหรับวิธีการสั่งที่เคาน์เตอร์นั้นก็ง่ายนิดเดียว เพียงนำป้ายที่มี QR code ไปตรงบริเวณเคาน์เตอร์ที่มีหน้าจอวางเรียงราย แล้วหันด้าน QR code ให้เครื่องทำการสแกน จากนั้นก็เริ่มสั่งอาหารได้เลย โดยสั่งได้ครั้งละ 4 เมนู เลือกครบแล้วก็กดส่งออเดอร์ แล้วค่อยสั่งรอบใหม่เพิ่มเติมได้

ที่ร้านมีบาร์เครื่องดื่มด้วย สามารถสั่งน้ำผ่าน QR code ได้เลย แล้วทางร้านจะชงน้ำแบบพรีเมียมมาเสิร์ฟให้ถึงโต๊ะ

มัทฉะที่ดี! ชาเขียวแบบต้นตำรับ


ครบครันทั้ง ซูชิ ซาชิมิ ดงบุริ เทปปันยากิ ยากิโมโนะ อาเกะโมโนะ นาเบะ สุกี้ยากี้ รวมแล้วกว่า 200 เมนู!


ส่วนสายเนื้ออย่างเรามีหรือจะรอช้า สั่งเนื้อมาย่างกันถึงโต๊ะ ซึ่งในเมนูจะมีให้เลือกด้วยว่าเราต้องการเตาย่างหรือไม่ ใครที่อยากถ่ายรูปสวย ๆ ก่อนกิน แนะนำให้จัดเตาย่างมาด้วยเลย อิอิ

"โออิชิ แกรนด์" (OISHI GRAND) กลับมาแบบยิ่งใหญ่กว่าเดิมด้วยคุณภาพระดับโอมากาเสะ!

เนื้อแทรกไขมันกำลังดี สายเนื้ออย่างเรามีความสุขมาก ๆ!

แล้วชุดซาชิมิที่สั่งไปก็มาถึง ยิ่งใหญ่อลังการ ทุกชิ้นหนาเต็มคำ ทั้งเนื้อปลา หอย และกุ้ง สด หวาน เต็มคำสุด ๆ

ส่วนซูชิจะเลือกสั่งเป็นคำ จะจัดเซ็ตตามใจชอบ หรือจะเลือกเซ็ตที่ทางร้านจัดไว้ให้แล้วก็ได้เช่นกัน สะดวกไปอีกแบบ และสำหรับใครที่อยากลองสั่งนาเบะหรืออาหารจานอื่น ๆ เพิ่มเติม อยากบอกว่าไม่ต้องกังวลว่าจะเยอะเกินไป เพราะทางร้านจัดมาในปริมาณกำลังดี ไม่เยอะจนเกินไป จัดการได้อย่างสบาย ๆ ช่วยให้เราสามารถเพลิดเพลินกับอาหารจานอื่น ๆ ต่อได้อีกแน่นอน

"โออิชิ แกรนด์" (OISHI GRAND) กลับมาแบบยิ่งใหญ่กว่าเดิมด้วยคุณภาพระดับโอมากาเสะ!

ขนาดกำลังดี มีไข่ไก่หนึ่งฟอง เนื้อแผ่นใหญ่ ๆ ผัก และเห็ด

ระหว่างรออาหารที่สั่งไว้ บริเวณเคาน์เตอร์มีของกินละลานตาให้เลือกตักด้วยเช่นกัน

นอกจากเมนูกว่า 200 รายการแล้ว เพื่อตอบแทนแฟน ๆ ที่รอคอย โออิชิ แกรนด์ ทางร้านมีเมนูที่รังสรรค์ขึ้นพิเศษเพื่อเป็นของขวัญต้อนรับให้บริการแฟน ๆ ทุกคนด้วยกัน 2 เมนู ได้แก่ “ซานุกิ อุด้ง หอยเชลล์ย่าง ซอสเมนไทโกะ” เมนูนี้ทางร้านนำเส้นซานุกิอุด้งเข้ามาจากเมืองคางาวะ ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่เส้นอุด้งอร่อยที่สุดติดอันดับ 1 ใน 3 ของประเทศญี่ปุ่น นำมาคลุกเคล้าเข้ากับซอสเมนไทโกะ พร้อมหอยเชลล์ตัวโต บอกเลยว่าอร่อยมาก ๆ ทั้งเส้นหนึบ ๆ และหอยเชลล์ตัวโตเต็มปากเต็มคำ

และอีกเมนูคือ “ซูชิกุ้งแม่น้ำ เนื้อปูชูไว ซอสล็อบสเตอร์” ใครชอบกินกุ้งพลาดไม่ได้กับกุ้งตัวโต ๆ เนื้อเด้ง ๆ ไหนจะเนื้อปูชูไวที่นำเข้าจากฮอกไกโดอีก สุดฟิน!

ทั้ง 2 เมนูพิเศษนี้มีเฉพาะช่วงเวลาโอกาสพิเศษเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2023 เท่านั้น เพราะฉะนั้นต้องรีบกันหน่อยแล้ววว

หลังจากอิ่มหนำกับสารพัดของคาวแล้ว เราตบท้ายกันด้วยของหวานกันหน่อยดีกว่า ทั้งเมล่อนชิ้นโต โมจินูเทลล่า และโมจิหยดน้ำที่เสิร์ฟมาพร้อมกับผงคินาโกะและน้ำเชื่อมคุโระมิตซึ

พบกับความอร่อยเต็มรูปแบบได้ที่ โออิชิ แกรนด์ ณ สยามพารากอน ได้แล้ววันนี้

"โออิชิ แกรนด์" (OISHI GRAND) กลับมาแบบยิ่งใหญ่กว่าเดิมด้วยคุณภาพระดับโอมากาเสะ!

“โออิชิ แกรนด์” (OISHI GRAND)
ที่ตั้ง: ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 4 โซน ฟู้ด พาสสาจ (ฝั่งนอร์ธ)
เวลาเปิด-ปิด: 11.00 – 22.00 น.
โทรศัพท์: 095-207-4613 (สอบถามเพิ่มเติมหรือสารองที่นั่งล่วงหน้า)
เว็บไซต์: คลิก


อ่าน “เทพเจ้าแห่งปีใหม่และธรรมเนียมปฏิบัติเพื่อส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ของคนญี่ปุ่นคลิก
ให้รางวัลตัวเองด้วยอาหารญี่ปุ่นสุดพรีเมียมที่ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นระดับตำนาน HOU YUUคลิก

views