Malisa Villa Suites วิลล่าส่วนตัว เรียบหรู ใกล้ทะเล

Malisa Villa Suites วิลล่าส่วนตัว เรียบหรู ใกล้ทะเล

ถึงคราวทีมงานดาโกะเดินทางลงใต้แล้ว ครั้งนี้ เรายกทีมกันมาที่จังหวัดภูเก็ตเพื่อทำคอลัมน์เหมือนเช่นเคย แน่นอนว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับการเดินทางคือการนอนหลับพักผ่อน ทีมงานจึงเลือกที่พักสุดแสนส่วนตัวเหมาะกับการเติมพลังให้เต็มที่อย่าง “Malisa Villa Suites”

ที่ “มาลิษา วิลลา สวีท” นั้นมีความเรียบหรู ตั้งอยู่ใกล้กับหาดกะตะ ซึ่งเป็นหาดทางด้านตะวันตกของจังหวัดภูเก็ต สามารถเดินไปยังชายหาดได้ภายในเวลาไม่เกิน 5 นาที! แถมที่นี่ยังไม่ไกลจากสนามบินภูเก็ตมากนัก หากเดินทางด้วยรถยนต์ใช้เวลาไม่เกิน 1 ชั่วโมง

Malisa Villa Suites วิลล่าส่วนตัว เรียบหรู ใกล้ทะเล

ที่นี่เขาให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวมาก ทุกบ้านพักจะมีพูลวิลล่าส่วนตัว รวมทั้งหมด 41 หลังด้วยกัน เรียกได้ว่าตื่นมาปุ๊ปก็สามารถกระโดดลงสระในบ้านพักได้เลย ส่วนตัวสุด ๆ จะมากับครอบครัว คู่รัก หรือเพื่อน ๆ ก็พอเหมาะพอเจาะ

Malisa Villa Suites วิลล่าส่วนตัว เรียบหรู ใกล้ทะเล

ห้องอาหาร Nanta Restaurant ตั้งอยู่ในส่วนหน้าของโรงแรม

ที่ มาลิษา วิลลา สวีท มีห้องพักทั้งหมด 4 รูปแบบ ได้แก่
– Pool Villa
– Premier Pool Villa
– Superior Pool Villa
– 2 Bedrooms Superior Pool Villa

ซึ่งคราวนี้ ทีมงานดาโกะได้พักห้องพักทั้งหมดสองรูปแบบ คือ Premier Pool Villa และ Superior Pool Villa

บรรยากาศห้อง Premier Pool Villa

Malisa Villa Suites วิลล่าส่วนตัว เรียบหรู ใกล้ทะเล

บรรยากาศห้อง Superior Pool Villa

Malisa Villa Suites วิลล่าส่วนตัว เรียบหรู ใกล้ทะเล

Malisa Villa Suites วิลล่าส่วนตัว เรียบหรู ใกล้ทะเล


อาหารเช้าที่ตามใจผู้เข้าพักอย่างแท้จริง


ทั้งสองห้องมีสระว่ายน้ำส่วนตัว มีอ่างจากุซซี่สำหรับผ่อนคลายร่างกาย และยังมีบริเวณครัวโอ่โถง สามารถรับประทานอาหารที่ห้องพักได้เลยแบบเป็นส่วนตัวสุด ๆ

สำหรับมื้อเช้านั้น ทางโรงแรมจะให้เราเลือกรายการอาหารที่เราอยากรับประทานตั้งแต่เราทำการเช็กอิน อีกทั้งยังเลือกได้ว่าจะรับประทานภายในห้องพัก หรือที่ห้องอาหาร Nanta Restuarant ของทางโรงแรม

แอบกระซิบแนะนำว่าให้รับประทานที่ห้องอาหารดีกว่า เพราะที่นั่นมีขนมปังโฮมเมดให้เลือกรับประทานหลากหลาย แถมยังเติมได้ไม่อั้น นอกจากนั้นยังมีขนมหวานและผลไม้อีกด้วย เป็นบุฟเฟ่ต์ขนาดย่อม รับรองไม่มีผิดหวัง

บรรยากาศภายใน Nanta Restuarant

มุมผลไม้สด ๆ และ โฮมเมดเบอเกอรี่ ที่ โรงแรมการันตีว่าทำสดใหม่ทุกวัน

หรือใครที่อยากตื่นสายและต้องการความเป็นไพรเวทแล้วล่ะก็ สามารถบอกให้ทางโรมแรมมาเสิร์ฟได้ถึงห้องเลยก็ได้ เรียกว่าตามใจผู้เข้าพักอย่างแท้จริง

Malisa Villa Suites วิลล่าส่วนตัว เรียบหรู ใกล้ทะเล

จัดเต็มในห้องพักได้เหมือนกัน

นอกจากนี้ ทางโรงแรมยังมีกิจกรรมมากมายให้บริการสำหรับผู้ที่เข้าพักด้วย ใครที่อยากดื่มด่ำบรรยากาศสโลวไลฟ์ จิบชา นั่งคุยกันสบาย ๆ ที่นี่มีชุด Afternoon Tea ให้ด้วย สามารถบอกทางโรงแรมได้เลยว่าเราสะดวกที่ไหน ซึ่งสำหรับทริปนี้เราเลือกให้เสิร์ฟภายในห้องพัก

Malisa Villa Suites วิลล่าส่วนตัว เรียบหรู ใกล้ทะเล

หรือใครสนใจถ่ายรูปสวย ๆ ลงอินสตราแกรม มาลิษา วิลลา สวีท ก็มีบริการ Floating Lunch mujสระว่ายน้ำภายในห้องพักด้วยนะ รับรองว่าถ้าถ่ายรูปลงโซเชียลแล้วล่ะก็ สวยจนเพื่อน ๆ ต้องทักเลยล่ะ

อีกหนึ่งกิจกรรมที่ดาโกะได้ลองก็คือ Cooking Class ขอบอกว่าแม้จะทำอาหารไม่เป็นก็สามารถร่วมกิจกรรมนี้ได้อย่างไม่เคอะเขิน ทางโรงแรมจะเตรียมวัตถุดิบมาพร้อมกับเชฟที่เชี่ยวชาญอาหารไทย ค่อย ๆ ช่วยสอนอย่างละเอียดและอยู่ข้าง ๆ เราในการทำอาหารทุกขั้นตอนเลยทีเดียว สำหรับต่างชาติก็เช่นกัน ที่นี่เขามีสอนเป็นภาษาอังกฤษด้วย เพราะฉะนั้นไม่ต้องเป็นกังวลเลย

วันนี้ เราเรียนทำอาหาร 2 เมนู คือ กุ้งโสร่ง และ ห่อหมกทะเล ไม่น่าเชื่อว่าคนที่ทำอาหารไม่เก่ง ก็สามารถทำออกมาได้อย่างน่ารับประทานเลยล่ะ

เมื่อกุ้งทอดสีเหลืองทองสวยงามก็ตักขึ้นแล้วตกแต่งจานได้เลย ทั้งหน้าตาและรสชาติบอกเลยว่า ผ่าน!

นอกจากกิจกรรมเรียนทำอาหารแล้ว ทางโรงแรมยังกิจกรรมอีกมายให้ทุกคนได้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นท่องเที่ยวหมู่เกาะต่าง ๆ ด้วยเรือหางยาว, เที่ยวชมรอบ ๆ เมืองภูเก็ต รวมทั้งกิจกรรมเรียนเซิร์ฟด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดต่าง ๆ กับทางโรงแรมในระหว่างการเข้าพักได้เลย สะดวกสบายสุด ๆ ไม่ว่าสายไหน ๆ ก็มีกิจกรรมพร้อมสรรพ

ใครที่กำลังจะเดินทางไปภูเก็ต หากสนใจโรงแรมเรียบหรู ไม่ไกลจากสนามบิน ใกล้กับชายหาดที่สามารถเดินไปได้ภายในเวลาไม่ถึง 5 นาที และให้ความเป็นส่วนตัวกับผู้เข้าพักมาก ๆ พร้อมทั้งยังมีกิจกรรมหลากหลายที่จะทำให้วันพักผ่อนของคุณมีสีสัน ทีมดาโกะมั่นใจว่าที่ Malisa Villa Suites ตอบโจทย์แน่นอน

 

Malisa Villa Suites
ที่ตั้ง: 40/36 ถ.กะตะ หาดกะตะ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83100 ประเทศไทย
โทรศัพท์: 076-284-761, 094-480-1040
Website / Facebook / Instagram


อ่าน “ทะเล ท้องฟ้า และพระอาทิตย์ตกที่งดงาม ณ เกาะสมุยคลิก

views