BMSG กับความตั้งใจของค่ายในปี 2024 ที่ควรค่าแก่การตั้งตาคอย

BMSG กับข้อความอวยพรปีใหม่และความตั้งใจของค่ายในปี 2024 ที่ควรค่าแก่การตั้งตาคอย

สำหรับการเริ่มต้นปีใหม่ในปีนี้ BMSG Inc. อีกหนึ่งผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมดนตรีและบันเทิงของญี่ปุ่น ได้บอกเล่ากับดาโกะถึงความสำเร็จอันน่าทึ่งในปี ค.ศ.2023 พร้อมเผยแผนการที่น่าตื่นเต้นสำหรับอนาคต ทั้งการเพิ่มจำนวนศิลปินที่มีความสามารถโดดเด่นและโปรเจ็กต์อีกมากมายที่รอให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันในปี ค.ศ.2024 นี้!

สำหรับปี ค.ศ.2023 ที่ผ่านมา ถือเป็นปีที่ทางค่ายมีการเติบโตเป็นอย่างมาก โดยจำนวนศิลปินและศิลปินฝึกหัดของทางค่ายมีจำนวนเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ รวมทั้งสิ้น 23 ศิลปิน ซึ่งปีที่ผ่านมาทางค่ายได้มีการเซ็นสัญญากับสองศิลปินที่มีความโดดเด่นอย่างมากทั้ง MAZZEL และ REIKO สู่เป็นศิลปินอย่างเต็มตัวและถือเป็นก้าวที่สำคัญของบริษัท โดยเป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นของบริษัทในสร้างเหล่าศิลปินที่มีความสามารถหลากหลายและแหวกแนวสู่อุตสาหกรรมดนตรีญี่ปุ่นนั่นเอง

และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จในปีที่ผ่านมา ทางศิลปินและศิลปินฝึกหัดของทางค่าย ทั้ง SKY-HI, Novel Core, BE:FIRST, MAZZEL, Aile The Shota, edhiii boi, REIKO, RUI, TAIKI และ KANON จึงได้ส่งข้อความผ่านวิดีโอ เพื่อแสดงความขอบคุณและขออวยพรปีใหม่ให้แฟน ๆ ทั่วโลกอีกด้วย


เพราะเรามีความมุ่งมั่นที่จะก้าวไปสู่ระดับโลก


ในครั้งนี้ SKY-HI ซีอีโอและแร็ปเปอร์ชื่อดังของค่ายจะมาบอกเล่าถึงทิศทางของบริษัท รวมทั้งแรงบันดาลใจส่วนตัวของเขาในฐานะศิลปิน สำหรับปี ค.ศ.2024

“เมื่อมองย้อนกลับไปในปีที่ผ่านมา การเปิดตัวของ MAZZEL และ REIKO รวมทั้งความสำเร็จของ ‘D.U.N.K.’ (Dance Universe Never Killed) ถือเป็นช่วงเวลาที่โดดเด่น เป็นเหตุการณ์สำคัญสำหรับค่าย และถือเป็นการยกระดับวงการเพลงของญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ และสำหรับปีใหม่นี้ ทางค่ายมีเองก็รู้สึกตื่นเต้นมาก ๆ เกี่ยวกับสิ่งต่าง ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้น โดยเฉพาะการเข้าไปมีส่วนร่วมในระดับนานาชาติ เพราะเรามีความมุ่งมั่นที่จะก้าวไปสู่ระดับโลกนั่นเอง”

BMSG กับข้อความอวยพรปีใหม่และความตั้งใจของค่ายในปี 2024 ที่ควรค่าแก่การตั้งตาคอย

SKY-HI กล่าวเสริมว่า “ความสำเร็จของ BE:FIRST ในญี่ปุ่นถือเป็นการปูทางไปสู่ความร่วมมือในระดับโลกซึ่งอยู่บนรากฐานที่ต่างก็เห็นคุณค่าและให้ความเคารพซึ่งกันและกัน ในด้านของ MAZZEL นั้นถือว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในประเทศ ถึงแม้ว่าศักยภาพของพวกเขาจะยังไม่ได้รับการยอมรับจากแฟน ๆ ต่างประเทศในวงกว้างนัก ส่วนการเปิดตัว REIKO เมื่อไม่กี่เดือนก่อนนั้น ด้วยความที่เขามาจากประเทศฟิลิปปินส์และสามารถสื่อสารได้หลายภาษา เราจึงเชื่อมั่นว่าเขามีศักยภาพที่จะกลายเป็นหนึ่งในนักร้องที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในเอเชียได้ และสำหรับ Novel Core, Aile The Shota และ edhiii boi ก็ได้มีการพัฒนาทักษะของพวกเขาอย่างต่อเนื่อง โดยการนำประสบการณ์ที่ผ่านมามาใช้ในการเสริมสร้างความคิดสร้างสรรค์สำหรับผลงานเพลงของพวกเขาด้วย

ความร่วมมือกันในการทำเพลงที่เกิดขึ้นแต่ละครั้งตลอดปีที่ผ่านมานั้น สำหรับพวกเราถือเป็นเรื่องที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจที่จะได้เห็นพลังของศิลปินเอเชียทั่วโลก การได้มีโอกาสในการทำงานร่วมกันกับเหล่าศิลปินที่มีพรสวรรค์เหล่านี้จึงทำให้ผมรู้สึกดีใจมาก ๆ และตั้งตาคอยที่จะได้ร่วมงานกับศิลปินคนอื่น ๆ ที่มีสไตล์อันโดดเด่นเป็นของตัวเองด้วยเช่นกัน”

BMSG กับข้อความอวยพรปีใหม่และความตั้งใจของค่ายในปี 2024 ที่ควรค่าแก่การตั้งตาคอย

BE:FIRST

“และเพื่อรับมือกับความท้าทายในอุตสาหกรรมบันเทิงของญี่ปุ่น เป้าหมายหลักของค่ายจึงเป็นการให้ความสำคัญกับเรื่องสุขภาพจิตของศิลปินของเรา รวมทั้งการสร้างความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นกับแฟน ๆ ถึงแม้ว่าตัวผมเองจะถูกเรียกว่าเป็นไอดอลหรือแร็ปเปอร์ แต่เป้าหมายของผมในปี ค.ศ.2024 คือการพิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นถึงพลังความสามารถและตัวตนที่มีเอกลักษณ์ของศิลปินแต่ละคนที่สามารถทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ และในขณะเดียวกัน พวกเรา BMSG ก็มุ่งมั่นตั้งใจที่จะเป็นหนึ่งเดียวตามคอนเซ็ปท์ ‘only one’ ด้วย พวกเรามุ่งมั่นที่จะเน้นย้ำให้ทุกคนได้เห็นถึงเอกลักษณ์โดยรวมของเราในฐานะ ‘The One’”

นี่คือภาพรวมของแผนการในปีนี้ที่ SKY-HI ได้บอกกับเรา และในขณะที่ BMSG กำลังก้าวสู่ปี ค.ศ.2024 ด้วยความมุ่งมั่นและกระตือรือร้นในการผลักดันขอบเขตของอุตสาหกรรมดนตรีญี่ปุ่นให้กว้างขึ้น เชื่อมต่อกับผู้ฟังทั่วโลกได้มากขึ้น ด้วยการพัฒนาและส่งเสริมด้านนวัตกรรมทางดนตรีควบคู่กันไปนั้น ทางค่ายได้ให้คำมั่นสัญญาว่าจะยกระดับประสบการณ์ทางดนตรีในระดับโลก และสร้างนิยามใหม่ให้กับอุตสาหกรรมดนตรีและบันเทิงของญี่ปุ่นให้ได้ด้วยเช่นกัน เพราะฉะนั้นเรามาตั้งตารอและเป็นกำลังใจให้กับพวกเขากันเถอะ!

MAZZEL


“Live with Music, Live for Music”

BMSG คือบริษัทบริหารจัดการและค่ายเพลงแบบไดนามิกที่มีความตั้งใจในการสร้างสรรค์และพัฒนาศิลปินให้ยอมรับตัวตนที่แท้จริงของพวกเขา ซึ่งก่อตั้งในปี ค.ศ.2020 โดย SKY-HI และที่มาของชื่อนั้นย่อมาจาก ‘Be MySelf Group’ และยังเป็นคำย่อของคำว่า Brave, Massive, Survive และ Groove อีกด้วย โดยการที่ชื่อค่ายย่อมาจาก ‘Be MySelf Group’ นั้น เพื่อเป็นการเน้นย้ำถึงความเป็นตัวของตัวเองและเสรีภาพในการสร้างสรรค์งานเพลงของศิลปิน ที่จะได้รับการสนับสนุนจากทีมงานที่มีมุมมองและความคิดในทิศทางเดียวกัน เพื่อให้ศิลปินแต่ละคนสามารถดึงเอาสไตล์ของตัวเองมาปรับใช้ให้เข้ากับรูปแบบของทางค่ายได้อย่างเต็มที่นั่นเอง

ศิลปินของค่าย ณ ปัจจุบัน ได้แก่ SKY-HI, Novel Core, BE:FIRST, MAZZEL, Aile The Shota, edhiii boi และ REIKO

ติดตามและเป็นกำลังใจให้ทางค่ายได้ทาง
Website / X / Instagram / Facebook / YouTube


อ่าน “BMSG FES’23 จัดเต็ม ครบทุกศิลปิน ครบทุกแนว ตลอด 4 ชั่วโมงครึ่งคลิก

views