ภาพยนตร์ชื่อดังจากญี่ปุ่นที่จะเข้าฉายที่ไทยอีก 1 เรื่องในเดือนพฤษภาคม โดยสหมงคล ฟิล์ม Tonight , At Romance theater หรือ 今夜、ロマンス劇場で ซึ่งได้รับความนิยมอย่างล้นหลามเปิดตัวฉายที่ญี่ปุ่นเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมารายได้ชนะ ตับอ่อนเธอนั้นขอฉันเถอะนะ และได้คะแนนความนิยมจาก Yahoo Japan ถึง 4.22/5

Romance theater


เพราะรักจึงอยากสัมผัส แต่สัมผัสไม่ได้

เรื่องราวของชายหนุ่ม “เคนจิ” ที่มีความฝันอยากเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ เขาได้ตกหลุมรัก “มิยูกิ” เจ้าหญิงจากภาพยนตร์โมโนโครมเก่าๆ ที่เจอในห้องฉายหนังในโรงภาพยนตร์โรแมนซ์ที่ไปบ่อยๆ หนังที่ไม่มีใครอยากดูแล้ว แต่เคนจิกลับดูซ้ำไปซ้ำมาทุกวัน จนวันหนึ่งปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้น มิยูกิปรากฏตัวขึ้นต่อหน้าเคนจิ เรื่องราวแสนอัศจรรย์ของพวกเขาทั้งสองก็ได้เริ่มขึ้นตั้งแต่นั้นมา

เคนจิแนะนำโลกความเป็นจริงที่เต็มไปด้วยสรรพสีให้มิยูกิที่รู้จักเพียงโลกสีขาว-ดำที่เธอออกมา ช่วงเวลาที่ได้ใช้ร่วมกันทำให้พวกเขาทั้งสองใกล้ชิดและมีใจให้กัน แต่มิยูกินั้นก็มีความลับ ถ้าเธอสัมผัสกับคนที่รัก เธอจะต้องหายไป เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนที่จะมายังโลกแห่งความเป็นจริง

และเธอก็รู้ว่าลูกสาวของท่านประธานบริษัทภาพยนตร์ นารุเสะ โทโกะ ก็ชอบเคนจิเหมือนกัน…

ความจริงอันแสนเจ็บปวดที่ 2 คนต้องเผชิญ คำตอบของเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร


นำแสดงโดยนักแสดงชั้นนำถึงมีผลงานมากมาย

มิยูกิ นำแสดงโดย อายาเสะ ฮารุกะ ที่มีผลงานทั้งละคร ภาพยนตร์ และโฆษณาอย่างต่อเนื่อง ผลงานที่น่าสนใจ เช่น Hataru no Hikari (2007) , JIN (2009) ได้รับรางวัลนักแสดงนำหญิงจาก Japan Academy จากเรื่อง Oppai Volley (2009) และ Umimachi Diary (2015) หรือที่รู้จักในชื่อ Our Little Sister

มากิโนะ เคนจิ นำแสดงโดย ซากากุจิ เคนทาโร่ เข้าวงการจาก Men’s Nonno Model Audition ครั้งที่ 25 ในปี 2010 และเดบิวท์ในฐานะนักแสดงครั้งแรกเรื่อง Shanti Days 365 Days, Happy Breath ในปี 2014 ได้รับรางวัลนักแสดงชายหน้าใหม่จาก Osaka Film Festival ในปี 2015 และจาก Japan Academy ในปี 2016 ผลงานที่เคยร่วมแสดงได้แก่ Our Little Sister, Hiroin Shippai, Ore Monogatari ,at Home เป็นต้น

นักแสดงอื่นๆ ได้แก่ ฮอนดะ สึบาสะ, คิตามุระ คาสึกิ ,นาคาโอะ อากิโยชิ, เอโมโตะ อากิระ,  อิชิบาชิ อันนะ,  คาโต้ โก


แม้เป็นความรักที่ไม่สมหวัง แต่อยากอยู่ด้วยกัน

เพลงประกอบโดยคุณ Che’Nelle ที่แต่งเนื้อเพลงสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้โดยเฉพาะ กับบทเพลงชื่อว่า Kiseki หรือ ปาฎิหาริย์ เนื้อเพลงและทำนองแสนเจ็บปวดที่สื่อถึงความรู้สึก แม้เป็นความรักที่ไม่สมหวัง แต่อยากอยู่ด้วยกัน ของเคนจิและมิยูกิ ช่วยดึงอารมณ์ให้กับภาพยนตร์สุดๆ

สำหรับผู้สนใจสามารถซื้อได้ที่นี่ค่ะ https://umj.lnk.to/che_10thbestWe


Tonight , At the Romance theater

ใครชื่นชอบหนังรัก น่ารักๆ ที่จะเป็นแรงบันดาลใจให้ทุกคน ติดตามชมได้วันที 3 พฤษภาคม นี้

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  https://www.facebook.com/MongkolCinemaMovie/

ตัวอย่างภาพยนตร์โดย สหมงคลฟิล์ม

views