Ikemen TikTok อิเคเมน

5 หนุ่มอิเคเมนที่ดาโกะชวนส่องผ่าน TikTok

ใครไม่เมน อิเคเมน! ช่วงเดือนแห่งความรักแบบนี้ การได้เห็นรอยยิ้มจากหนุ่ม ๆ หน้าตาดีหรือหนุ่ม ๆ ที่มีคาแรคเตอร์น่าสนใจย่อมเป็นสิ่งที่ดีต่อใจสำหรับสาวโสดอย่างเรา ๆ (หรือไม่โสดก็ตามที) แต่ถ้าจะอัพเลเวลความดีต่อใจขึ้นไปอีก การได้เห็นหนุ่ม ๆ ในอิริยาบทตลกหรือน่ารักก็ดีไม่ใช่น้อย เพราะฉะนั้นดาโกะจึงเข้าไปมุดใน TikTok และเฟ้นหาเหล่าอิเคเมนผู้โดนใจชาวเรามาแนะนำสาว ๆ กัน ชอบคนไหนก็ติดตามกันเลย! (หรืออยากจะแนะนำใครเพิ่มเติม กระซิบบอกเราได้น้าาา)


Taito Hashimoto


@taito_hashimoto_##時を戻そう ##throwback♬ original sound – タイティー🌴

รอยยิ้มในคลิปนี้คือสิ่งที่ทำให้เราถูกตก! ไทโตะ ฮาชิโมโตะ (Taito Hashimoto) ที่บางคนอาจจะรู้สึกคุ้นหน้าคุ้นตาเขาอยู่บ้าง เพราะฮาชิโมโตะคือนักแสดงในเรื่อง Kamen Rider OOO (รับบทเป็น Kazari) และยังเป็นสมาชิก D-Boys กลุ่มนักแสดงหนุ่มภายใต้สังกัด Watanabe Entertainment ยุคก่อตั้ง นอกจากเป็นนักแสดงแล้ว ฮาชิโมโตะยังเป็นนักเต้น Breakdance อีกด้วย เพราะฉะนั้นเราก็จะได้เห็นอาชิโมโตะเต้นเบรคแดนซ์ไลน์สวย ๆ ให้เราได้ดูอยู่บ่อย ๆ ล่ะ

Ikemen TikTok Taito Hashimoto

(Click to follow)


Yuuki Ohsugi


@wa_serin06可愛いすぎてキュン死☺️##わせりん##大杉侑暉♬ オリジナル楽曲 – わせりん^^

รอยยิ้มของเด็กหนุ่มวัย 17 ช่างดีต่อใจป้า ๆ นัก! ยูกิ โอสึกิ (Yuuki Ohsugi) ปัจจุบันมีสังกัดเป็นที่เรียบร้อย คือ สังกัด acali และซีรีส์ “私の卒業” ที่เขารับบทนักแสดงนำก็กำลังอยู่ระหว่างการถ่ายทำ ส่วนผลงานล่าสุดก็คืองานมิวสิควิดีโอเพลง “おまじない” และ “ゆらゆら” ของ GReeeeN ป้า ๆ เอ้ย! สาว ๆ ที่ชื่นชอบหนุ่มน้อยรอยยิ้มน่ารักและอบอุ่น ก็ต้องโอสึกิเนี่ยล่ะ!

 

Ikemen TikTok Yuuki Ohsugi

(Click to follow)


TAMON


@tamon0201いろんなひょうじょう♬ Cute Emoji Song (pls like original video thanku) – hidjabtagykyz

รอยยิ้มน่ารักละลายใจที่ทำเอาเรายิ้มตามแทบไม่หุบ “ทามง” (たもん, TAMON) นักศึกษาแฟชั่นวัย 19 ปีที่เขียนอธิบายในหน้าโปรไฟล์ตัวเองไว้ว่า “非リアの彼氏” ที่แปลว่า “แฟนทิพย์” ยอดผู้ฟอลฯ ก็มีไม่ใช่น้อย คือ 166.7K สาว ๆ คนไหนที่ต้องการแฟนทิพย์ก็ไปตามเขาได้เลย

Ikemen TikTok Tamon

(Click to follow)


U SON


หนุ่มหน้าสวยและการแต่งตัวที่มีสไตล์! “ยูซน” (ゆそん, USON) เด็กหนุ่มไฮสคูลปี 3 จบ! (ฮ่าฮ่าฮ่า) ถึงข้อมูลยูซนจะไม่ค่อยมี แต่ความหน้าตาดีไม่แพ้ใคร เอาเป็นว่าไปตามจ้ะ!

@u__son自分で見て悲しくなるやつなwwww♬ オリジナル楽曲 – れん🎵

Ikemen TikTok ゆそん USON

(Click to follow)


Shuzo Ohira


ความอบอุ่นจากรอยยิ้มของโอฮิระในคลิปนี้มันลอยฟุ้งมาก ๆ! ยูโซะ โอฮิระ (Shuzo Ohira) นายแบบ (Exclusive Model) สังกัด MEN’S NON-NO และรับงานผ่านเอเจนซี่ STARRAY PRODUCTION ที่มียอดผู้ติดตามทางติ๊กต็อกถึง 3 ล้าน! เขาชื่นชอบดนตรียุค 80 มากเป็นพิเศษ และเขามักจะสื่อสารกับแฟน ๆ หรือผู้ติดตามด้วยภาษาอังกฤษ จึงถือเป็นข้อดีสำหรับแฟน ๆ ที่อาจจะไม่ถนัดภาษาญี่ปุ่นมากนัก

@shuzo__3120The most important person in the world🌍 thank u for everything♬ I really like you_Celeina ann 커버 – 김도운₯_퇴물

Ikemen TikTok Shuzo Ohira

(Click to follow)

เรื่อง: ทัศวีร์ เจริญบุรีรัตน์


“Instagrammers แฟชั่นนิสต้าสาย J” คลิก
“5 นางแบบญี่ปุ่นที่ควรค่าแก่การฟอลโล่ IG” คลิก
“Fashion Icons ชาวญี่ปุ่น 5 คนที่น่าติดตาม” คลิก

views