Summery Dream Afternoon Tea - Limited Edition

‘Summery Dream’ จิบชายามบ่ายเคล้าเสียงฮาร์ป ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้

ถือเป็นฤกษ์งามยามดี ดาโกะอยากจะใช้ช่วงเวลายามบ่ายแสนสุขสันต์จึงเดินทางไปยังโรงแรมสยามเคมปินสกี้ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมือง ทำให้สะดวกต่อการเดินทาง ครั้งนี้เราตั้งใจมาเติมพลังยามบ่ายกับชุดน้ำชายามบ่ายลิมิเต็ด อิดิชั่น ‘ซัมเมอร์รี ดรีม’ (Summery Dream Afternoon Tea – Limited Edition) ที่รังสรรค์ความอร่อยโดยเชฟขนมหวาน เชฟแฟรงส์ อิสเทล ผสมผสานงานศิลปะอันเป็นเอกลักษณ์จากคุณจิรายุ คูอมรพัฒนะ หรือที่รู้จักกันในนาม จิรายุ คู (Jirayu Koo) กับคาแรกเตอร์กลม-กลม หญิงสาวที่มาพร้อมกับความสดใสด้วยสีสันหลากหลาย เปี่ยมด้วยพลัง และความมั่นใจ เป็นชุดน้ำชายามบ่ายที่ชวนเราก้าวเข้าสู่ห้วงแห่งความฝันในฤดูร้อน ตรงตามคอนเซ็ปต์ ซัมเมอร์รี ดรีม

Summery Dream Afternoon Tea - Limited Edition

เมื่อถึงที่หมาย เราเลือกนั่งโต๊ะบริเวณล็อบบี้ เลานจ์ ใกล้แกรนด์เปียโน เพื่อเพิ่มบรรยากาศแห่งความสุนทรีย์ในยามบ่ายที่แสงเป็นใจ แล้วจึงเริ่มจากการเลือกชาที่ถูกจริตพวกเราอย่าง Siam Harmony ชาเขียวที่ให้กลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นพร้อมกลิ่นหอมของสตรอเบอร์รี่ผสมกับกีวี่ และ Schoko Crème ชาดำที่หอมกรุ่นกลิ่นวานิลลา ไอริชครีม และช็อกโกแลต

และในขณะที่รอชุดน้ำชามาเสิร์ฟก็แว่วเสียงไพเราะเสนาะหู เอี้ยวตัวดูถึงเห็นว่ามีการบรรเลงฮาร์ปในบริเวณล็อบบี้ด้วย ยิ่งทำให้ยามบ่ายกลายเป็นช่วงเวลาแสนพิเศษขึ้นไปอีกระดับ เมื่อชุดน้ำชามาเสิร์ฟเราก็จะพบกับของว่างและขนมหวานรูปทรงน่าสนใจ สีสันสวยงามจนต้องรีบหยิบกล้องขึ้นมาถ่ายรูปเก็บไว้

Madam Wang, The Harpist at Siam Kempinski Bangkok

มาดามหวัง จะบรรเลงฮาร์ป ทุกวันพุธ – ศุกร์ บริเวณล็อบบี้ เลานจ์


16 รายการความอร่อยที่เติมสีสันให้กับยามบ่ายได้เป็นอย่างดี


Summery Dream Afternoon Tea - Limited Edition

ทั้ง 16 รายการความอร่อยนั้น เริ่มจากของว่างอย่างขนมปังชูว์เห็ดทรัฟเฟิลดำ, คานาเป้แซลมอนรมควันครีมถั่วลั่นเตาวาซาบิท็อปด้วยไข่ปลาแซลมอน, ข้าวเกรียบสาคูหมึกดำสลัดกุ้งและล็อบสเตอร์, ชอร์ตแบรดโรสแมรี่ ฟักทอง ส้มและครีมชีสที่หน้าตาเหมือนสวนดอกไม้ฤดูร้อน และ ทาร์ตเบคอนหัวหอมโรยด้วยชีสแมนเชโก้

ต่อด้วยของหวานอย่างมาการองและไวท์ช็อคโกแลตพิมพ์ลายคาแรคเตอร์กลม-กลม, ขนมรูปทรงสี่เหลี่ยมลูกบาศก์รสเลมอนและสตรอว์เบอร์รี, เค้กรูปทรงพีระมิดรสส้ม อัลมอนด์และถั่วเฮเซลนัท, เค้กรูปทรงโดมสีแดงรสมะม่วง ราสป์เบอร์รี และช็อกโกแลต และ ขนมฟินองซิเออร์ชิ้นเล็กสไตล์ฝรั่งเศสรสชาเขียวใส่เคิร์ดยูซุ

นอกจากนี้ยังมีสโคนวานิลลา สโคนถั่วพิสตาชิโอ และสโคนแอปริคอต เสิร์ฟพร้อมแยมสตรอเบอร์รีโฮมเมด เคิร์ดเลมอน และคลอตเต็ดครีมเดวอนเชียร์

พิเศษไปกว่านั้นก็คือ ผู้ที่มาเพลิดเพลินกับชุดน้ำชายามบ่ายชุดนี้ จะได้รับของที่ระลึกสุดเอ็กซ์คลูซีฟเป็นผ้าเช็ดหน้าซาตินซิลค์พิมพ์ลายกลม-กลมจากศิลปินอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นชุดน้ำชายามบ่ายที่อิ่มหนำสำราญและเพลินใจแน่นอน ดาโกะแนะนำให้ละเว้นมื้อหรือกินมื้อเที่ยงแบบเบา ๆ ก่อนมา เพื่อที่จะได้เติมเต็มความอร่อยได้อย่างครบครัน!


Summery Dream Afternoon Tea – Limited Edition

Summery Dream Afternoon Tea - Limited Edition

ช่วงเวลาให้บริการ: 14.00 – 17.00 น.
สถานที่: ล็อบบี้ เลานจ์และหนุมานบาร์ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ
ราคา: ราคา 1,290++ บาทต่อเซ็ต รวมเครื่องดื่มชารอนเนอเฟลด์ (Ronnefeldt) หรือกาแฟพรีเมียมสำหรับหนึ่งท่าน และของที่ระลึกสุดเอ็กซ์คลูซีฟผ้าเช็ดหน้าซาตินซิลค์พิมพ์ลายกลม-กลมจากศิลปิน
(ราคาดังกล่าวยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และค่าบริการ 10%)
ระยะเวลา: 1 พฤษภาคม – 20 กันยายน 2022
โทรศัพท์: 02 162 9000
เว็บไซต์: คลิก
อีเมล: dining.siambangkok@kempinski.com
LINE: @SiamKempinskiHotel


อ่าน “PSYCHIC FEVER from EXILE TRIBE ศิลปินน้องใหม่ล่าสุดจาก LDH JAPAN กับอัลบั้มเดบิวต์ P.C.F.คลิก
Kyoto Aquarium อีเว้นต์ต้อนรับฤดูร้อนด้วยกระดิ่งลมแมงกะพรุนสุดคิ้วท์คลิก

views