Spy x Family UT

SPY X FAMILY จากมังงะรายสองสัปดาห์สู่อนิเมะยอดนิยมและลวดลายบนเสื้อ UT

“SPY X FAMILY” มังงะรายสองสัปดาห์ที่ถูกตีพิมพ์ลง Shonen Jump Plus (สำนักพิมพ์ Shueisha) มาตั้งแต่ 25 มีนาคม ค.ศ.2019 ก่อนจะได้รับความนิยมอย่างล้นหลามและได้รับการตีพิมพ์เป็นฉบับรวมเล่ม รวมทั้งมีเวอร์ชั่นอนิเมะที่ลงฉายทางโทรทัศน์ (รวมทั้งทาง Netflix) ในปีนี้

มังงะเรื่องนี้เขียนเรื่องและวาดภาพโดยทัตสึยะ เอ็นโดะ (Tatsuya Endo) เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสายลับฝีมือดีที่มีโค้ดเนมว่า “Twilight” (สนธยา) ผู้สร้างครอบครัวเพื่อปฏิบัติภารกิจ โดยไม่ได้รู้ว่าเด็กหญิงที่รับเป็นบุตรสาวบุญธรรม “อาเนีย” เป็นผู้มีความสามารถในการอ่านใจ และผู้หญิงที่เขาแต่งงานแบบหลอก ๆ ด้วยอย่าง “ยอร์ ไบรอาร์” เป็นมือสังหาร

Spy x Family

จากกระแสของอนิเมะที่ได้รับความนิยมทั้งในญี่ปุ่นและต่างประเทศ ล่าสุดแบรนด์เสื้อผ้า Lifewear “UNIQLO” ก็ได้จับมือกับอนิเมะ SPY x Family ปล่อยคอลเลคชั่นเสื้อยืดลวดลายใหม่ โดยเริ่มวางจำหน่ายในประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 10 มิถุนายนที่ผ่านมา

สินค้าคอลเลคชั่นนี้เป็นเสื้อยืด UT Graphic มีทั้งหมด 4 แบบ 4 สี มีทั้งลวดลายที่ยกกันมาครบทั้งครอบครัว ลวดลายเท่ ๆ ของสนทยา รวมทั้งลวดลายน่ารัก ๆ ของหนูน้อยอาเนียที่แอบมีกิมมิคเก๋ ๆ ซ่อนอยู่ที่กระเป๋าเสื้อด้วย โดยเสื้อยืดทั้ง 4 ลวดลายเป็นแบบ UNISEX ที่ใคร ๆ ก็สวมใส่ได้ (ราคาตัวละ 590 บาทเท่านั้น)

เสื้อยืดสีเขียวอ่อนลวดลายสมาชิกทั้ง 3 พร้อมประโยค
A father is just another role to play. And I will play it to perfection.
For the sake of a better world…

เสื้อยืดสีดำพร้อมลายเส้นสีขาวที่เรียบง่าย มีชื่อเรื่องเล็ก ๆ อยู่ด้านหน้า และสมาชิกครอบครัวพร้อมรายชื่อที่ด้านหลัง

เสื้อยืดสีขาวที่ให้ความรู้สึกถึงการเป็นสายลับที่ยอดเยี่ยมจากเป้ายิงและภาพเงาสีแดงของลอยด์

เสื้อยืดสีเหลืองอ่อนมาพร้อมกิมมิคสุดแสนน่ารักบริเวณกระเป๋าเสื้อ พร้อมคำสุดฮิตของคุณเฮนรี่ เฮนเดอร์สัน ผู้ใฝ่หาความ “เอเลแกนซ์” และรอยยิ้มที่ใคร ๆ ก็ชื่นชอบจนกลายเป็นมีมดังของอาเนีย

สินค้าคอลเลคชั่นนี้มีวางจำหน่ายที่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพลาซา พระราม 9, เมกาบางนา, สยามพารากอน, เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่, เอ็มควอเทียร์, ไอคอนสยาม และแฟชั่นไอส์แลนด์ รวมทั้งทางรวมถึงทางออนไลน์สโตร์ที่ www.uniqlo.com


อ่าน “EXILE 20th ANNIVERSARY EXILE LIVE TOUR 2021 “RED PHOENIX”คลิก
COSMOS จักรวาลกาแฟย่านอโศก อีกแหล่งเปิดโลกให้กับคนรักกาแฟคลิก
สินค้าในร้านขายยาญี่ปุ่นที่ควรซื้อติดบ้านไว้ มีประโยชน์แน่นอน!คลิก

views