เคย์ อิโนโอะ ยอมจมน้ำถ่ายฉากรักแรกพบ ไคริ เจอ โมโมะ

เจาะสถานที่ถ่ายทำสุดโรแมนติก Peach Girl

Peach Girl

หนึ่งในสถานที่ถ่ายทำสุดโรแมนติกของภาพยนตร์ Peach Girl – เธอสุดแสบที่แอบรัก ที่ถอดมาจากในการ์ตูนคือ ฉากที่เคย์ อิโนโอะ ผู้รับบทไคริกระโดดลงทะเลทั้ง ๆ ที่ยังใส่ชุดนักเรียน ฉากนี้เขาต้องจมน้ำ โดยมีมิซูกิ ยามาโมโต้ ผู้รับบท โมโมะ เป็นคนช่วยชีวิตเขาไว้ จนเกิดเป็นเรื่องรักวุ่นๆ ใน Peach Girl โดยฉากนี้ถ่ายทำที่ชายฝั่งชิรานามิ เมืองโยโกสุกะ ผู้กำกับต้องรีบถ่ายให้เร็วที่สุด เพราะเป็นช่วงใกล้ฤดูหนาว อากาศจะหนาว และคลื่นแรงเป็นพิเศษ ผู้กำกับจึงสั่งให้ทีมงานถ่ายให้จบในครั้งเดียว

“ตอนถ่ายคลื่นซัดแรงจนกระเด็นเข้ากล้องที่ถ่ายทำอยู่ ทำให้เราต้องถ่ายอีกเทค! โดยเริ่มใหม่หมด ผมต้องถอดชุดออก เพื่อเป่าชุดให้แห้งโดยการใช้ไดร์เป่าผม มันหนาวมากเลย จากนั้นพวกเขาก็เริ่มถ่ายฉากจมน้ำซ้ำอีกครั้ง และให้ มิซูกิ มาช่วยผายปอดผมเป็นครั้งที่ 2 ฉากนี้แสงตอนเช้าที่เราถ่ายทำสวยมากครับ รับรองว่าแฟนๆ ที่รอลุ้นความรักของ ไคริ และ โมโมะ ต้องชอบแน่นอน” 

Peach Girl

Peach Girl  (พีชเกิร์ล) เล่าเรื่องราวของ ไคริ หนุ่มฮอตของโรงเรียน ซึ่งชอบ โมโมะ เพื่อนร่วมห้องสาวแสบผิวสีแทน เพราะเธอไม่เหมือนสาวคนไหนที่เขาเคยรู้จัก ถึงจะรู้ว่า โมโมะ เกลียดขี้หน้าและมีผู้ชายที่ชอบอยู่แล้ว แต่ไคริ ก็ไม่เคยย่อท้อที่จะจีบเธอ และคอยอยู่คียงข้างเธอทุกครั้งในเวลาที่เธอมีปัญหา

Peach Girl (พีชเกิร์ล) 17 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

views