NEW OPEN!เริ่มเดือนแห่งความรักกับ  2 ร้านเปิดใหม่

เข้าสู่เดือนแห่งความรักด้วยร้านเปิดใหม่สไตล์ญี่ปุ๊นญี่ปุ่น กับคาเฟ่ขนมญี่ปุ่นที่เสิร์ฟเซมเบ้ รสชาติต้นตำรับ และ ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นที่ขึ้นชื่อเรื่องการจัดหนักจัดเต็ม 2 ร้านใหม่ที่จะมาช่วยบรรเทาความคิดถึงญี่ปุ่นของทุกคน


“TEYAKI” 


คาเฟ่ขนมญี่ปุ่น “TEYAKI” ที่แค่หน้าร้านก็ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ญี่ปุ่นแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งร้านแบบเรียบง่าย หรือสวนหินที่อยู่ด้านหน้าร้าน ก็ให้บรรยากาศญี่ปุ๊นญี่ปุ่น

ชื่อร้าน  Teyaki มีความหมายว่า home baked  ที่เลือกชื่อร้านนี้ เพราะทางร้านต้องการถ่ายทอดคอนเซปให้ลูกค้าได้ทราบว่า เมนูทุกเมนูของร้านเป็น Homemade ทั้งหมด

ภายในร้านมีขนาดไม่ใหญ่มากนัก เน้นการตกแต่งแบบเรียบง่าย โดยเลือกใช้โทนสีขาว เฟอร์นิเจอร์ไม้ และมีต้นไม้สีเขียววางอยู่ตามจุดต่างๆ ให้ความรู้สึกอบอุ่น เป็นกันเอง เหมือนนั่งกินขนมอยู่ที่ญี่ปุ่น

ทางร้านใส่ใจในทุกกระบวนการตั้งแต่การเลือกสรรวัตถุดิบที่ดีและมีคุณภาพ ทำด้วยความใส่ใจ เหมือนทำให้คนในครอบครัวเเละเพื่อนกิน เมนูขึ้นชื่อของร้านคือ “เซมเบ้” รสชาติเข้มข้นซึ่งทำสดๆใหม่ๆ กันที่ร้านเลย

หรือจะเป็นเมนูเครื่องดื่มแสนสดชื่น “Momo Ume Soda” ( 140บาท) เครื่องดื่มที่มีส่วนผสมจากลูกพีชไม่ผสมน้ำตาลและบ๊วยดอง แล้วเติมความสดชื่นด้วยโซดา ก็เข้ากับได้ดีกับเซมเบ้รสชาติเข้มข้น

อีกเมนูยอดฮิต คือ  “เซมเบ้ปลาหมึก” (140 บาท)  เซมเบ้ไซส์จับโบ้ที่มีปลาหมึกอยู่ตรงกลาง ได้รสชาติปลาหมึกเน้น มีความกรุบกรอบคล้ายข้าวเกรียบรสปลาหมึก

หรือจะเป็น Chicken Teriyaki Toast (125 บาท)  ขนมปังเเบบหนาเสริฟพร้อมไก่เทริยากิ และชีส ก็อร่อยไม่แพ้กัน นอกจากเมนูที่พามาแนะนำวันนี้แล้ว ที่ร้านยังมีเมนูอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกหลายเมนูให้ทุกคนได้ลองแวะไปชิมกันนะคะ open

Teyaki

เวลาทำการ :  อังคาร-อาทิตย์ 09.00 – 18.00 น. (last order 17.30 น. )  ปิดวันจันทร์

ที่ตั้ง : 393/6 ซอยพระรามสาม 19

FB : TEYAKI BKK

 


 “SENRYOKU”


 

“Senryoku” ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นที่ขึ้นชื่อเรื่องจัดหนักจัดเต็ม‼ ซึ่งเป็นที่มาของชื่อร้านด้วยเช่นกัน เพราะคำว่า Senryoku หมายถึง จัดเต็ม นั่นเอง

โดยร้านนี้เขาจัดหนักจัดเต็มถึง 3 อย่างด้วยกัน คือ

1.จัดเต็มไปด้วยท๊อปปิ้ง ที่เลือกได้หลากหลายในหนึ่งจาน

2.จัดเต็มเรื่องรสชาติน้ำแกงกะหรี่ที่เข้มข้นเผ็ดร้อนและมีความหอมหวานจากผักผลไม้หลากชนิด เคี่ยวไปกับเนื้อจนละลายไปกับน้ำแกง

3.จัดเต็มเรื่องข้าว ที่ทางร้านเลือกใช้ใช้ข้าวญี่ปุ่น Number 1 rice from Niigata Japan และยังสามารถเพิ่มข้าวฟรี!

นอกจาก 3 จัดเต็มนี้แล้วนั้น จุดเด่นของร้านคือ น้ำแกงกะหรี่รสจัดจ้าน สุดเข้มข้น สูตรพิเศษของทางร้านจากการตุ๋นเนื้อจนเปื่อยละลายเป็นเนื้อเดียวกับน้ำแกง รับรองเลยว่าคนรักแกงกะหรี่ต้องถูกใจแน่นอน

ข้าวแกงกะหรี่จัดเต็ม เริ่มต้น 258 บาท

ข้าวแกงกะหรี่สเต็กเนื้อไทยวากิว ราคา 388 บาท

กิวคัตสึ เนื้อวากิวพรีเมี่ยม นำเข้าจากออสเตรเลีย ราคาเริ่มต้น 588 บาท

 

SENRYOKU

เวลาทำการ :  11:00-14:00 และ 17:00-21:00 น.  ปิดวันอาทิตย์

ที่ตั้ง : 71/10 ซอยพหลโยธิน 7

FB :  SENRYOKU


อ่าน “NEW OPEN! 3 ร้านเปิดใหม่ต้อนรับปี 2021” คลิก

views