สถานที่ท่องเที่ยวใกล้ Nagoya แบบไปเช้า-เย็นกลับ

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้นาโกย่า (Nagoya) ที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์

นาโกย่า (Nagoya) เมืองที่มีผู้คนจำนวนมากเดินทางมาท่องเที่ยวและแวะพักค้างคืน ครั้งนี้ เราขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่สามารถเดินทางจากนาโกย่าได้ไม่ยาก และสามารถเพลิดเพลินไปกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ที่จะทำให้การท่องเที่ยวของคุณสนุกมากขึ้นได้

สถานที่ท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ใกล้นาโกย่า (Nagoya)


สมบัติทางวัฒนธรรมของญี่ปุ่น “Chubu Electric Power MIRAI TOWER”


หอส่งสัญญาณโทรทัศน์นาโกย่า มีความสูง 180 เมตร เป็นหอกระจายสัญญาณแห่งแรกของญี่ปุ่นที่ได้รับการขึ้นทะเบียนให้เป็นสมบัติทางวัฒนธรรมของประเทศ ซึ่งได้รับเลือกให้เป็นสถานที่ที่มี “วิวทิวทัศน์ยามค่ำคืนที่สวยงามของญี่ปุ่น” ในเดือนกรกฏาคม ปี ค.ศ.2013 ด้วย

Chubu Electric Power MIRAI TOWERChubu Electric Power MIRAI TOWER

นอกจากนี้ ภายในตัวอาคารยังมีส่วนที่เปิดเป็นโรงแรมให้เข้าพัก และเมื่อเดือนกันยายน ปี ค.ศ. 2020 ก็ได้มีการปรับปรุงสถานที่พร้อมกับสวนฮิซะยะ โอโดริ รวมทั้งมีการเปิดศูนย์การค้าแห่งใหม่ภายในสวนด้วย

ข้อมูลเพิ่มเติม: คลิก


“ย่านการค้าโอสึ” ย่านการค้าขนาดใหญ่ที่มีร้านค้ากว่า 1,200 ร้าน


“โอสึ” เป็นย่านการค้าขนาดใหญ่ที่ทอดยาวไปยังทิศใต้ของย่านซากาเอะ ซึ่งเป็นจุดศูนย์กลางของเมืองนาโกย่า ภายในมีร้านอาหารและร้านค้าอื่น ๆ รวมกว่า 1,200 ร้าน นอกจากร้านอาหารนาโกย่าที่ขาดไม่ได้แล้ว ยังมีร้านอาหารรสเด็ด ราคาย่อมเยา ที่รอให้เราไปต่อคิว รวมทั้งร้านอาหารนานาชาติ และคาเฟ่ต่าง ๆ อีกทั้ง ยังมีร้านเสื้อผ้าหลากสไตล์ ทั้งเสื้อผ้าที่กำลังเป็นที่นิยม รวมทั้งเสื้อผ้าวินเทจมือสองที่มีความเฉพาะตัวให้เลือกซื้ออีกด้วย

ย่านการค้าโอสึ Nagoya

ข้อมูลเพิ่มเติม: คลิก


“เมืองอะริมัตสึ” และผ้ามัดย้อมที่มีชื่อเสียง


เมืองที่สร้างขึ้นในปี ค.ศ.1608 เนื่องจากมีพื้นที่เพาะปลูกน้อยจึงมีการทำผ้ามัดย้อมเป็นอาชีพเสริมจนเกิดเป็นผ้ามัดย้อมเมืองอะริมัตสึที่มีชื่อเสียง ต่อมาในปี ค.ศ.1784 หมู่บ้านประสบภัยพิบัติ ถูกไฟเผาเสียหายไปกว่าครึ่ง จึงมีการฟื้นฟูหมู่บ้านโดยการฉาบปูนให้หนาขึ้นและใช้กระเบื้องมุงหลังคาเพื่อป้องกันไฟ ปัจจุบัน ภาพบรรยากาศบ้านเรือนเก่าแก่ที่เรียงรายอยู่ในเมืองนั้นเป็นบรรยากาศที่หาได้เฉพาะเมืองอะริมัตสึนี้เท่านั้น

"เมืองอะริมัตสึ" และผ้ามัดย้อมที่มีชื่อเสียง

ข้อมูลเพิ่มเติม: คลิก

สำหรับใครที่สนใจอยากเดินทางไปท่องเที่ยวนาโกย่าและไอจิสามารถติดตามข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวได้อีกมากมายทาง Facebook: Aichi Now ไทย


อ่าน “Detective Conan The Movie กับ 5 โลเคชั่นในนาโกย่าที่น่าแวะคลิก

views