ทุกจักรวาลฮีโร่ต้องสะเทือน INUYASHIKI อินุยาชิกิ

     ถึงเวลาที่ทั้งโลกต้องจับตา เมื่อ “อินุยาชิกิ อิจิโร่” คุณลุงซูเปอร์ฮีโร่พลังจักรกลได้ออกมาโลดแล่นบนจอภาพยนตร์ ใน INUYASHIKI อินุยาชิกิ: คุณลุงไซบอร์ก ผลงานแอคชั่นไซไฟซูเปอร์ฮีโร่เรื่องล่าสุดที่สร้างจากมังงะสุดฮิตยอดขายถล่มทลาย และมีฐานแฟนคลับอยู่มากมายทั่วโลก ซึ่งครั้งนี้นับเป็นครั้งแรกที่อินุยาชิกิถูกหยิบมาสร้างในรูปแบบภาพยนตร์ที่ใช้คนแสดงจริง (LIVE ACTION / ไลฟ์ แอคชั่น) ภายใต้การกำกับของ ชินสุเกะ ซาโต้ ผู้มีผลงานแอคชั่นอย่าง GANTZ (กันสึ) ปี ค.ศ.2010 และ Death Note: Light Up the New World (เดธโน๊ต ไลท์ อัพ เดอะ นิว เวิลด์) ปี ค.ศ.2016

 

 

     อินุยาชิกิ: คุณลุงไซบอร์ก ว่าด้วยเรื่องราวของ “อินุยาชิกิ อิจิโร่” (โนริทาเกะ คินาชิ) คุณลุงวัย 58 ปี ที่กำลังป่วยเป็นโรคร้ายและสามารถใช้ชีวิตต่อได้อีกเพียง 3 เดือน เขาได้เผชิญกับเหตุระเบิดลึกลับ และเมื่อเขาฟื้นกลับขึ้นมาพบว่าตัวเองได้กลายเป็นเครื่องจักรสมรรถนะแรงสูง แต่ในเหตุระเบิดครั้งนั้นเขาไม่ใช่คนเดียวที่อยู่ในเหตุการณ์ เด็กหนุ่มมัธยมปลาย ฮิโระ ชิชิกามิ (ทาเครุ ซาโต้) ก็อยู่ที่นั่น และเขาก็ได้รับพลังความสามารถเหมือนกัน ถึงแม้ว่าทั้งสองจะได้รับพลังเหมือนกัน แต่จุดประสงค์ในการใช้พลังนั้นก็แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง อินุยาชิกิใช้พลังนี้เพื่อปกป้องผู้คนเพื่อช่วยให้ตนรับรู้ถึงความเป็นมนุษย์ แต่ชิชิกามิกลับใช้พลังนี้เพื่อฆ่าทุกคนเพื่อช่วยให้ตนรับรู้ถึงความเป็นมนุษย์อีกครั้ง และเมื่อชิชิกามิได้เปิดสงครามกับคนญี่ปุ่นทั้งประเทศ คนที่สามารถหยุดเขาได้จึงมีเพียงแค่คนที่มีความสามารถเดียวกับเขา “อิจิโร่ อินุยาชิกิ” เท่านั้น

 

อินุยาชิกิ อิจิโร่ (โนริทาเกะ คินาชิ)

 

ฮิโระ ชิชิกามิ (ทาเครุ ซาโต้)

 

     สำหรับผู้ที่จะมารับบทเป็นคุณลุงหุ่นยนต์พลังจักรกลที่จะกอบกู้โลก ได้แก่ “คินาชิ โนริทาเกะ”นักแสดงวัย 56 ปี จากภาพยนตร์ “Initiation Love (อินิชิเอชั่น เลิฟ) ปี ค.ศ.2015” ซึ่งในครั้งนี้กลับมาอีกครั้งในบทบาท “อินุยาชิกิ อิจิโร” เครื่องจักรสมรรถนะสูงที่มาพร้อมอาวุธยุทโธปกรณ์สุดไฮเทค อีกทั้งยังสามารถรักษาอาการบาดเจ็บได้ทุกชนิด เตรียมกู้โลกจากศัตรูคู่ปรับจอมทำลายล้าง อย่าง “ชิชิกามิ ฮิโระ” (รับบทโดยทาเครุ ซาโต้) เด็กหนุ่มมัธยมปลายผู้ได้รับพลังพิเศษจากเหตุระเบิดลึกลับเช่นเดียวกับเขา และนอกจากคินาชิ โนริทาเกะ และทาเครุ ซาโต้แล้ว ยังมีนักแสดงมากความสามารถคนอื่นๆ ที่ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยเช่น คานาตะ ฮอนโก, ฟูมิ นิไคโด, อายากะ มิโยชิ และ ยูสุเกะ อิเซยะ เป็นต้น

 

 

ระเบิดพลังจักรกล คุณลุงหุ่นยนต์จะกู้โลก!! เตรียมพบกับซูเปอร์ฮีโร่รุ่นลุงในภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟสุดมันส์แห่งปี !

INUYASHIKI อินุยาชิกิ: คุณลุงไซบอร์ก 21 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย Inuyashiki อินุยาชิกิ: คุณลุงไซบอร์ก

 

*อีกนิด* เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้เพลง Take Me Under ของวง MAN WITH A MISSION
วงร็อคที่เดบิวท์ในปี ค.ศ.2010 และเป็นอีกวงที่กำลังโด่งดังอยู่ในตอนนี้มาใช้เป็นเพลงประกอบเพลงหลักด้วย

views