GUNDAM docks at THAILAND ทัพกันดั้มสุดตระการตา!

ครั้งแรกในไทย! GUNDAM docks at THAILAND งานแสดงกันดั้มสุดยิ่งใหญ่กับทัพกันดั้มสุดตระการตา!

บริษัท BANDAI SPIRITS CO., LTD. และ บริษัท Bandai Namco Asia Co., Ltd. เตรียมยกทัพความยิ่งใหญ่อลังการจัดงานแสดงกันดั้มสุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกในประเทศไทย กับ GUNDAM docks at THAILAND ที่จะมาสร้างความสุขและรอยยิ้มให้เหล่าสาวกกันดั้มและนักสะสมให้ได้เพลิดเพลินและตื่นตาตื่นใจไปกับของเล่นและโมเดลมากมาย

GUNDAM docks at THAILAND ทัพกันดั้มสุดตระการตา!

งานนี้จัดขึ้นเป็นครั้งแรกที่ฮ่องกงในปี ค.ศ.2013 ต่อมาถูกนำไปจัดแสดงในประเทศต่าง ๆ ทั้งสิงคโปร์, ไต้หวัน, ญี่ปุ่น และจีน โดยงานที่จะจัดขึ้นในประเทศไทยในครั้งนี้ อัดแน่นด้วยไฮไลท์มากมาย โดนใจสาวกกันดั้มอย่างแน่นอน ทั้งการจัดแสดงหุ่นยนต์กันดั้มรุ่น RX-78-2 และรุ่น MS-06S ZAKU II ขนาด 6 เมตร ที่นำมาโชว์เป็นครั้งแรกในประเทศไทย!

พร้อมด้วยนิทรรศการกันดั้มแบบจัดเต็มหลากหลายรุ่น และกิจกรรมเวิร์คช็อปโมเดลกันพลาที่เหล่าสาวกไม่ควรพลาด อีกทั้งยังมีร้านขายสินค้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟ รวมถึงการฉายวิดีโอสุดพิเศษขึ้นจอขนาดใหญ่ให้ได้รับชมกันแบบจุใจ


GUNDAM docks Exclusive! โมเดลและไอเท็มกันพลาสุดเอ็กซ์คลูซีฟ


พิเศษสุด ๆ สำหรับนักสะสมตัวจริง กับโมเดลและชิ้นส่วนกันพลารุ่นตัวท็อปยอดนิยมที่ผลิตมาจำนวนจำกัดสำหรับงานในครั้งนี้ที่ประเทศไทยโดยเฉพาะ

GUNDAM docks at THAILAND ทัพกันดั้มสุดตระการตา!


กิจกรรมเวิร์คชอปต่อกันพลาฟรี!


สำหรับคนที่สนใจอยากลองประกอบชิ้นส่วนกันพลาร่วมกับเพื่อนหรือครอบครัว สามารถเข้าร่วมทำกิจกรรมเวิร์กชอปต่อกันพลา พร้อมเรียนรู้เทคนิคและข้อมูลอันน่าตื่นเต้นจากกูรูในวงการได้ที่ชั้น 6 ของศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

เปิดให้ทำกิจกรรมทุกวันตั้งแต่วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 12.00 – 20.00 น. และ วันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 11.00 – 20.00 น. หรือจนกว่าสินค้าจะหมด


อลังการด้วยภาพวิดีโอสุดพิเศษและหุ่นยนต์ขนาดใหญ่


ตื่นตาตื่นใจไปกับภาพวิดีโอบนจอดิจิทัลอินเตอร์แอ็คทีพขนาดยักษ์ The panOramix หน้าเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมการแสดง แสง สี เสียงสุดอลังการบนหุ่นยนต์กันดั้มรุ่น RX-78-2 และรุ่น MS-06S ZAKU II ขนาดใหญ่กว่า 6 เมตร โดยจะจัดแสดงวันละ 3 รอบ ในเวลา 18.30 น., 19.30 น. และ 20.30 น. รอบละ 5 นาที

นอกจากนี้ ยังมีการจัดแสดงนิทรรศการเรื่องราวของกันดั้มหลากหลายรุ่นให้ผู้ชมได้ดื่มด่ำไปกับประสบการณ์ในโลกของกันดั้มแบบจัดเต็ม

ร่วมออกเดินทางสู่เส้นทางจักรวาลกันดั้มและสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษที่จะดึงดูดผู้ชมทั้งในประเทศและทั่วเอเชียให้มาร่วมดื่มด่ำไปกับปรากฏการณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจของกันดั้มครั้งแรกในประเทศไทย ที่นี่ที่เดียว!

เปิดเข้าชมฟรี! ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 6 ตุลาคม ถึง วันอาทิตย์ที่ 29 ตุลาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น. ณ ลานกิจกรรมกลางแจ้ง ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์


อ่าน “ร้านกิวคัตสึชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น Gyukatsu Kyoto Katsugyu สู่สาขาแรกย่านฝั่งธนบุรี!คลิก

views