DeeMoney แอปพลิเคชั่นโอนเงินไปต่างประเทศที่ช่วยคุณประหยัดได้มากกว่า! หากต้องฝากเพื่อนชาวญี่ปุ่นซื้อของบ่อย ๆ

พูดถึงประเทศญี่ปุ่น นอกจากสถานที่ท่องเที่ยว อาหาร ภาษา และวัฒนธรรม อีกสิ่งหนึ่งที่ทุกคนต่างให้ความสนใจคือผลิตภัณฑ์หรือสินค้าต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง เครื่องเขียน เสื้อผ้า ของใช้ หนังสือ อัลบั้มเพลง ฯลฯ เรียกได้ว่าถ้ามีโอกาสได้ไปช้อปปิ้งที่ญี่ปุ่นกันเอง ทุกคนก็คงจะมีหมื่นหมดหมื่น แต่ก็ใช่ว่าทุกคนจะมีโอกาสได้ไปบ่อย ๆ ดังนั้นการฝากเพื่อนซื้อหรือการสั่งผ่านผู้ให้บริการต่าง ๆ จึงเกิดขึ้น

DeeMoney แอปพลิเคชั่นโอนเงินไปต่างประเทศที่ช่วยคุณประหยัดได้มากกว่า! หากต้องฝากเพื่อนชาวญี่ปุ่นซื้อของบ่อย ๆ

สำหรับบางคนที่จำเป็นต้องสั่งซื้อของที่ญี่ปุ่นบ่อย ๆ หากมีเพื่อนชาวญี่ปุ่นหรือเพื่อนที่อยู่อาศัยที่ญี่ปุ่นซึ่งยินดีช่วยซื้อของให้จึงถือว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีมาก ๆ และเป็นอีกวิธีที่สะดวก ไม่ว่าจะซื้อแล้วจัดส่งมาให้ หรือซื้อเก็บไว้ รอไปรับกลับไทยทีเดียวตอนไปญี่ปุ่น

อย่างไรก็ตาม การฝากเพื่อนซื้อของให้นั้นควรเป็นสิ่งที่เพื่อนสมัครใจ ไม่รบกวนเวลาของเพื่อน หรือไม่สร้างความเดือดร้อนให้กับเพื่อน โดยมารยาทเบื้องต้นที่ควรทำเมื่อฝากเพื่อนซื้อของ คือ การให้ข้อมูลและรายละเอียดที่ชัดเจน ฝากซื้อในปริมาณและขนาดที่เหมาะสม ตัดสินใจโดยไวเมื่อเพื่อนต้องการคำตอบเพิ่มเติม ฝากโดยไม่สร้างความกดดันให้กับเพื่อน และสิ่งสำคัญคือการฝากเงินให้เพื่อนก่อนซื้อเสมอ

สิ่งของที่หลายคนน่าจะมีโอกาสได้ฝากซื้อบ่อย ๆ อาจเป็นสินค้าลิมิเต็ดของเสื้อผ้าหรือรองเท้าแบรนด์ต่าง ๆ ที่มีจำหน่ายเฉพาะที่ญี่ปุ่น เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว วิตามินบำรุงร่างกาย หรืออย่างดาโกะที่ต้องฝากเพื่อนซื้อนิตยสารญี่ปุ่นและอัลบั้มเพลงของศิลปินญี่ปุ่นที่ชอบแทบทุกเดือน ดังนั้น การโอนเงินให้เพื่อนล่วงหน้าระยะยาวก่อนจำนวนหนึ่งจึงเป็นเรื่องที่ควรทำ ไม่ว่าจะด้วยเรื่องของมารยาทหรือความสะดวกสำหรับทั้ง 2 ฝ่าย ยิ่งเลือกโอนผ่านผู้ให้บริการที่น่าไว้วางใจและให้เรทดียิ่งช่วยประหยัดได้มากขึ้น ทั้งประหยัดเวลา ประหยัดค่าบริการ และประหยัดส่วนต่างจากอัตราแลกเปลี่ยน มีเงินเหลือซื้อของได้เพิ่มหรือแบ่งเป็นค่ารับฝากซื้อให้เพื่อนได้มากขึ้นอีกด้วย

โดยผู้ให้บริการโอนเงินไปต่างประเทศที่ดาโกะขอแนะนำว่าคุ้มค่าแก่การดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นไว้ในโทรศัพท์อย่างแน่นอนก็คือ DeeMoney ผู้ให้บริการที่นอกจากจะเรทดี ไวดี และง่ายดีแล้ว DeeMoney ยังมีโปรโมชันดี ๆ ให้ผู้ใช้บริการอยู่เรื่อย ๆ เช่นกัน อย่างโปรโมชันต้อนรับลูกค้าใหม่ ที่เพียงสมัครบริการแล้วจะได้รับโค้ดฟรีค่าธรรมเนียมเมื่อโอนเงินครั้งแรก

ขั้นตอนการสมัคร โอน จ่าย ก็สะดวก จบได้ในแอปฯ เดียว ไม่ต้องเดินทางไปทำธุรกรรมที่สาขาแต่อย่างใด เหมาะกับการไว้โอนเงินไปฝากเพื่อนซื้อของที่ญี่ปุ่นสุด ๆ ใครที่ยังไม่เคยโอนเงินไปต่างประเทศ ถ้าได้ลองใช้บริการ DeeMoney รับรองได้เลยว่าไร้กังวลแน่นอน เพราะแอปพลิเคชันนี้เขาออกแบบมาให้ใช้งานง่ายสำหรับทุกคนนั่นเอง!

5 อันดับของขวัญวันคริสต์มาส (Christmas) สุดฮิตจากญี่ปุ่น

ดาวน์โหลดและสมัครใช้บริการ
iOS: คลิก
Android: คลิก

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทางโทรศัพท์ 02-821-5555 หรือ เว็บไซต์: คลิก


อ่าน “Kaizen ปรัชญาแห่งชีวิตเพื่อการพัฒนาตนเองอย่างต่อเนื่องคลิก

views