‘Baby Mic Candy’ (BMC) ประกาศเสริมทัพด้วยสมาชิกคนที่ 4 พร้อมเพลงใหม่ ‘TAKE OFF’

หลังจากที่ ‘Baby Mic Candy’ (BMC) ปล่อยซิงเกิ้ลเดบิวต์ ‘RUN’ ไปเมื่อเดือนสิงหาคม เมื่อวันที่ 7 ตุลาคมที่ผ่านมา ทางวงก็ได้ทำการปล่อยเพลงใหม่ ‘TAKE OFF’ พร้อมประกาศเสริมทัพด้วยสมาชิกคนที่ 4 คือ ‘เฟียต – ภัชทา จันทร์เงิน’ นักแสดงและนักร้องชวัญใจวัยรุ่นไทย

Baby Mic Candy (BMC) - Take off

ซิงเกิ้ล ‘TAKE OFF’ ได้ SpatChies โปรดิวเซอร์หน้าใหม่ที่เคยร่วมงานกับแร็ปเปอร์ชั้นนำของเมืองไทยทั้ง MILLI, MAIYARAP, 1MILL และ Younggu มาร่วมโปรดิวซ์เพลงให้ ถือเป็นเพลงสำหรับการออกเดินทางของพวกเขาแบบเต็มกำลังด้วยการเพิ่มสมาชิกคนที่ 4 เข้ามาด้วย

ซิงเกิ้ลนี้ถือเป็นการผสมผสานระหว่างสไตล์ดนตรีและบุคลิกของสมาชิกทั้งสี่คนเข้าไว้ด้วยกัน อีกทั้งยังมีการเพิ่มซาวน์ดนตรีแบบญี่ปุ่นเข้ามาเพื่อให้เห็นเอกลักษณ์ของความเป็นญี่ปุ่นและไทยมากยิ่งขึ้น พื้นฐานของแนวเพลงแน่นอนว่าเป็นสไตล์ฮิปฮอป แต่ก็มีการผสมผสานองค์ประกอบของ club music เข้ามา ทำให้มีจังหวะที่น่าโยกมากยิ่งขึ้นด้วยเช่นกัน

Baby Mic Candy (BMC) ศิลปินฮิปฮอปลูกผสม ไทย – ญี่ปุ่น

ในวันแถลงข่าว สมาชิกคนที่ 4 ‘เฟียต’ ได้เล่าว่า “ผมรู้สึกตื่นเต้นและมีความสุขมากครับที่ได้เป็นสมาชิกของ BMC พวกเรามีแนวเพลงที่ชอบฟังเหมือนกันมาก ๆ ก็เลยได้ช่วยกันทำเพลงที่รู้สึกว่าเหมาะที่สุดสำหรับพวกเราทั้งสี่คน

Baby Mic Candy (BMC) ศิลปินฮิปฮอปลูกผสม ไทย – ญี่ปุ่น

สมาชิกทุกคนก็เฟรนด์ลี่และทำงานด้วยแล้วรู้สึกดีมาก ๆ ทุกคนมีความสามารถ เก่งในแบบเฉพาะของแต่ละคน ผมมั่นใจมากครับว่าเราจะก้าวไปด้วยกันได้อีกไกล และถึงแม้จะเพิ่งเริ่มต้น เวลาที่ไม่ได้เจอพวกเขา ผมก็รู้สึกเหงาขึ้นมาแล้วล่ะครับ เวลาอยู่กับสมาชิกแล้วรู้สึกสนุกมาก ๆ เหมือนมีปาร์ตี้ตลอดเวลาถึงแม้ที่จริงแล้วคือทุกคนกำลังตั้งใจทำงานกันให้เสร็จอยู่ก็ตาม

ต่อจากนี้ก็จะตั้งใจทำงานและพัฒนาตัวเองเพื่อแฟน ๆ ของพวกเรา ฝากติดตามและเป็นกำลังให้พวกเราด้วยนะครับ”

Baby Mic Candy (BMC) ศิลปินฮิปฮอปลูกผสม ไทย – ญี่ปุ่น

โกลิ เสริมว่า “พวกเรารู้สึกขอบคุณเฟียตที่มาร่วมทีมด้วยกัน ตอนที่ฟังเพลงของเขาก็รู้สึกได้เลยว่าเขารักในเสียงดนตรี และผมก็มั่นใจว่าเขาจะช่วยเสริมวงของเราให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น เฟียตเป็นเพื่อนที่เหมือนถูกกำหนดมาให้ได้เจอกับพวกเรา และพวกเราทั้งทุกคนก็ตั้งตารอที่จะได้ทำอะไรสนุก ๆ ด้วยกันผ่านดนตรีและเสียงเพลงครับ ต่อจากนี้ Baby Mic Candy ก็พร้อมก้าวไปพิชิตฝันอย่างเต็มกำลังกันแล้ว ฝากทุกคนติดตามและเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ!”

ติดตามและเป็นกำลังใจให้ BMC ได้ทาง
YouTube l Facebook l Instagram l Twitter


แนะนำสมาชิก

GOLI (โกลิ)

GOLI (โกลิ)
เป็นคนคิดเพลงเกือบทุกเพลงให้กับวง ขึ้นชื่อในด้าน Freestyle Rap และเป็นคนที่มีสกิลการแร็ปดีที่สุดในวง งานอดิเรกของเขาคือ Weight Training
ตำแหน่ง: ลีดเดอร์
วันเกิด: 11 พฤศจิกายน ค.ศ.1995
บ้านเกิด: จังหวัดฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น

YUKI (ยูกิ)

YUKI (ยูกิ)
เป็นแชมป์คาราเต้ 3 สมัยที่ญี่ปุ่น เป็นคนเงียบ ๆ ที่มีความสามารถเหลือล้นในด้านศิลปะการป้องกันตัว
วันเกิด: 10 ตุลาคม ค.ศ.1999
บ้านเกิด: จังหวัดฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น

MOTO (โมโต)

MOTO (โมโต)
เป็นคนที่มีพรสวรรค์หลากหลาย เช่น เล่นกีตาร์ ตีกลอง เล่นเปียโน การสร้างแทร็ก และการเต้น เป็นคนที่พูดภาษาญี่ปุ่นได้คล่องแคล่วจึงรับบทเป็นล่ามให้วงด้วย
วันเกิด: 11 ตุลาคม ค.ศ.1998
บ้านเกิด: จังหวัดสุพรรณบุรี ประเทศไทย

FIAT (เฟียต)

FIAT (เฟียต)
นักแสดง นักร้อง และครูสอนเต้นชาวไทย ซึ่งเคยรับบท ‘ตี๋’ ในภาพยนตร์เรื่อง เกรียน ฟิคชั่น (2013), บท ‘เดย์’ ในซีรีส์เรื่อง SOTUS S: The Series (2017) ของ GMMTV และ บท ‘กร’ ในซีรีส์เรื่อง The Gifted (2018) และ The Gifted Graduation (2020) ด้วย
วันเกิด: 22 ตุลาคม ค.ศ.1996
บ้านเกิด: จังหวัดเชียงใหม่ ประเทศไทย


อ่าน “Sony Music Entertainment Japan เซอร์ไพรส์! เปิดตัว ‘Baby Mic Candy’ ศิลปินฮิปฮอปลูกผสม ไทย – ญี่ปุ่นคลิก

views