ค่ายเพลง 123records กับแสตมป์และผองเพื่อนของเขา


งานเปิดตัวอย่างเป็นทางการของค่าย 123Records (อ่านว่า หนึ่ง สอง ซั่ม เรคคอร์ดส์) ค่ายเพลงของนักร้องนักแต่งเพลงมากความสามารถ แสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข ศิลปินหนุ่มอารมณ์ดี ที่นอกจากทำเพลงเพราะๆ ให้เราติดตามแล้ว เขายังมีผลงานพิธีกร ผลงานเขียนเพลง รวมทั้งผลงานโฆษณาให้ติดตามอยู่เนืองๆ

และสำหรับงานนี้เรียกว่าเป็นปาร์ตี้เปิดค่ายก็คงจะได้ เพราะงานเริ่มตั้งแต่ 6 โมงเย็น แล้วเล่นยาวไปจนถึงดึกดื่นเที่ยงคืนเลยทีเดียว ภายในงานนอกจากจะมีสื่อมวลชน และแฟนเพลงที่มาให้กำลังใจแสตมป์อย่างใกล้ชิดแล้ว ก็ยังมีศิลปินและเซเลปมาร่วมแสดงความยินดีกับแสตมป์อยู่เนืองๆ ไม่ว่าจะเป็น นะ POLYCAT, PLAYGROUND, โอ๊ต-ปราโมทย์, ปิง โมโนโทน เป็นต้น
.
งานนี้เริ่มต้นด้วยการแนะนำศิลปินในสังกัด 2 คน คือ เอ็ม ยศ (M YOSS) และ ปัง ตันเต็ก (Punk Tuntek) พร้อมเล่าถึงที่ไปที่มาของการมาร่วมงานกับ 123Records และปิดท้ายด้วยโชว์เพลงของตัวเองคนละ 3-4 เพลง ให้ทุกคนได้ทำความรู้จักและสนุกไปด้วยกัน จากนั้นเป็นเซอร์ไพร้ส์ ซึ่งก็คือการเปิดตัวศิลปินลำดับที่ 3 ของค่าย ลุ้นกันอยู่พักใหญ่ ว่าจะเป็นใคร เพราะแสตมป์เองก็ได้โยนหินถามทางแฟนเพลงของเขาว่าน่าจะเป็นใคร แน่นอนว่าคำตอบมีหลากหลายตั้งแต่เต๋อ นวพล, ทอม รูม 39, พี่บอล วงสครับ ก็ติดในลิสต์กับเขาด้วย


จวบจนแสตมป์เฉลย ศิลปินเบอร์ 3 ของค่าย123Records ก็คือวงสตูนดิโอ (Stoondio) นั่นเอง งานนี้เลยได้ฟังเพลงเพราะๆ จากสาวตูนกันแบบสดๆ แถมยังได้ฟังเพลงใหม่ที่ Stoondio จะปล่อยในนามของค่าย 123Records อีกด้วย หลังจากแนะนำศิลปินในค่ายกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ได้เวลาสนุกกับโชว์ของแสตมป์กันล่ะ session นี้ ขอบอกเลยว่าคุ้มค่ามาก เพราะได้ฟังตั้งแต่เพลงยุคแรก แบบที่แสตมป์ไม่ค่อยเล่นโชว์ที่ไหน ไปจนถึงเพลงล่าสุดของแสตมป์ เท่านั้นยังไม่พอ มีโชว์นอกสคริปต์ที่ให้ วิว-นักร้องนำวงกึมดากึม มาร่วมแจมเรียกเสียงหัวเราะอีกด้วย ถือเป็นคอนเสิร์ตสุดพิเศษของแสตมป์ ทั้งทีก็มีเรื่องเซอร์ไพร้ส์ตลอดโชว์เลยจริงๆ

แต่เดี๋ยวก่อน! ศิลปินที่มาให้ความสนุกในงานยังไม่หมดแค่นี้!! เพราะแสตมป์ได้ชวนเพื่อนชาวญี่ปุ่นของเขามาร่วมสนุกในงานนี้ด้วย! โดยศิลปินจากญี่ปุ่นที่ว่านี้คือวง Five New Old สามหนุ่มจากโกเบ ที่มาสร้างสีสันให้กับงานนี้ได้เป็นอย่างดี ด้วยเพลง Pop Rock จังหวะสนุก ๆ ที่โยกได้แบบชิล ๆ และบางเพลงก็ถึงขั้นกระโดดกันได้ด้วย เอ้า! ส่วนศิลปินญี่ปุ่นอีกหนึ่งวงคือ De De Mouse ดีเจหนุ่มร่างเล็กแต่มิกซ์เพลงได้ตื๊ดอย่างมีสไตล์ โดยถูกวางให้เป็นวงปิดท้าย จึงยิ่งทำให้บรรยากาศของงานนี้เหมือนเป็นปาร์ตี้อย่างแท้จริงงานปาร์ตี้วันนั้น นับเป็นวันพิเศษสุดๆ เพราะนอกจากงานเปิดค่ายเพลงของแสตมป์ และการร่วมแจมกับผองเพื่อนที่เขาเชิญชวนมาแล้ว วันนั้นก็เป็นวันครบรอบวันเกิดของแสตมป์พอดี ทำให้เราได้ร่วมร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์ให้แสตมป์ด้วยกัน ถือเป็นงานคอนเสิร์ตขนาดกำลังดี ที่อบอุ่น และอิ่มเอม จนนึกไม่เสียดายวันเวลาที่เป็นแฟนเพลงของผู้ชายคนนี้มาตลอดหลายสิบปี และจะไม่พลาดการติดตามผลงานคุณภาพของแสตมป์ต่อไปอย่างแน่นอน
.
และสำหรับงานวันนั้นแสตมป์และทีมงานของเขา ดูแลภาพรวมของงานเองในทุกขั้นตอน แฟนเพลงเองต่างรู้ดีว่าแสตมป์ได้ใช้พลังมหาศาลไปกับงานนี้ แต่เขาก็ยังทำให้แฟนเพลงมีความสุขกันถ้วนหน้า และเราทุกคนก็รู้ดีว่าแสตมป์ก็ตั้งใจทำงานเปิดตัวค่ายเพลงของเขาครั้งนี้…
ด้วยความรักที่มีต่อแฟนเพลงของเขาเช่นกัน
♥ ♥ ♥ ♥ ♥

ติดตามข่าวสารของค่าย 123Records ได้ที่ https://www.facebook.com/12sumrecords/
เรื่อง : พี่คุ๊กกี้ และ อ้อเอง

views