“ZenMarket” บริการที่จะช่วยซื้อสินค้า และส่งกลับมายังประเทศไทยที่แสนสะดวกสบาย

แนะนำเว็บสั่งของจากญี่ปุ่น ส่งตรงถึงไทย สะดวกสบาย เหมือนไปช้อปปิ้งที่ญี่ปุ่นด้วยตัวเอง

คิดถึงญี่ปุ่น คิดถึงฤดูใบไม้ผลิที่ซากุระและดอกไม้นานาพันธุ์กำลังผลิบาน และคิดถึงการได้ช้อปปิ้งสินค้ามากมายที่ญี่ปุ่นกันอยู่ใช่ไหม? ดาโกะเองก็เช่นกัน แต่ด้วยหลาย ๆ ปัจจัยจึงอาจยังไม่สะดวกเดินทางไปช้อปปิ้งที่ญี่ปุ่นได้เอง และถึงแม้ปัจจุบันจะสามารถหาซื้อสินค้าจากญี่ปุ่นได้หลากชนิดและยี่ห้อในประเทศไทย หลายคนถึงกับยอมซื้อสินค้านั้นในราคาที่แพงกว่าที่ขายที่ญี่ปุ่นมาก ๆ แต่ก็ใช่ว่าจะมีสินค้าทุกอย่างที่เราอยากได้ หรือเมื่อมีโอกาสได้ไปเที่ยวญี่ปุ่นก็อดไม่ได้ที่จะต้องซื้อน้ำหนักกระเป๋าเพิ่ม เพื่อแพ็คของต่าง ๆ ที่ซื้อที่นั่นลงกระเป๋าเดินทางแบบจัดเต็มกลับมาที่ไทย ดาโกะเชื่อว่าคงมีหลายคนประสบปัญหาเหล่านี้อยู่อย่างแน่นอน

ดังนั้น เราเลยอยากแนะนำให้ทุกคนรู้จักกับ “ZenMarket” บริการที่จะช่วยซื้อสินค้า และส่งกลับมายังประเทศไทยที่แสนสะดวกสบาย สามารถทำทุกอย่างได้เองจากในเว็บไซต์ จึงสามารถติดตามสถานะของได้ทุกกระบวนการ เพียงเท่านี้ก็เหมือนกับเราได้ไปช้อปปิ้งที่ญี่ปุ่นเองแล้ว!

Zen Market สั่งของจากญี่ปุ่น ด้วยค่าธรรมเนียมเพียง 300 เยน


ชวนทำความรู้จัก “ZenMarket”


พอเห็นว่าสามารถทำทุกอย่างได้เองผ่านเว็บไซต์ ไม่ต้องพึ่งร้านรับฝากซื้อที่อาจจะบวกราคาเพิ่มไปไกล หลายคนคงรู้สึกสนใจมาก ๆ มาค่ะ! เราจะอธิบายบริการสั่งของจากญี่ปุ่นซึ่งเป็นดั่งผู้กอบกู้ชีวิตของผู้บริโภคที่ชื่นชอบสินค้าญี่ปุ่นอย่างเรา ๆ ให้ฟังกัน

บริการสั่งของจากญี่ปุ่นนี้เป็นบริการของ “ZenGroup” บริษัทที่เริ่มต้นโดยกลุ่มนักเรียนต่างชาติในประเทศญี่ปุ่น 4 คนซึ่งเป็นเพื่อนรักกัน แรกเริ่มเป็นเว็บไซต์ภาษาอังกฤษ และเมื่อมีผู้ใช้บริการเพิ่มมากขึ้น จึงได้มีการพัฒนาเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าจากทั่วโลก โดยปัจจุบันมีการรับรองถึง 19 ภาษา อาทิ ภาษาอังกฤษ ภาษาญี่ปุ่น ภาษาจีน ฯลฯ และที่สำคัญคือมี ภาษาไทย ด้วย! ทำให้เว็บไซต์นี้กลายเป็นเว็บไซต์ที่คนทั่วโลกหลงรักนั่นเอง

อุ่นใจได้เพราะมีภาษาไทยรองรับและมีแอดมินชาวไทยคอยให้บริการ!

ภาษาที่รองรับ
อังกฤษ / รัสเซีย / ยูเครน / ญี่ปุ่น / จีนดั้งเดิม / จีนตัวย่อ / สเปน / ฝรั่งเศส / อาหรับ / เวียดนาม / มาเลเซีย / เยอรมัน / อินโดนีเซีย / ไทย / อิตาลี / โปรตุเกส / ตุรกี / โปแลนด์ / เกาหลี


สั่งซื้อจากเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ในญี่ปุ่นได้มากกว่า 10,000 แห่ง!


นอกจากเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ยอดนิยมอย่าง Amazon, Rakuten Ichiba, Yahoo! Shopping, Zozotown แล้ว เว็บไซต์ที่ใช้งานลำบากสำหรับคนที่อาศัยอยู่ต่างประเทศอย่าง Rakuten Rakuma, Yahoo! Auctions, Mercari ซึ่งเป็นเว็บที่เน้นขายของมือสองและต้องคุยกับผู้ขายนั้น ZenMarket ก็สามารถจัดซื้อและส่งให้คุณได้เช่นกัน สะดวกสบายมาก ๆ

สินค้าที่คุณอยากได้แล้วเคยถอดใจเพียงเพราะอาศัยอยู่ต่างประเทศ เพียงแค่ใช้ ZenMarket คุณก็จะได้สินค้านั้นมาอยู่ในมือได้อย่างง่ายดาย

ร้านค้าที่ร่วมรายการ
Amazon, Rakuten Ichiba, Yahoo! Shopping, Zozotown, Rakuten Rakuma, Yahoo! Auctions, Mercari และเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์กว่า 10,000 แห่งในญี่ปุ่น

เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์อื่น ๆ :


อุ่นใจได้ด้วยความใส่ใจที่ครอบคลุมทุกขั้นตอน


เว็บช้อปปิ้งหลาย ๆ แห่งนั้นเข้าใช้งานยาก ทั้งกระบวนการขั้นตอนเข้าสั่งซื้อและการจัดส่งสินค้า แม้ว่าภายในเว็บจะรองรับการจัดส่งไปยังต่างประเทศ แต่การรับมือกับปัญหาเกี่ยวกับการจัดส่งนั้นก็ยากลำบาก อาทิ ความล่าช้าในการจัดส่ง สินค้าสูญหาย หรือ การจัดส่งผิดพลาด เป็นต้น

แต่ถ้าหากสั่งซื้อสินค้าผ่านทาง ZenMarket ล่ะก็ ปัญหาและความวุ่นวายเหล่านี้จะหมดไป เพราะทางบริษัทจะช่วยจัดการปัญหาเหล่านั้นให้คุณเอง

และที่สำคัญสุด ๆ คือ สามารถเก็บสินค้าได้ฟรี 45 วัน แถมค่าประกันการจัดส่งสินค้าก็ฟรีอีกด้วย! นอกจากนั้น ยังเลือกวิธีจัดส่งได้เอง จึงสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายโดยรวมให้อยู่ในงบประมาณที่เราต้องการได้ เรียกได้ว่ามีบริการครอบคลุมที่ช่วยคลายความกังวลในการสั่งสินค้าจากต่างประเทศให้กับเราได้มากทีเดียว


สั่งของจากญี่ปุ่นได้ง่าย ๆ และสะดวกสบายสุด ๆ!


ขั้นตอนในการสั่งของจากญี่ปุ่นผ่าน ZenMarket นั้นสะดวกสบายมาก ๆ ไม่ว่าใครก็สามารถใช้งานได้ เพียง

1) กดสั่งสินค้าหรือทำการประมูลสินค้าที่ต้องการ
โดยสามารถเลือกชำระเงินผ่านช่องทางที่สะดวกได้หลากหลายช่องทาง

2) ZenMarket ทำการจัดซื้อสินค้าให้กับเรา
เมื่อ ZenMarket ทำการจัดซื้อสินค้าตามคำสั่งเรียบร้อย จะมีการอัพเดตสถานะของสินค้าเมื่อมาถึงที่คลังสินค้าให้เราได้รับทราบ

3) กดสร้างพัสดุเพื่อจัดส่งมายังประเทศไทย
หลังสินค้าเดินทางมาถึงคลังสินค้า เราสามารถเลือกได้ว่าจะรอแพ็คสินค้าหลาย ๆ รายการแล้วส่งมาไทยพร้อมกันทีเดียวหรือจะแยกส่งก็ได้เช่นกัน นอกจากนั้นยังสามารถเลือกวิธีการจัดส่งมายังประเทศไทยได้เองอีกด้วย

4) ของที่รอคอยมาถึงแล้ว!
เพียงไม่กี่ขั้นตอนก็สามารถสั่งซื้อสินค้าจากญี่ปุ่นได้ตามที่ต้องการแล้ว สะดวกสบายสุด ๆ!

ดูขั้นตอนอย่างละเอียด:


ผู้คนทั่วโลกต่างเลือกใช้ ZenMarket


หากลองค้นหาทางYoutube ด้วย “#zenmarket” เราจะพบวิดีโอรีวิวจำนวนมากจากทั่วโลกตั้งแต่การสั่งซื้อไปจนถึงการจัดส่ง มีทั้งคนญี่ปุ่นที่อาศัยอยู่ต่างประเทศซึ่งสั่งซื้อข้าวของเครื่องใช้ในชีวิตประจำวันกัน และในทางกลับกันก็มีชาวต่างชาติต่างพากันเลือกสั่งซื้อสินค้าอนิเมะ ฟิกเกอร์ และเกมที่พวกเขาชื่นชอบด้วยเช่นกัน

ก่อนหน้านี้หลายคนอาจจะต้องเดินทางไปญี่ปุ่นเพื่อซื้อของที่ต้องการกลับมา หรือต้องยอมซื้อของที่นำมาขายต่อในราคาแพง แต่เมื่อได้ใช้บริการของทางเว็บไซต์ก็สามารถสั่งซื้อของเหล่านั้นมาได้ง่าย ๆ สะดวกสบายสุด ๆ ดังนั้นผู้ใช้งานทั่วโลกจึงเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ

สินค้าของไอดอลหรืออนิเมะที่คุณโปรดปราน รองเท้า เสื้อยืดหรือเครื่องสำอางที่ขายเฉพาะในประเทศญี่ปุ่น สินค้าที่ตามหามาตลอดที่อยู่ในการประมูล ไม่ว่าจะเป็นอะไร ZenMarket ก็สามารถจัดการซื้อให้คุณได้ทั้งหมด ลองมาใช้กันดูไหม?

พิเศษ! หากเริ่มใช้งานตอนนี้ รับเลยทันที 500 เยน!

หากคุณสมัครเป็นสมาชิกผ่านลิงก์ในบทความนี้ รับทันที 500 เยน จากเดิม 300 เยน!

มาสมัครและรับเงิน 500 เยน ไปช้อปปิ้งกันเถอะ!
รับรองว่าชีวิตคุณจะสะดวกสบายมากขึ้นอย่างแน่นอน!


สั่งของจากญี่ปุ่นและติดตามความเคลื่อนไหวของ ZenMarket ได้ทาง

Website:
Facebook: คลิกเลย!
Instagram: คลิกเลย!
YouTube: คลิกเลย!


อ่าน “BALLISTIK BOYZ และ TRINITY กับ Drop Dead เพลงสุดเดือด ภาพลักษณ์สุดเท่ และการเต้นอันทรงพลังคลิก

views