Yakiniku Like เปิดสาขาสองในประเทศไทยที่ เมกาบางนา แล้ววันนี้!

Yakiniku Like เปิดสาขาสองในประเทศไทยที่ เมกาบางนา แล้ววันนี้! พร้อมจัดหนักโปรโมชั่นสุดพิเศษฉลองการเปิดตัวสาขาที่ 2 ให้เราได้อิ่มอร่อยไปกับเมนูเซ็ตยอดนิยมในราคาเริ่มต้นเพียง 29 บาท (วันที่ 23 – 24 มิถุนายนนี้ หรือจนกว่าคูปองจะหมด!)

Yakiniku Like เปิดสาขาสองในประเทศไทยที่ เมกาบางนา

ร้านยากินิกุสไตล์ Fast Casual แห่งแรกจากประเทศญี่ปุ่น เปิดให้บริการสาขาสองแล้วตั้งแต่เมื่อวันที่ 23 มิถุนายนที่ผ่านมา ณ เมกาฟู้ดวอล์ค โซน B เมกาบางนา ชั้น 1 ซึ่งสำหรับสาขาที่ 2 สามารถรองรับสาวกปิ้งย่างได้สูงสุดถึง 48 ที่นั่ง พร้อมให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์บริการที่รวดเร็ว เสิร์ฟอาหารภายใน 3 นาที ภายใต้คอนเซปต์ “อร่อย รวดเร็ว คุ้มค่า” เช่นเดิม

เราจะได้อิ่มเอมไปกับซอสสูตรพิเศษเฉพาะ และเนื้อสัตว์คุณภาพเยี่ยมผ่านการคัดสรรอย่างดีในราคาที่คุ้มค่า เสิร์ฟทั้งรูปแบบอาหารจานเดี่ยวและเซ็ตสุดคุ้ม พร้อมข้าว ซุปสาหร่าย และเครื่องเคียงหลากรสอย่างกิมจิหรือสลัด พร้อมด้วยเตาปิ้งย่างไร้ควัน

Yakiniku Like เปิดสาขาสองในประเทศไทยที่ เมกาบางนา

และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวสาขาสอง Yakiniku Like ยังได้เปิดตัวเมนูใหม่ล่าสุดอย่าง “เซ็ตหมูทริโอบูตะ” ประกอบด้วย หมูสามชั้น คอหมู และสันคอ พร้อมให้บริการทั้ง 2 สาขา ในราคาเพียง 289 บาท (150 กรัม)

Yakiniku Like เปิดตัวเมนูใหม่ล่าสุดอย่าง “เซ็ตหมูทริโอบูตะ”

นอกจากเมนูใหม่แล้ว ก็ยังคงมีเมนูซิกเนเจอร์ที่มีความโดดเด่นทั้งรสชาติ และความคุ้มค่าอย่าง เซ็ตหมูคารูบิ (หมูสามชั้น) ในราคาเริ่มต้นเพียง 179 บาท (100 กรัม), เซ็ตเมนูเนื้อฮอตฮิตตลอดกาลอย่างเซ็ต LIKE ที่มีทั้งลิ้นวัว เนื้อซี่โครงไม่มีกระดูก และเนื้อส่วนท้อง ในราคาเริ่มต้นที่ 359 บาท (150 กรัม) เมนูเนื้อคารูบิ (เนื้อส่วนท้อง)

จานเดี่ยวในราคาเริ่มต้นเพียง 69 บาท (50 กรัม), เซ็ตเนื้อไพรม์คารูบิและหมูคุโรบูตะ (เนื้อซี่โครงไม่มีกระดูกและหมูคุโรบุตะ) ในราคาเริ่มต้นที่ 289 บาท (100 กรัม) ไปจนถึงเนื้อวากิว จานเดี่ยว ในราคาเริ่มต้นเพียง 459 บาท (120 กรัม) ควบคู่ไปกับซอสรสชาติเยี่ยมแสนหลากหลายอย่าง ซอสบาร์บีคิวไลค์ออริจินอล ซอสการ์ลิคโชยุ ซอสสไปซี่มิโซะ และซอสซีซอลท์ ก็พร้อมเสิร์ฟให้เราเลือกสรรและอิ่มอร่อยกันได้ตามใจชอบ

นอกเหนือไปจากนั้น ระบบการสั่งก็สะดวกสบาย เพียงแค่สแกน QR Code ผ่านโทรศัพท์มือถือ (B.Y.O.D. – Bring Your Own Device) เพื่อดูเมนูและเลือกอาหาร และสั่งอาหารได้อย่างสะดวก รวดเร็วตรงจากมือถือของเราได้เลยอีกด้วย

พิเศษสุด! โปรโมชั่นฉลองเปิดสาขาสองในประเทศไทย

ตั้งแต่วันที่ 25 มิถุนายน – 30 มิถุนายน ตลอดทั้งสัปดาห์ สามารถเติมข้าวฟรีได้ไม่อั้น! เมื่อสั่งซื้อชุดอาหารเซ็ตใดก็ได้ (จำกัด 1 สิทธิ์ต่อ 1 เซ็ต)

ที่ตั้ง: ศูนย์การค้าเมกาบางนา ชั้น 1 เมกาฟู้ดวอล์ค โซน B
เวลาเปิด-ปิด: 10.30 – 21.00 น.
โทรศัพท์: 083-258-2045
Facebook: คลิก


อ่าน “Special Interview: “Kazuma Kawamura” กับบทบาท “ริว เคียวโกคุ” ใน PRINCE OF LEGENDคลิก
วันทานาบาตะ (Tanabata) เทศกาลแห่งดวงดาวคลิก

views