The Edge of Seventeen  x  Fuchiko

 

The Edge of Seventeen  หรือ  sweet17monster

สำหรับใครที่คลั่งไคล้สาวน้อยเกาะแก้วฟูจิโกะ เดือนนี้ที่ญี่ปุ่นกำลังมีแคมเปญชวนให้กรีดร้อง เพราะมีการจัดทำสาวน้อยเกาะแก้วฟูจิโกะรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น ขึ้นเป็นพิเศษภายในช่วงระยะเวลาจำกัด เพื่อเป็นที่ระลึกในการฉายภาพยนตร์เรื่อง Sweet17monster ที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีกำหนดฉายวันที่ 22 เมษายนนี้

ความน่าสนุกของแคมเปญนี้ คือการเชื่อมโยงคำว่า The Edge ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของชื่อหนัง กับ สาวน้อยเกาะแก้วอย่าง Fuchiko นั้น คำว่า Fuchi ในภาษาญี่ปุ่นมีความหมายเดียวกัน คือคำว่า ‘ขอบ’ นั่นเอง จะว่าไปแล้วการเลือกที่จะทำสาวน้อยเกาะแก้วฟูจิโกะรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น ที่เก็บรายละเอียดจากชุดของนางเอกและดีไซน์ออกมาเป็นท่าเกาะแก้วถึง 4 แบบ ทำให้แคมเปญนี้น่าสนใจไม่เบาเลย

โดยฟูจิโกะรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น ทั้ง 4 แบบ นี้ มีแบบเสื้อไหมพรมสีแดง กับกระโปรงลายสก็อต 2 ท่า และ
แบบแจ๊คเกจสีน้ำเงิน กับกระโปรงลายเสือดาว 2 ท่า เห็นน่ารักขนาดนี้เริ่มสงสัยแล้วใช่ไหมคะว่า ถ้าอยากได้ต้องทำยังไงบ้าง ทางทีมงานก็ได้แจ้งว่าสามารถทำกิจกรรมผ่านช่องทาง Twitter โดยมีเงื่อนไขดังต่อไปนี้


➀ ต้องไปชมภาพยนตร์เรื่อง  Sweet17monster  ก่อน   

② หลังจากที่ดูภาพยนตร์จบแล้ว ให้เขียนความรู้สึกที่ได้ดู พร้อมติดแฮชแทก(ภาษาญี่ปุ่น) 2 อันนี้
#フチ子17プレゼント 
#スウィート17モンスターを入れて感想をつぶやく

③ กดฟอลโล่ภาพยนตร์ sweet17monster   ใน Twitter
เพราะถ้าเป็นผู้โชคดีจะมีทีมงานแจ้งกลับไปในช่องทางนี้ 
@Sweet17Monster

④ ถ้าถ่ายรูปที่โรงภาพยนตร์ แล้วทำการอัพรูปลงใน Twitter ทีมงานจะมีการพิจารณาเป็นพิเศษ


ถือเป็นกิจกรรมที่ไม่เกินความสามารถของเหล่าสาวกนักสะสมสาวน้อยเกาะแก้วแน่ๆ และสำหรับกิจกรรมนี้สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่หนังฉายจนถึงวันที่ 31 พ.ค.

โดยของรางวัล ก็มีดังนี้ รางวัลที่ 1 ก็คือสาวน้อยเกาะแก้วฟูจิโกะรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น รางวัลที่ 2 คือเสื้อที่ออกแบบพิเศษมาสำหรับหนังจำนวน 10 รางวัล และ รางวัลที่ 3 ก็คือคู่มือเกี่ยวกับหนังจำนวน 30 รางวัล

เราเองพอเห็นสาวน้อยเกาะแก้วฟูจิโกะรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่นของหนังเรื่องนี้แล้วตาลุกวาวขึ้นมาเลย แต่อาจจะเป็นเรื่องยากสำหรับแฟนสาวน้อยเกาะแก้วฟูจิโกะในประเทศไทย เพราะกิจกรรมนี้ไม่ระบุว่า สามารถจัดส่งของรางวัลนอกประเทศญี่ปุ่นเอาไว้

แอดมินคิดว่า ถ้ามีคนเรียกร้องเยอะๆ ก็อาจจะมีการทำออกมาจำหน่ายเพื่อให้สาวกสาวเกาะแก้วได้เสียเงินเสียทองกันอย่างแน่นอน

นอกจากแคมเปญภาพยนตร์เรื่องนี้ จะมีการทำสาวน้อยเกาะแก้วฟูจิโกะรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่นออกมาแล้ว ก็ยังมีการทำโปรโมชั่นสุดตะมุตะมิกับร้านสายไหมสีพาสเทลสดใส (Cotton Candy) ของร้าน TOTTI CANDY FACTORY เหมือนที่นางเอกถือแก้วน้ำอยู่ในภาพยนตร์ โดยมี 3 รสชาติด้วยกัน นั่นคือ รสองุ่น รสโซดา และรสส้ม จำหน่ายในร้านทั้ง 3 สาขา คือ ที่ฮาราจุกุ โตเกียว ที่นาโกย่า พาร์โก้ จ.นาโกย่า และที่อเมริกามุระ จ.โอซาก้า สนนราคา 400 เยน (ไม่รวมภาษี) วางจำหน่ายระหว่างวันที่ 1 เม.ย.- 30 เม.ย. นี้เท่านั้น

 

 

The Edge of Seventeen

และสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่อง The Edge of Seventeen  หรือ  sweet17monster ชื่อในประเทศญี่ปุ่นนี้เป็นเรื่องของสาวน้อยมัธยมวัย 17 ปีที่ชื่อ เนดีน (เฮลีย์ สไตน์เฟลด์) เด็กผู้หญิงที่กำลังอยู่ในวัยอยากรู้ อยากลอง สับสน ต้องการเป็นคนที่มีความหมาย รวมทั้งการมีเซ็กส์กับหนุ่มที่เธอกำลังหลงรัก ในขณะเดียวกันชีวิตก็ไม่ได้ง่ายนัก เมื่อเพื่อนสาวคนสนิทของเธออย่างคริสต้า (เฮลี่ย์ ลู ริชาร์ดสัน) กลับมาคบหากับพี่ชาย ที่เธอไม่ถูกกันอย่างเดเรี่ยน (เบลค เจนเนอร์) จากเหตุการณ์นี้เอง ทำให้เนดีนรู้สึกโดดเดี่ยวขึ้นมา แต่เธอก็ยังมีครูอย่างบรูเนอร์ (วูดดี ฮาร์เรลสัน) คอยให้คำปรึกษา และก็ยังมีเพื่อนนักเรียนชายอย่างเออร์วิน คิม (เฮย์เดน สโต) ที่จุดประกายแห่งความหวัง ทำให้เนดีนได้รู้สึกว่ายังพอมีโชคดีของช่วงวัยอยู่บ้าง

 สามารถติดตามข้อมูลของภาพยนตร์เรื่องนี้เพิ่มเติมได้ที่ช่องทางดังต่อไปนี้


http://www.sweet17monster.com/index2.html
http://www.facebook.com/Sweet17MonsterJP/
https://www.instagram.com/sweet17monsterjp/
http://www.sweet17monster.com/
https://sweet17monsterjp.tumblr.com/

แปลโดย อ้อมมิส และ Yocchan

views