Tabelog เปิดตัวบริการจองร้านอาหารที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น

Tabelog เปิดตัวบริการจองร้านอาหารที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่นเพื่อลูกค้าจากต่างประเทศ

เว็บไซต์ค้นหาและจองร้านอาหารที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่นอย่าง Tabelog ซึ่งดำเนินการโดย Kakaku.com, Inc. หนึ่งในบริษัทอินเทอร์เน็ตชั้นนำของญี่ปุ่น เปิดตัวบริการจองออนไลน์สำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนประเทศญี่ปุ่น โดยให้บริการด้วยภาษาอังกฤษ จีน และเกาหลี ซึ่งลูกค้าสามารถจองร้านอาหารได้กว่า 35,000 แห่งทั่วประเทศญี่ปุ่น จึงถือเป็นบริการจองร้านอาหารที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น

สำหรับเว็บไซต์ Tabelog นั้นเป็นเว็บไซต์ที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับร้านอาหารเกือบทุกแห่งในประเทศญี่ปุ่น โดยผู้ใช้สามารถเลือกร้านอาหารที่เสิร์ฟเมนูที่ตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะของแต่ละบุคคลได้ตามข้อมูลที่ให้ไว้ รวมถึงตามรีวิวและรูปภาพที่ผู้ใช้ต่าง ๆ โพสต์เข้ามาด้วย

บริการนี้ได้รับคำชมอย่างล้นหลามจากผู้ใช้ว่าให้ข้อมูลเกี่ยวกับร้านอาหารได้อย่างครบครันและมีอินเทอร์เฟซที่ใช้งานสะดวกอย่างยิ่ง ซึ่งจากข้อมูลเดือนมีนาคม ค.ศ.2024 บริการนี้ก็ได้กลายมาเป็นบริการค้นหาและจองร้านอาหารที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น โดยมีผู้ใช้รายเดือนประมาณ 93.5 ล้านคน

Tabelog เปิดตัวบริการจองร้านอาหารที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่นเพื่อลูกค้าจากต่างประเทศ

“ในปัจจุบัน ญี่ปุ่นเป็นจุดหมายปลายทางในดวงใจของนักเดินทางทั่วโลก และหลาย ๆ คนก็อยากเข้ามาสัมผัสวัฒนธรรมอาหารของญี่ปุ่น อย่างไรก็ตาม จำนวนร้านอาหารที่จะพร้อมสื่อสารและรับจองจากนักท่องเที่ยวต่างชาตินั้นยังมีอยู่น้อยมาก ทำให้มีร้านอาหารชื่อดังเพียงไม่กี่แห่งที่จะต้อนรับนักท่องเที่ยวได้” Taku Kounoike หัวหน้าทีม Tabelog กล่าว

“ในฐานะสื่อด้านอาหารสัญชาติญี่ปุ่น เราจึงต้องการให้ความช่วยเหลือนักเดินทางในการสัมผัสเสน่ห์แห่งประเทศญี่ปุ่นอย่างลึกซึ้งขึ้นไปอีก โดยนำเสนอร้านอาหารชั้นยอดหลากหลายแห่งทั่วประเทศและมอบบริการที่จะช่วยให้ผู้ใช้จองร้านอาหารได้แบบออนไลน์ และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะสามารถดื่มด่ำกับการท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่นได้เต็มอรรถรสยิ่งกว่าที่เคยเป็น”

Tabelog เปิดตัวบริการจองร้านอาหารที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่นเพื่อลูกค้าจากต่างประเทศ

คุณสมบัติของบริการ

1) ค้นหาร้านอาหารในญี่ปุ่นได้โดยระบุตำแหน่งที่ตั้ง ประเภทอาหาร งบประมาณ และวันที่และเวลาที่ต้องการจอง
2) เลือกร้านอาหารจากข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับร้านอาหาร รวมถึงเมนู รูปภาพ และรีวิวที่ผู้ใช้คนญี่ปุ่นโพสต์เอาไว้
3) ตรวจสอบความพร้อมในการให้บริการโดยใช้ฟังก์ชันปฏิทินและทำการจองออนไลน์ได้โดยตรงบน Tabelog

*หมายเหตุ* ณ ปัจจุบัน การจองออนไลน์พร้อมให้บริการเฉพาะเมนูแบบเซ็ตและต้องลงทะเบียนบัตรเครดิตเท่านั้น โดยจะมีค่าธรรมเนียมการใช้งานระบบ 440 เยน (รวมภาษี) ต่อคน ต่อการจอง

ลิงก์สำหรับเข้าใช้งานในภาษาต่าง ๆ: ภาษาอังกฤษ / ภาษาจีน (ตัวย่อ) / ภาษาจีน (ตัวเต็ม) / ภาษาเกาหลี


อ่าน “Naoki Shimizu กับการเดินทางออกนอกประเทศครั้งแรกของเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่อย่าง SUMMER SONICคลิก

views