Super Bowl BKK
Hidden Gem ย่านนานา

ภาพข้าวหน้าหมูย่างนำพาให้เราเดินทางมายังที่ร้าน ใช่แล้ว! เมนูเด็ดของร้านนี้คือ ข้าวหน้าหมูย่างสไตล์ญี่ปุ่น หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ ‘ดงบุริ’ เจ้าของร้านคุณสุขุม เล่าให้เราฟังว่าต้นกำเนิดของร้านนี้เกิดขึ้นได้ เพราะคุณสุขุมไปเจอร้านเด็ด เมนูข้าวหน้าหมูย่างที่ญี่ปุ่น และเกิดไอเดียอยากนำรสชาติที่ชื่นชอบกลับมาให้คนไทยได้ลิ้มลองกัน จึงจำเอารสชาติที่ตัวเอาติดใจกลับมาปรับปรุงให้เข้ากับลิ้นคนไทยมากยิ่งขึ้น จากประสบการณ์การทำอาหารฝรั่งเศส ผสมผสานเข้ากับรสชาติสไตล์ญี่ปุ่น จนออกมาเป็นร้าน Super Bowl เมนูข้าวหน้าหลากหลายรอให้ทุกคนมาลิ้มลอง การตกแต่งของร้านนั้นอยู่ภายใต้คอนเซ็ปต์บาร์เล็กๆ ที่ซ่อนอยู่ในย่านนี้ ที่นี่จึงเป็นร้านเล็กๆ มีบรรยากาศสบายๆ เป็นกันเอง วัตถุดิบทุกชิ้นเป็นวัตถุดิบภายในประเทศที่ถูกคัดสรรมาอย่างดี รับรองว่าคุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน

 

เมนู


Grilled Kurobuta Bowl XL 220 B


เมนู Signature ของร้าน เรียกได้ว่ามาที่นี่ ห้ามพลาดเมนูนี้เลยเชียว หมูย่างสไตล์ญี่ปุ่น ใช้เนื้อหมูอย่างดี นำไปย่างซอสเข้มข้นจนซึมเข้าเนื้อ ทำให้เนื้อหมูรสชาติกลมกล่อมเข้ากันกับข้าวสวยร้อนๆ

 

Beef Carpaccio 280 B


เนื้อวัวคุณภาพดีจากสหกรณ์โพนยางคำ ที่ใช้เวลาอบหลายชั่วโมงจนเนื้อมีสีชมพูสวย สุกกำลังดีประมาณ Medium Rare ทำให้เนื้อนุ่ม ไม่เหนียวกัดขาดง่าย คนที่ไม่ชอบกลิ่นเนื้อยังสามารถกินเมนูนี้ได้

 

Salmon Aburi Ochazuke Set 280 B


กินด้วยวิธีเดียวกับเวลากินข้าวหน้าปลาไหล เริ่มจากกินข้าวกับแซลมอนเปล่าๆ ก่อน หลังจากนั้นค่อยใส่เครื่องเคียงลงไปรับประทานคู่กัน ก่อนจะจบด้วยการเทน้ำซุปลงไป แซลมอนที่นี่เผาจนหอม โรยปูอัดทอดเพื่อเพิ่ม Texture ในการกิน

 

Yum Salmon 220 B

แซลมอนสดๆ กับไข่กุ้งกรุบๆ รสชาติกลมกล่อม เปรี้ยวเผ็ดสมกับที่เป็นยำ ใครที่ชอบกินยำแซลมอนต้องห้ามพลาดเลยแหละ ช่วยตัดความเลี่ยนของอาหารจานหลักได้สบายๆ

 

Sausage & Mushroom 150 B

ไส้กรอกรมควันส่งกลิ่นหอมฉุยมาก่อนเลย รสชาติของไส้กรอกนั้นเข้มข้นทีเดียว เข้ากันกับผัดเห็ดและหอมหัวใหญ่ที่ผัดจนเข้ากันออกรสหวานกลมกล่อม

 

 

Super Bowl BKK
ใกล้กับ BTS นานา อยู่ในโครงการ Rajah Broadway
สามารถจอดรถได้ที่โรงแรมราชา
เวลาทำการ :11.30 – 12.00 น.
Tel : 09-1885-3863
FB : https://www.facebook.com/Superbowlbkk/

 

views