เปิดตัวการจัดเทศกาลดนตรีฮิปฮอปสุดยิ่งใหญ่ระดับโลก “Rolling Loud Thailand”

เปิดตัวการจัดเทศกาลดนตรีฮิปฮอปสุดยิ่งใหญ่ระดับโลก “Rolling Loud Thailand”

บริษัท มอร์รีเทิร์น จำกัด (มหาชน) หรือ MORE ประเดิมเฟสติวัลที่จัดเต็มความมันส์ให้สาวกฮิปฮอป ยิ่งกว่าครั้งไหน ๆ ในงานแถลงข่าวเปิดตัวเทศกาลดนตรีฮิปฮอปสุดยิ่งใหญ่ระดับโลก “Rolling Loud Thailand” ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ไลฟ์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมเปิดตัว ดีเจโอโน่ & ดีเจบุดด้า ซึ่งเป็นดีเจแถวหน้าของเมืองไทย เป็นแบรนด์ แอมบาสเดอร์ รวมไปถึงโชว์สุดเซอร์ไพรส์จาก คิม ฮัน-บิน หรือ บีไอ แร็ปเปอร์หนุ่มชื่อดังจากเกาหลีใต้ ที่บินลัดฟ้ามาร่วมงาน ยืนยันความมันส์ที่จะเกิดขึ้นในไทยอย่างแน่นอน ในช่วงวันที่ 13-15 เมษายน ค.ศ.2023 ที่ Legend Siam เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี

เทศกาลดนตรีฮิปฮอปสุดยิ่งใหญ่ระดับโลก “Rolling Loud Thailand”

“Rolling Loud Thailand” คิม ฮันบิน BI

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสุดมันส์กับคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปินฮิปฮอปแถวหน้าของเมืองไทยและดีเจชื่อดังกว่า 30 ศิลปิน ที่พร้อมใจกันมามอบความสนุกกันอย่างคับคั่งไม่ว่าจะเป็น THAITANIUM, YOUNGOHM, FIIXD x 1MILL, WONDERFRAME, SPRITE และอีกเพียบ เพื่ออุ่นเครื่องความสนุกเตรียมตัวนับถอยหลังสู่คอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่


ริกกี้ BALLISTIK BOYZ ร่วมแจมในโชว์เพลง SHIBUYA ของ YOUNGOHM


ริกกี้ BALLISTIK BOYZ ร่วมแจมในโชว์เพลง SHIBUYA ของ YOUNGOHM

ริกกี้ BALLISTIK BOYZ

พร้อมสมาชิกจาก BALLISTIK BOYZ (ริกกี้ และ ริกิ) และ PSYCHIC FEVER (จิมมี่) ที่เข้าร่วมงานแถลงข่าวในครั้งนี้ด้วย และที่สำคัญ ริกกี้ ยังมีโอกาสได้ร่วมแจมในโชว์เพลง SHIBUYA ของ YOUNGOHM และ YOUNGGU อีกด้วย!

“Rolling Loud Thailand” BALLISTIK BOYZ (ริกกี้ และ ริกิ) และ PSYCHIC FEVER (จิมมี่)

“Rolling Loud Thailand” BALLISTIK BOYZ (ริกกี้ และ ริกิ) และ PSYCHIC FEVER (จิมมี่)

RIKI, RICKY (BALLISTIK BOYZ) และ JIMMY (PSYCHIC FEVER)

งาน Rolling Loud Thailand จะมาในรูปแบบเทศกาลดนตรีที่ประกอบด้วย 2 เวทีใหญ่ จัดเต็มแสง สี เสียง และ Production Design สุดอลังการ พร้อมเสริมทัพความสนุกด้วยศิลปินตัวท็อประดับโลกและเหล่าดีเจชื่อดังกว่า 66 ชีวิต จากประเทศสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร และเอเชีย จากประเทศเกาหลี ญี่ปุ่น สาธารณรัฐประชาชนจีน มาเลเซีย สิงคโปร์ กัมพูชา ที่จะมาร่วมสร้างความสนุกแบบสุดขั้วให้แฟนเพลงได้มันส์กันอย่างจุใจแบบจัดหนักจัดเต็ม

เริ่มจำหน่ายบัตร Early Bird ราคาพิเศษในวันที่ 1 ตุลาคมนี้! ทาง www.thaiticketmajor.com และแบบแพ็กเกจ พร้อมห้องพัก จำหน่ายผ่านทาง Safe-T Application โดยบัตร GA ราคา 8,500 บาท และบัตร VIP ราคา 12,000 บาท

งานเทศกาลดนตรีฮิปฮอปสุดยิ่งใหญ่ระดับโลกนี้เป็นงานเทศกาลดนตรีที่แฟน ๆ ทั่วโลกต่างให้ความสนใจ และประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงในหลากหลายประเทศทั้ง สหรัฐอเมริกา แคนาดา ออสเตรเลีย เนเธอร์แลนด์ และโปรตุเกส และการประกาศการจัดงานในประเทศไทยครั้งนี้ คาดว่าจะดึงดูดแฟน ๆ ชาวไทย และชาวต่างประเทศให้หลั่งไหลมาร่วมงานกันอย่างท่วมท้น

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้อย่างต่อเนื่องผ่านทาง
Facebook / Instagram


อ่าน “Yoshoku Niigata สานต่อรสชาติความอร่อยจากคุณยายผู้เป็นเจ้าของร้าน Kitchen Niigataคลิก
Sony Music Entertainment Japan เซอร์ไพรส์! เปิดตัว Baby Mic Candy (BMC) ศิลปินฮิปฮอปลูกผสม ไทย – ญี่ปุ่นคลิก

views