ครั้งแรกในโลก RAGNAROK “REAL WORLD EXPERIENCE BANGKOK 2024”

เมื่อโลกของพิเซลกลับกลายมาเป็นโลกเสมือนจริง ครั้งแรกในโลก RAGNAROK “REAL WORLD EXPERIENCE BANGKOK 2024”

บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการตลาดเชิงสร้างสรรค์อย่างครบวงจรในภูมิภาคอาเซียน ร่วมกับบริษัท เดกซ์ (ดรีม เอกซ์เพรส) ผู้แทนจำหน่ายลิขสิทธิ์เกมและผู้นำธุรกิจบริหารลิขสิทธิ์คาแรคเตอร์ และบริษัท กราวิตี้ เกม เทค จำกัด เจ้าของลิขสิทธิ์เกม RAGNAROK อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เขย่าวงการเกม จัดนิทรรศการเกมสุดยิ่งใหญ่ RAGNAROK “REAL WORLD EXPERIENCE BANGKOK 2024”

ครั้งแรกในโลก RAGNAROK “REAL WORLD EXPERIENCE BANGKOK 2024”

ชวนเหล่าเกมเมอร์มาเปิดประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ไม่เคยมีมาก่อน ครั้งแรกในโลกกับการนำเกมออนไลน์ระดับตำนานอย่าง RAGNAROK มานำเสนอผ่านเทคนิค Immersive & Mapping สุดล้ำสมัย ชวนทุกคนเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์เล่นเกมแนวใหม่ สมจริงราวกับเป็นตัวละครในเกม ตั้งแต่วันที่ 6 มกราคม – 21 เมษายน 2024 ณ House of Illumination

นิทรรศการเกมครั้งพิเศษที่ไม่เหมือนใคร! นี่คือครั้งแรกที่โลกได้รับประสบการณ์จริงจากเกมสุดฮิตของ RAGNAROK ที่เราจะได้พบกับการเปลี่ยนโลกจากเกมออนไลน์ให้กลายเป็นประสบการณ์ที่สมจริง ทุกสิ่งที่เรารู้จักและรักใน RAGNAROK Online จะถูกนำมาให้คุณได้สัมผัสในโลกของความจริง โดยเราจะได้สวมบทบาทเป็นอาชีพใน RAGNAROK พร้อมท่องไปในเมืองต่าง ๆ

ครั้งแรกในโลก RAGNAROK “REAL WORLD EXPERIENCE BANGKOK 2024”

ไม่ว่าจะเป็น Prontera, Izlude, Payon, Geffen, Morroc, Alberta และ Boss Dungeon อีกมากมาย อีกทั้งยังมีเควสต่าง ๆ ที่รอให้เราได้สนุก พร้อมรับไอเทมสุดพิเศษที่พลาดไม่ได้ เรียกได้ว่าเติมเต็มสาวก RAGNAROK ให้ใจฟูสุด ๆ ซึ่งภายในนิทรรศการเกมครั้งนี้เราจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับเทคนิคพิเศษ Immersive & Mapping ที่ล้ำสมัย ผสมผสานกับความคลาสสิคของ RAGNAROK กับการเนรมิตรเมืองต่าง ๆ ในเกมกว่า 10 ห้อง บอกได้เลยว่าตื่นเต้นและสนุกสุด ๆ เพราะบรรยากาศที่ให้ความรู้สึกเสมือนได้เข้าไปอยู่ในเกมแบบเรียล ๆ นั่นเอง


เนรมิตรเมืองต่าง ๆ ในเกมให้เราได้สนุกกันถึง 10 ห้อง!


PRONTERA – เมืองแห่งอาชีพ Acolyte/ Priest เป็นเมืองหลวงที่ตั้งอยู่ใจกลางอาณาจักร Rune Midgard นักผจญภัยดำจะได้ถ่ายภาพกับสกิลต่าง ๆ ราวกับเป็นตัวละครในเกมเลยทีเดียว รวมถึงได้ต่อสู้ Thief Bug และมอนตัวพ่อ Golden Thief Bug ด้วยเทคนิค Interactive

ครั้งแรกในโลก RAGNAROK “REAL WORLD EXPERIENCE BANGKOK 2024”

IZLUDE – เมืองแห่งอาชีพ Swordman / Knight นักผจญภัยดำจะได้ลองตีดาบกันจริงด้วย Interactive Game มาดูกันว่าใครจะตีบวกได้ failed หรือ Success ใครชนะในรอบแต่ละเดือนจะมีรางวัลพิเศษให้แน่นอน และพลาดไม่ได้กับเมืองแห่ง Poring เจ้าตัวมอนสเตอร์หยดน้ำสุดน่ารัก ที่ขนมาให้เหล่านักผจญภัยได้ถ่ายภาพกับความน่ารักแบบอินฟินตี้กันได้เลย

MORROC – เมืองเศรษฐกิจเมืองหลักของเกม และเมืองแห่งอาชีพ Thief / Assassin การจำลองเมือง MORROC รวมถึงเกมเขาวงกต เพื่อตามหา PHARAOH แต่ระวังอาจโดน OSIRIS เล่นงานเอานะ

ครั้งแรกในโลก RAGNAROK “REAL WORLD EXPERIENCE BANGKOK 2024”

GEFFEN – เมืองแห่งชาวเวทย์ Mage / Wizard เมืองที่เต็มไปด้วยเวทมนต์ และเรื่องมหัศจรรย์มากมาย มาพบมุมถ่ายภาพแบบนักเวทย์ ด้วยเทคนิค Hologram ราวกับมีเวทมนต์จริง ๆ

PAYON – ดินแดนแห่งนักธนู Archer / Hunter มาลองเป็นนักธนู ด้วย Interactive Game สุดมันส์ พร้อมจำลอง PAYON CAVE มาให้นักผจญภัยแล้วที่นี่

ALBERTA – เมืองแห่งอาชีพ Merchant / Blacksmith การจำลองเมืองแห่งการค้าขาย และพานักผจญภัยดำดิ่งไปในโลกใต้น้ำเพื่อตามหา DRAKE กัน

จบด้วย FINAL LEVEL 99 – เมื่อผ่านทุกด่านแล้ว เราจะกลายเป็นนักผจญภัยคนเก่งที่ได้อยู่ระดับสูงสุด การีนความสำเร็จด้วยเท้าติดไฟ

และอีกหนึ่งความพิเศษของงานนี้ คือ นอกจากผู้เข้าร่วมงานจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การเล่น RAKNAROK ที่ไม่เหมือนครั้งไหน ๆ แล้ว ยังมีไอเทมหายากมาให้ตามเก็บกันอีกด้วย โดยเฉพาะใครที่ซื้อบัตรก่อนในช่วง Early Bird จะได้รับไอเทมพิเศษไปเลยทันที จากปกติ ถ้าเป็นตัวละครสร้างใหม่ในช่วงเวลากิจกรรม ผู้เล่นจะต้องทำกิจกรรมเก็บ Level ถึงจะได้ไอเทม

นอกจากนี้ยังสามารถนำไปใช้กับตัวละครเก่าที่มี Level 200 (ตัวละคร Level 1 – 200) ได้เลย โดยที่ไม่ต้องสร้างตัวละคร อีกทั้งยังมีไอเทมสุดพิเศษในทุกเดือนที่อิงกับเทศกาลของเดือนนั้น ๆ โดยคอสตูมที่แจกทั้ง 4 เดือนนี้สามารถ Enchant ได้เลย ไม่ต้องรอ Effect หมดอายุ


ดังนั้น สำหรับงาน RAGNAROK “REAL WORLD EXPERIENCE BANGKOK 2024” ในครั้งนี้ จึงถือเป็นอีกหนึ่งหน้าประวัติศาสตร์เเละโอกาสครั้งสำคัญของเกมเมอร์เเละบุคคลทั่วไปที่จะได้สัมผัสประสบการณ์การผจญภัยเสมือนจริง ในรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ด้วยการจำลองบรรยากาศจากเกม Ragnarok Online ที่ทุกคนคุ้นเคยในจอคอมและมือถือมาอยู่ในโลกเสมือนจริงใช้เทคโนโลยีสุดล้ำให้ผู้เล่นราวกับได้เข้าไปอยู่ในเกมจริง ๆ และยังมีโอกาสรับไอเทมพิเศษและหายากอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ไม่ใช่แค่เหล่าเกมเมอร์ไม่ควรพลาด รวมถึงผู้ที่อยากเปิดมิติใหม่ของการเล่นเกมระดับตำนานก็พลาดไม่ได้เช่นกัน พิเศษขนาดนี้ สาวกจะอดใจไหวเหรอ!?

ใครที่ไม่อยากพลาดเป็นส่วนหนึ่งของอีกหนึ่งหน้าประวัติศาสตร์ของวงการเกมไทยที่หาไม่ได้บ่อยๆ สามารถมาร่วมสนุกและเปิดใจท่องโลกเสมือนจริงได้ ตั้งแต่วันที่ 6 มกราคม – 21 เมษายน 2024 ณ House of Illumination at CentralWorld ชั้น 8 ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ ราคา 599 บาท (ราคานี้ไม่รวมค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และค่าดำเนินการใด ๆ) และแฟนตัวจริงห้ามพลาด! สำหรับ Early Bird เพราะจะได้ Booster Pack สำหรับอัพพลังให้ตัวละครด้วย คุ้มสุด ๆ ซื้อบัตรตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2024 ที่ www.icvticket.com


อ่าน “BMSG กับข้อความอวยพรปีใหม่และความตั้งใจของค่ายในปี 2024 ที่ควรค่าแก่การตั้งตาคอยคลิก

views