สารพัดเมนูญี่ปุ่นแสนอร่อยและเมนูต้อนรับ Pride Month ที่ Daisen

สารพัดเมนูญี่ปุ่นแสนอร่อยและเมนูต้อนรับ Pride Month ที่ Daisen

Daisen Premium Japanese Restaurant” ร้านโอมากาเสะและอาหารญี่ปุ่นเกรดพรีเมียมที่เราแนะนำไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา กับเมนูที่หลากหลาย ครอบคลุมอาหารญี่ปุ่นหลากประเภท และสำหรับ Pride Month แบบนี้ ทางร้านก็ได้สร้างสรรค์เมนูพิเศษอย่าง “Galaxy Rainbow Sushi” ออกมาเสิร์ฟเฉลิมฉลอง เพื่อสนับสนุนความเท่าเทียมและอิสระในการแสดงออกของทุกคนด้วยเช่นกัน

สารพัดเมนูญี่ปุ่นแสนอร่อยและเมนูต้อนรับ Pride Month ที่ Daisen

Galaxy Rainbow Sushi เมนูต้อนรับ Pride Month ที่ Daisen

“Galaxy Rainbow Sushi” เมนูต้อนรับ Pride Month ที่ Daisen

โดยเมนูพิเศษ “Galaxy Rainbow Sushi” เป็นชุดรวมซูชิหลากหน้า พร้อมแต่งแต้มหลากสีสันแตกต่างกันไปในแต่ละคำตามสีรุ้ง สีธงสัญลักษณ์ของชุมชน LGBTQIA+ ทั้ง 6 คำประกอบด้วยปลาฮามาจิ (สีม่วง), ครีบปลาตาเดียว (สีน้ำเงิน), อะโวคาโด (สีเขียว), ไข่หวาน (สีเหลือง), ปลาแซลมอน (สีส้ม) และ ปลาทูน่า (สีแดง) ราคาชุดละ 265 บาท ซึ่งจะมีจำหน่ายจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2023 เท่านั้น


สารพัดเมนู ครอบคลุมอาหารญี่ปุ่นหลากประเภท


นอกจากเมนูพิเศษนี้แล้ว เมนูของทางร้านยังมีความหลากหลาย ครอบคลุมอาหารญี่ปุ่นหลากประเภทอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ซาชิมิ ซูชิ เทมปุระ นาเบะ โซบะ ฯลฯ เป็นจานเดี่ยว ยากินิคุ หรือจะเป็นโอมากาเสะหลากคอร์ส ก็มีหม๊ดดด เพราะฉะนั้นก็ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มีประเภทอาหารที่อยากสั่ง เชฟมากประสบการณ์ที่ร้านสามารถรังสรรจานอร่อยให้คุณได้อย่างแน่นอน

Daisen Premium Japanese Restaurant

Daisen Premium Japanese Restaurant

สายซูชิต้องได้ลอง!

อย่างเมนูที่เราเลือกสั่งในวันนี้ก็มีทั้ง Toku Mori ชุดปลาดิบรวม 5 อย่าง กับ Matsu Sushi Set ซูชิพรีเมียม 9 อย่าง ที่วัตถุดิบสดใหม่ หวาน อร่อยสุดๆ ไม่ว่าจะเป็น ซูชิแซลมอนมาโยไข่ปลาคาเวียร์ ซูชิปลาไหลทะเล ซูชิไข่ปลาแซลมอน หรือ ซูชิฟัวกราส์ เป็นต้น ซูชิฟัวกราส์มีความนวล ละมุนลิ้น หรือ ซูชิแซลมอนมาโยไข่ปลาคาเวียร์ก็รสชาติเข้ากันอย่างลงตัว สายซูชิต้องได้ลอง!

สารพัดเมนูญี่ปุ่นแสนอร่อยและเมนูต้อนรับ Pride Month ที่ Daisen

Gyu Suki

ส่วนใครอยากกินจานผัก เราขอแนะนำ Soft Shell Crab Salad สลัดปูนิ่ม ที่ปูนิ่มกรุบกรอบเคี้ยวได้ทั้งตัว เข้ากับผัก และน้ำสลัดเป็นที่สุด แต่ถ้าใครชื่นชอบเมนูต้มก็ต้องเป็น Gyu Suki นาเบะเนื้อวัวสันนอกและซุปสุกี้สไตล์ญี่ปุ่น ที่เสิร์ฟมาพร้อมหม้อไฟ ไข่ไก่ออร์แกนิค และผักหลากชนิด ให้ได้ต้ม ได้ลวกกินกันเพลิน ๆ

Zaru Soba Tem Set

และสำหรับสายเส้น เมนูที่เหมาะกับวันที่อากาศร้อน ๆ ก็คงหนีไม่พ้น Zaru Soba Tem Set ชุดโซบะเย็นเทมปุระ ที่เสิร์ฟมาพร้อมไข่ตุ๋น และเครื่องเคียงต่างๆ กัดเทมปุระกรอบ ๆ สักคำ แล้วซู้ดเส้นโซบะต่อ ฟินสุด ๆ ไปเลยล่ะ และแน่นอนว่าจัดเมนูอาหารจนอิ่มท้องแล้ว เราก็ไม่ลืมปิดท้ายด้วยของหวาน ทั้ง Mountry Brulee Baked Cheesecake, Hokkaido Gateau ai Chocolate Cake และ Shiratama ซึ่งเมนูที่เราชอบมากๆ กินหมดอย่างไวก็คือ ชิราทามะ แป้งโมจิ คำเล็ก ๆ หนึบ ๆ เคี้ยวเพลิน หวานอร่อยกำลังดี

Daisen Premium Japanese Restaurant

และทั้งหมดนี้สามารถสั่งได้ที่ Daisen บริเวณชั้น 6 โซน Beacon ใกล้กับร้านหนังสือคิโนะคูนิยะ แบบที่เดินออกจากร้านหนังสือปุ๊บก็เลี้ยวเข้าร้านมาสัมผัสอาหารญี่ปุ่นวัตถุดิบสดใหม่ได้ในทันทีล่ะ!

Daisen อาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียม วัตถุดิบสดใหม่ ในราคาจับต้องได้

ที่ตั้ง : centralwOrld ชั้น 6 โซน Beacon
เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน เวลา 10.00 – 22.00 น.
โทรศัพท์ : 085-495-8989
Facebook : คลิก


อ่าน “Daisen ร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียมกับวัตถุดิบสดใหม่ในราคาจับต้องได้คลิก

views