OISHI ฉลองการก้าวสู่ปีที่ 25 กับเมนูใหม่จาก 10 สุดยอดเชฟชั้นแนวหน้าของไทย

“โออิชิ” (OISHI) ฉลองก้าวสู่ปีที่ 25 จัดแคมเปญ “โออิชิ 25 ปี ฉลองอย่างราชา” มอบประสบการณ์ใหม่ ที่ไม่ใช่แค่เสิร์ฟอาหาร แต่จะมามอบความ “โอ” ให้คุณร้อง โอโห! กับอาหารจานพิเศษ, โอ-ร่อย! กับเมนูใหม่จาก 10 ยอดเชฟแนวหน้าของเมืองไทย เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย – ท็อปเชฟ ประเทศไทย – มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย และ โอเวอร์! ไปกับของขวัญเซอร์ไพรส์มากมาย จัดเต็มตลอดทั้งปี ที่ร้านอาหารญี่ปุ่นในเครือโออิชิ ตั้งแต่วันนี้จนถึง กันยายน 2024

OISHI ฉลองการก้าวสู่ปีที่ 25 กับเมนูใหม่จาก 10 สุดยอดเชฟ!

พลาดไม่ได้กับความ โอ-ร่อย ของเมนูใหม่ ชูจุดเด่นวัตถุดิบคุณภาพ สะอาด สดใหม่ คัดสรรจากร้านอาหารญี่ปุ่นในเครือโออิชิ ผสานการปรุงแต่งอย่างพิถีพิถัน โดย 10 ยอดเชฟแนวหน้าของเมืองไทย สู่เมนูอาหารญี่ปุ่นจานพิเศษ คาว – หวานครบครัน ที่ดาโกะมีโอกาสได้ลิ้มลองมาแล้ว และบอกเลยว่าห้ามพลาดจริง ๆ!

OISHI ฉลองการก้าวสู่ปีที่ 25 กับเมนูใหม่จาก 10 สุดยอดเชฟ!


โออิชิแกรนด์ x ยอดเชฟแนวหน้าของเมืองไทย


นำเสนอเมนูใหม่ในธีม “EAT LIKE A KING” ชูวัตถุดิบเนื้อวากิวชั้นยอดที่รับรองได้ว่าถ้าคนรักเนื้อได้ชิมแล้วจะต้องติดใจจนต้องสั่งเพิ่มอีกแน่นอน ซึ่งเมนูใหม่ทั้ง 3 เมนูรังสรรค์โดยเชฟอ๊อฟ – ณัฐวุฒิ ธรรมพันธุ์ เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย ผู้มีความหลงใหลและถนัดในการสร้างสรรค์เมนูเนื้อเป็นที่สุด

OISHI ฉลองการก้าวสู่ปีที่ 25 กับเมนูใหม่จาก 10 สุดยอดเชฟ!

เริ่มกันที่เมนูเรียกน้ำย่อยอย่าง Wagyu Tataki เมนูที่ช่วยเปิดรสสัมผัสของเราด้วยรสชาติเปรี้ยวหวานแสนลงตัว ซอสทำจากส้มและขิง ราดลงบนเนื้อวากิวสไลซ์ เพิ่มมิติด้วยฮอกไกโดชีสและแอปเปิ้ลเขียว เมื่อกินเข้าไปแล้วให้ความรู้สึกเหมือนพระอาทิตย์แย้มในปาก รู้สึกสดชื่นตั้งแต่คำแรกที่ได้กิน สมเป็นเมนูเรียกน้ำย่อยมาก ๆ

เมนูเนื้อถัดมาคือ Spice Miso Carbonara Wagyu ซอสสไปซี่มิโซะที่ถูกสร้างสรรค์ในรูปแบบของคาโบนาราตามสไตล์ดั้งเดิม คลุกเคล้ากับเส้นพาสต้าแองเจิล แฮร์ กินคู่กับเนื้อวากิวสไลซ์กลิ่นหอม ๆ ละลายในปาก ได้รสชาติเผ็ดร้อนสไตล์ญี่ปุ่นแบบเต็ม ๆ

และเมนูที่พลาดไม่ได้ ไม่อยากให้พลาดด้วยประการใด ๆ ทั้งปวง! Hokkaido Rub A4 Striploin Wagyu ให้สัมผัสและเข้าถึงรสชาติของสเต็กวากิวแท้ ๆ ด้วยการย่างเนื้อวากิวบนกระทะ ความสุกระดับ Medium rare ที่นุ่มสุด ๆ จัดเสิร์ฟมาพร้อมมูสกระเทียม และซอสแตงกวาญี่ปุ่นเผา ที่ให้กลิ่นหอมชวนน้ำลายไหล แถมเข้ากับเนื้อวากิวสุด ๆ ด้วย รับประกันความอร่อยระดับพรีเมียมเลย!

เชฟอ๊อฟ – ณัฐวุฒิ ธรรมพันธุ์

สำหรับ 3 เมนูนี้ เพื่อน ๆ สามารถลิ้มรสชาติความอร่อยได้ที่ โออิชิ แกรนด์ สาขา สยามพารากอน (ชั้น 4 โซน ฟู้ดพาสสาจ) และสาขาใหม่ เมกาบางนา (ชั้น 2 โซน เมกาฟู้ดวอร์ค) ตั้งแต่ 23 พฤศจิกายน 2023 – 31 มกราคม 2024


โออิชิอีทเทอเรียม และ โออิชิบุฟเฟต์ x ยอดเชฟแนวหน้าของเมืองไทย


นำเสนอเมนูใหม่ในธีม “JAPANESE SENSE & INSPIRATION” ชูวัตถุดิบโฮตาเตะ (หรือหอยเชลล์ญี่ปุ่น) ที่ถูกรังสรรค์โดยเชฟแก้ว – ปวีณ์นุช ยอดปรีชาวิจิตร ได้อย่างสร้างสรรค์และน่าสนใจมาก ๆ

เชฟแก้ว – ปวีณ์นุช ยอดปรีชาวิจิตร

ไม่ว่าจะเป็นเมนูเรียกน้ำย่อยอย่าง Meiji Forest เมนูที่ได้แรงบันดาลใจมาจากบรรยากาศและกลิ่นป่าในบริเวณศาลเจ้าเมจิ ประเทศญี่ปุ่น เบบี้สแกลลอปเสิร์ฟพร้อมซอสครีมดาชิโชยุ เติมความสดชื่นด้วยยูซุเคิร์ดที่หอมกลิ่นยูซุมาก ๆ นอกจากนั้นยังมีเมลอน และกลิ่นของไทม์ที่ให้ความรู้สึกเหมือนหลุดเข้าไปในป่าของศาลเจ้าเมจิ และให้ความรู้สึกสดชื่นสุด ๆ

OISHI ฉลองการก้าวสู่ปีที่ 25 กับเมนูใหม่จาก 10 สุดยอดเชฟ!

ต่อด้วยเมนูสุดสร้างสรรค์ที่ได้แรงบันดาลใจจากบรรยากาศชองย่านชินจูกุ เมนู Shinjuku Graffiti ที่ตกแต่งจานด้วยซอสหลากหลายสีสัน ตัวซอสเทอริยากิหมึกดำรสชาติดีเข้ากับโฮตาเตะ (หรือหอยเชลล์ญี่ปุ่น) ที่สดมาก ๆ หวานตามธรรมชาติ และเนื้อแน่นสุด ๆ

ปิดท้ายด้วยของหวานที่น่ารักไม่ไหว! พอพนักงานวางเสิร์ฟแล้วคือต้องหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายรูปเก็บไว้ในทันที เมนู Sakura Sky เมนูของหวานที่สื่อถึงท้องฟ้าในยามฤดูใบไม้ผลิของญี่ปุ่น มีรสหวานอมเปรี้ยวจากองุ่นเคียวโฮ ผสานกับรสชาติของก้อนเมฆครีมชีส เสิร์ฟพร้อมไซรัปซากุระองุ่นเคียวโฮที่ให้กลิ่นหอมเบา ๆ อร่อย!! และสดชื่นทุกคำที่ได้กิน

ทั้ง 3 เมนูนี้ เพื่อน ๆ สามารถสัมผัสความสวยงามในการรังสรรค์เมนูของเชฟแก้วและลิ้มรสความอร่อยได้ที่ โออิชิ อีทเทอเรียม และ โออิชิ บุฟเฟต์ ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่ 1 ธันวาคม 2023 – 31 มกราคม 2024


ชาบูชิ x ยอดเชฟแนวหน้าของเมืองไทย


นำเสนอเมนูใหม่ในธีม “ZAPP WITH JAPANESE TWIST” ใครที่ชื่นชอบอาหารรสชาติแซ่บ ๆ สไตล์ไทย ๆ ต้องประทับใจกับการรังสรรค์และผสมผสานเมนูอาหารไทย-ญี่ปุ่น โดยเชฟอาร์ – ธีรภัทร ตียาสุนทรานนท์ แน่นอน

OISHI ฉลองการก้าวสู่ปีที่ 25 กับเมนูใหม่จาก 10 สุดยอดเชฟ!

สำหรับเมนูความแซ่บนี้ เชฟอาร์ได้รังสรรค์ให้คนรักชาบูได้ไปลิ้มลองรสชาติกันได้ที่ ชาบูชิ ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่ 28 พฤศจิกายน 2023 – 29 กุมภาพันธ์ 2024 ซึ่งมีทั้ง ซุปโชยุเล้งแซ่บ ซูชิเล้งแซ่บ ยำซี๊ดเกี๊ยวกรอบ และ หมูเด้งแซ่บ

ตัวซุปโชยุเล้งแซ่บ คือ น้ำซุปชาบูสไตล์ญี่ปุ่น ผสมผสานความแซ่บซี๊ด จี๊ดจ๊าด ของซุปซี่โครงกระดูกหมูต้มเล้ง ให้รสเผ็ดจัดจ้านแบบไทย ๆ เป็นน้ำซุปเล้งแซ่บสไตล์แชมป์เปี้ยนอย่างแท้จริง ส่วนซูชิเล้งแซ่บ ซูชิแบบแซ่บ ๆ ก็ถือเป็นเมนูที่อร่อยและให้ความรู้สึกแปลกใหม่ดี รวมทั้งยำซี๊ดเกี๊ยวกรอบ และ หมูเด้งแซ่บ กินคู่กับซุปชาบูร้อน ๆ คือดีมาก ๆ ต้องลอง!

เชฟอาร์ – ธีรภัทร ตียาสุนทรานนท์

โอกาสดี ๆ ที่จะได้ลิ้มรสชาติความอร่อยจาก 10 ยอดเชฟแนวหน้าของเมืองไทยแบบเข้าถึงได้ง่าย ๆ แบบนี้มาถึงแล้ว ดาโกะบอกเลยว่าพลาดไม่ได้! ร่วมฉลองและเพลิดเพลินไปด้วยกันกับแคมเปญ โออิชิ 25 ปี ฉลองอย่างราชา ได้แล้ววันนี้ ที่ โออิชิแกรนด์, โออิชิอีทเทอเรียม, โออิชิบุฟเฟต์, ชาบูชิ และ โออิชิราเมน ทุกสาขาทั่วประเทศ ตลอดทั้งปี ตั้งแต่ พฤศจิกายน 2023 – กันยายน 2024

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ทางแฟนเพจโออิชิฟู้ดสเตชั่น:
FACEBOOK.COM/OISHIFOODSTATION


อ่าน “อาสึเกะ (Asuke) กับบรรยากาศบ้านเมืองที่ชวนให้นึกถึงวันวานคลิก

views