niko and ... BANGKOK จัดเต็มความเป็นไลฟ์สไตล์แบรนด์สัญชาติญี่ปุ่น

niko and … BANGKOK จัดเต็มความเป็นไลฟ์สไตล์แบรนด์สัญชาติญี่ปุ่น สาขาแรกในไทยที่สยามสแควร์วัน

“niko and …” style editorial brand ของบริษัท Adastria Co., Ltd. เตรียมเปิดสาขา niko and … BANGKOK ในประเทศไทย ซึ่งถือเป็นโกลบอลแฟล็กชิพสโตร์สาขาแรกที่สยามสแควร์วัน กรุงเทพฯ ในวันที่ 22 เมษายน 2023 นี้

niko and ... BANGKOK จัดเต็มความเป็นไลฟ์สไตล์แบรนด์สัญชาติญี่ปุ่น

“นิโกะ แอนด์ …” แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น ที่แสดงให้เห็นถึงวิสัยทัศน์ของแบรนด์ในการส่งมอบผลิตภัณฑ์และประสบการณ์อันหลากหลายไปยังลูกค้า ผ่าน “uni9ue senses” คีย์เวิร์ด 9 อย่างที่เป็นแนวคิดของแบรนด์ ได้แก่ เสื้อผ้า อาหาร ที่อยู่อาศัย การเล่น ความรู้ สุขภาพ การท่องเที่ยว ดนตรี ท้องถิ่น

niko and ... BANGKOK จัดเต็มความเป็นไลฟ์สไตล์แบรนด์สัญชาติญี่ปุ่น

และในที่สุด “นิโกะ แอนด์ … กรุงเทพฯ” ก็เตรียมเปิดร้านที่สยามแสควร์วัน ซึ่งเป็นศูนย์กลางการช้อปปิ้ง และถือเป็นแหล่งรวมตัวของวัยรุ่นในกรุงเทพฯ

ภายในร้านมีทั้งหมด 4 ชั้น ประกอบด้วย ชั้นใต้ดิน และชั้น 1-3 ที่รอต้อนรับพวกเราด้วยเสื้อผ้า ของใช้ และสินค้าอื่น ๆ ที่แสดงถึง “uni9ue senses” ไปจนถึงคาเฟ่ “niko and … COFFEE”

เมนูเด็ดของนิโกะ แอนด์ … ที่ต้องห้ามพลาด!

และเพื่อฉลองการเปิดร้าน ทางแบรนด์ยังได้เตรียมสินค้า Limited ที่ออกแบบลวดลายโดยศิลปินชื่อดังอย่าง “sundae kids” ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าผ้า หมอน ไปจนถึงของใช้ต่าง ๆ ที่มีความเป็นเอกลักษณ์สุดๆ เช่น กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าใส่ของลายโลโก้แบรนด์ อีกทั้งยังมีสินค้าที่ร่วมมือกับ “มะม่วงจัง” ซึ่งวาดโดยวิศุทธิ์ พรนิมิต (ตั้ม) ที่ได้ความนิยมเป็นอย่างมากจากในญี่ปุ่นอีกด้วย

niko and ... BANGKOK จัดเต็มความเป็นไลฟ์สไตล์แบรนด์สัญชาติญี่ปุ่น

นอกจากนี้ ยังมีอีเวนต์พิเศษจากศิลปินไทยชื่อดัง TRINITY ที่จะมาสร้างสีสันให้กับงานเปิดร้าน

และพิเศษสุด ๆ คือ ที่ชั้นใต้ดิน B1 นั้น มีร้านแกงกะหรี่ไทยในญี่ปุ่น “หยั่งเก่า” ร้านในเมืองนาโกย่า ที่เกิดขึ้นโดยคู่สามีภรรยาซึ่งเคยมีประสบการณ์การใช้ชีวิตในประเทศไทยกว่า 6 ปี มาให้บริการอาหารไทยและอาหารของประเทศเขตร้อน พร้อมกับ POP UP SHOP จำหน่ายสินค้าแบรนด์ญี่ปุ่น แบรนด์ดังในไทย และสินค้าออริจินัลอีกมากมายเพื่อ “เชื่อมวัฒนธรรมไทยและญี่ปุ่นเข้าด้วยกัน” ภายใต้ธีม “JOINT” อีกด้วย


โปรโมชั่นพิเศษ!

เพิ่ม niko and … BANGKOK เป็นเพื่อนใน LINE
รับ “คูปองส่วนลด 10%” ใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 20 เมษายน (พฤ.) – 30 เมษายน (อา.) 2023
LINE ID: nikoandthailand


niko and ... BANGKOK

ที่ตั้ง: Siam Square One Building 388 ถนนพระรามที่ 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
เวลาทำการ: 10.00 – 22.00 น.
Instagram l Twitter l Facebook l TikTok


อ่าน “เหรียญ – ภัครดา บวรธีรภัค ผู้กำกับศิลป์ อนิเมะทีวี Gunma-chan ซีซั่น 2คลิก

views