ชิโระ โนะวารุ (シロノワール, Shiro Noir)

 ซูชิสายพานส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น

 ครั้งแรกในประเทศไทย! กับร้านซูชิสายพานอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น “Sushiro” ร้านซูชิชื่อดังที่เปิดบริการมากว่า 30 ปี ร้านซูชิสายพานที่มียอดขายสูงสุด ติดต่อกันยาวนานกว่า 9 ปี! โดยทางร้านมีแนวที่คิดว่า “Tasty Sushi for all. Tasty Sushi for the Heart (うまいすしを、腹いっぱい。うまいすしで、心もいっぱい)มีความหมายว่า “ทานซูชิอร่อยๆ ให้อิ่มท้อง พร้อมเติมเต็มความอิ่มอกอิ่มใจ” ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านซูชิสายพานในดวงใจของคนไทยที่ชอบไปเที่ยวญี่ปุ่น

จุดเด่นของร้านนั้น นอกจากจะมีราคาที่ย่อมเยาสบายกระเป๋าแล้วนั้น ยังเลือกใช้เฉพาะวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ทำสดใหม่ทุกจาน ใช้มาตรฐานเดียวกับสาขาในญี่ปุ่น

เมนูในร้านมีให้เลือกกว่า 100 รายการ ไม่ว่าจะเป็น ซูชิโอโทโระ ซูชิมากุโระ  ซูชิปลาฮามาจิ ซูชิหอยปีกนก ซูชิหอยโฮตาเตะ และอื่นๆ อีกมากมายไหลมาตามสายพาน ให้ลูกค้าได้เลือกตามใจชอบ

แถมทางร้านยังมีการติดตั้งฝังชิปวงจร IC ไว้ที่ใต้จาน เพื่อดูแลเรื่องความสดใหม่ของซูชิที่หมุนมาตามสายพาน โดยจะทำการตรวจจับว่าจานไหนที่เวียนมาเกิน 350 เมตร ระบบจะทำการเก็บจานนั้นออกจากสายพาน เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าว่าจะได้รับประทานซูชิที่สดใหม่ตลอดเวลา

นอกจากซูชิมากมายแล้วนั้น ยังมีเมนูอื่นๆ ให้เลือกอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น เทมปุระ ราเมง สลัดผัก ไปจนถึงของหวาน ในส่วนของราคาก็น่ารักมาก ๆ มีตั้งแต่ 40 บาท 60 บาท 80 บาท และ 120 บาท เรียกได้ว่าคุณภาพเกินราคา

ภายในร้านมีพื้นที่กว้างขวางกว่า 800 ตารางเมตร สามารถรองรับลูกค้าได้กว่า 350 คน เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้เวลารับประทานอาหารได้อย่างเต็มที่

 

พร้อมทั้งมีการติดตั้งแท็บเล็ตไว้ที่โต๊ะอาหาร เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า ในกรณีที่ต้องการสั่งเมนูซูชิที่ต้องการได้ด้วย และทางร้านยังมีการจัดทำแอพพลิเคชั่น สำหรับจองที่นั่งล่วงหน้าไว้ด้วย

 

Sushiro

ที่ตั้ง : ห้างสรรพสินค้า Central World ชั้น 7

เวลาทำการ : 10.00 – 22.00 น.

Facebook : www.facebook.com/SushiroThailand


“NEW OPEN : Nihachi Curry Shop” คลิก

“Tobidasu Mug – แก้วมัคจ๊ะเอ๋!” คลิก

“Shoku Pan เบาะรองนั่งรูปขนมปัง” คลิก

 

views