เปิดแล้ววันนี้!! MUJI สาขาใหม่ที่ ดิ เอ็มควอเทียร์

ชวนสัมผัสความเรียบง่ายและเป็นธรรมชาติครั้งใหม่ที่ MUJI The EmQuartier

ถึงเวลาที่ชาวสุขุมวิทจะได้สัมผัสวิถีความมินิมัลแล้ว!! ล่าสุด “มูจิ” แบรนด์สินค้าไลฟ์สไตล์สัญชาติญี่ปุ่นชั้นนำระดับโลก ฉลองเปิดร้านมูจิสาขาใหม่ล่าสุด มูจิ สาขา ดิ เอ็มควอเทียร์ (MUJI The EmQuartier) ภายใต้แนวคิด “ความเรียบง่าย และเป็นธรรมชาติ” ส่งมอบประสบการณ์ความเป็นมูจิครั้งใหม่ใจกลางพื้นที่เศรษฐกิจและย่านไลฟ์สไตล์คนเมือง ด้วยหลากหลายซิกเนเจอร์บนพื้นที่กว่า 1,500 ตารางเมตร เกือบทั้งชั้น 2 ของ ดิ เอ็มควอเทียร์ ที่พร้อมให้ช้อปปิ้ง รับประทานอาหาร ดื่มกาแฟ นั่งชิล และนัดพบปะทำกิจกรรมต่าง ๆ โดยเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันพฤหัสบดีที่ 29 กันยายน 2022 เป็นต้นไป ณ ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น 2 อาคาร Building B

มูจิ สาขา ดิ เอ็มควอเทียร์ (MUJI The EmQuartier)

สำหรับการออกแบบร้านนั้นได้รับแรงบันดาลใจจากแนวคิด “ความเรียบง่าย และเป็นธรรมชาติ” ตกแต่งบรรยายกาศภายในร้าน ให้ความรู้สึกอบอุ่น สบายตา มินิมัล ด้วยโทนสีและการจัดวางสินค้าในร้านที่เป็นสไตล์มูจิ แต่ยังคงผสมผสานเข้ากับเอกลักษณ์ประจำท้องถิ่นในภูมิภาคนั้น ๆ ตามแนวคิดโลคอลไลซ์ (Localize) โดยใช้ไม้เก่าที่คัดสรรจากในพื้นที่ทุกภูมิภาคของประเทศไทยมาเป็นวัสดุตกแต่งภายในร้าน


MUJI Coffee Corner มุมกาแฟที่ขยายพื้นที่เพิ่มขึ้นเป็นพิเศษเพื่อรองรับลูกค้า


อีกทางเลือกของการแฮงเอ้าท์ พบปะ หรือนั่งทำงานของคนเมือง มาพร้อมกับ Light Meal & Bakery อาหารรองท้องและเบเกอรี่ พิเศษด้วยไฮไลท์การเปิดตัวเมนูพิเศษจากหลากหลายผลิตภัณฑ์อาหารเพิ่มรสชาติความแปลกใหม่ และของหวานสไตล์ญี่ปุ่น เพื่อให้ถึงไลฟ์สไตล์ญี่ปุ่นมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น เบนโตะเมนูใหม่และเพิ่มเมนูเส้น ราคาเบา ๆ เพียง 99 บาท เท่านั้น

เมนูเบนโตะ MUJI The EmQuartier

เมนูเบนโตะ MUJI The EmQuartier

ตัวอย่างเมนูเบนโตะก็เช่น อินาริ เบนโตะ, บะหมี่เย็นทรงเครื่อง ฮิยาชิ จูกะ, มากิ โรล, ข้าวยากินิกุ เป็นต้น ส่วนขนมปังและขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่นเมนูใหม่ ราคาเริ่มต้น 39 บาท ได้แก่ รัสค์ และรัสค์รสช็อกโกแลต, รสไวท์ช็อกโกแลต, ฟุวะ ฟุวะ รสวนิลา, รสสตรอว์เบอร์รี่, รสชาเขียว, กิวฮี รสชาเขียว, รสคินาโกะ, วาฟเฟิลเบลเยี่ยม, รสช็อกโกแลต, รสชาเขียว, รสถั่วแดง

ไอศกรีมรสชาติใหม่ พร้อมปรับลุคเปลี่ยนแพคเกจใหม่

เค้กเมนูใหม่ ราคาเริ่มต้น 89 บาท ได้แก่ เค้กดาร์กช็อกโกแลต, เค้กเวรี่เบอร์รี่, โรลแบล็กฟอเรสต์, โรลชาเขียวถั่วแดง และไอศกรีมรสชาติใหม่ พร้อมปรับลุคเปลี่ยนแพคเกจใหม่ ในราคา 49 บาทเท่านั้น ได้แก่ ไอศกรีมรสช็อกโกแลตบราวนี่, รสบลูเบอร์รี่ชีสเค้ก, รสไวด์เบอร์รี่, รสกาแฟ, รสรัมเรซิน โดยมีวางจำหน่ายที่ร้านมูจิ สาขา ดิ เอ็มควอเทียร์เท่านั้น


โซนเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่โดดเด่นด้วยคอลเลคชันใหม่ล่าสุดที่ออกแบบเป็นพิเศษโดยเฉพาะภูมิภาค


โซนเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายได้รวบรวมทั้งเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายผู้ชายและผู้หญิงของมูจิที่เป็นที่นิยมหลากหลายดีไซน์ โดดเด่นด้วยคอลเลคชันใหม่ล่าสุดที่ออกแบบเป็นพิเศษโดยเฉพาะภูมิภาคและประเทศไทย ซึ่งดีไซน์ตามสภาพภูมิอากาศและคำนึงถึงไลฟ์สไตล์ของการสวมใส่ อาทิ เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายชายและหญิงหลากหลายแบบ ชุดลำลองอยู่บ้านทั้งชายและหญิง และมูจิ วอคเกอร์ เครื่องแต่งกายสำหรับออกกำลังกายชายหญิง

นอกจากนี้ยังมี โซนมูจิ ลาโบ เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่ไม่ยึดติดกับเพศสภาพและสรีระ โดยเครื่องแต่งกายมูจิทุกรูปแบบ ตอบโจทย์ลูกค้าทุกเพศทุกวัย ด้วยดีไซน์เสื้อผ้าหลากหลาย ในราคาที่จับต้องได้ และพบกับการเปิดตัวเสื้อกันหนาวในคอลเลคชันประจำปี 2022 เป็นแห่งแรก


โซนเครื่องใช้ในบ้านและเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน


ครบครันทั้งเครื่องใช้ในบ้าน, เครื่องครัว, อุปกรณ์ทำความสะอาด, กล่องเอนกประสงค์ ฯลฯ รวบรวมทุกสินค้าที่ถูกใจเหล่าคนรักงานบ้าน ซึ่งมีสินค้าทำความสะอาดบ้าน ที่วางจำหน่ายเฉพาะประเทศไทยและในภูมิภาคเท่านั้น และยังมีอุปกรณ์เครื่องเขียน สำหรับนักเรียนนิสิตนักศึกษา โซน Interior Consultation Service บริการให้คำปรึกษาเรื่องการตกแต่งภายในสำหรับสินค้าเฟอร์นิเจอร์ของมูจิ

โซนเครื่องใช้ในบ้านและเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน MUJI The EmQuartier

โซนเครื่องใช้ในบ้านและเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน MUJI The EmQuartier

นอกจากนี้ ยังมี MUJI Green โซนต้นไม้กระถาง ไม้ประดับ ที่มูจิคัดสรรให้เหมาะกับการเลี้ยงภายในบ้าน รวมถึง Normal Shop ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกที่ใช้เป็นประจำทุกวัน อย่างสบู่ แชมพู น้ำยาทำความสะอาด ที่ผลิตด้วยแนวคิด Zero Waste เติมเต็มวิถีชีวิตแบบกรีนลีฟวิ่ง (Green Living)

MUJI Green

ปิดท้ายกับมุมชิค ๆ เก๋ ๆ โซน MUJI Yourself ออกแบบลวดลายบนสินค้ากระดาษในแบบของตัวเอง ด้วยการแสตมป์ลายพิเศษที่มีให้เลือกสรรมากมาย โซน Embroidery บริการปักผ้าที่สามารถนำสินค้าของมูจิ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า หมวก กระเป๋า ถุงเท้า สนีกเกอร์ มาปักตัวอักษร หรือลวดลายการ์ตูนสุดคิ้วท์


พิเศษ! ร่วมฉลองเปิดร้าน มูจิ สาขา ดิ เอ็มควอเทียร์ อย่างเป็นทางการ


ห้ามพลาดกับกระเป๋าผ้า 4 ลายพิเศษ ลิมิเต็ดอิดิชั่น! เอาใจนักท่องเที่ยวและนักสะสม ได้แก่ ลายรถสามล้อตุ๊กตุ๊ก, ลายปลาตะเพียน, ลายยักษ์ และลายช้าง ในราคาใบละ 99 บาทเท่านั้น และกระเป๋ารักษ์โลก ขนาดไซส์ A3 ปักตัวอักษรโลโก้มูจิในราคาใบละ 99 บาท โดยสินค้ามีจำนวนจำกัด และวางจำหน่ายเฉพาะที่สาขานี้เท่านั้น

นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่นพิเศษ รับฟรีกระเป๋าผ้าลายพิเศษ 5 ลวดลายที่ออกแบบโดยครูโตและเหล่าลูกศิษย์ศิลปิน สำหรับลูกค้า 100 ท่านแรกต่อวัน เพียงซื้อสินค้าทุกชนิดโดยไม่มีกำหนดราคาขั้นต่ำ ณ ร้าน มูจิ สาขา ดิ เอ็มควอเทียร์ ตั้งแต่วันที่ 29 กันยายน – 2 ตุลาคม 2022

ส่วนสายโซเชียลก็สามารร่วมฉลองพร้อมรับสิทธิพิเศษง่าย ๆ เพียงร่วมกดถูกใจ Facebook (คลิก) และกดแชร์โพสต์กิจกรรมฉลองเปิดร้าน รวมถึงโพสต์เช็คอินน์ รับฟรีทันที! สมุดโน้ตมูจิ 1 เล่ม จำนวน 100 ท่านแรกต่อวันที่ร่วมกิจกรรม ตั้งแต่วันที่ 29 กันยายน – 9 ตุลาคม 2022

และสำหรับลูกค้าใหม่ที่แอดไลน์ (LINE) รับ E-Cash Coupon ส่วนลด 100 บาท สำหรับซื้อสินค้าขั้นต่ำ 1,000 บาท เฉพาะที่ร้านมูจิ สาขา ดิ เอ็มควอเทียร์ เริ่มแจกตั้งแต่วันที่ 29 กันยายน – 30 ตุลาคม 2022 (คูปองหมดอายุ 15 พฤศจิกายน 2022)

ที่ตั้ง: EmQuartier ชั้น 2 (อาคาร Building B) ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์
เวลาเปิด-ปิด: 10.00 – 22.00 น. (ทุกวัน)
Facebook / Instagram


อ่าน “ชวนไปดู LUCKY TAPES และ The fin. ที่ Cat Expo 9คลิก
บันทึกการเรียนภาษาญี่ปุ่น: Level Check และการเริ่มต้นอีกครั้ง!คลิก

views