ชวนไปดู LUCKY TAPES และ The fin. ที่ Cat Expo 9

ล็อตสุดท้ายเปิดขายแล้ว! ชวนไปดู LUCKY TAPES และ The fin. ที่ Cat Expo 9

CAT EXPO ยังคงเป็นงานที่ไม่เพียงผู้ชมรอคอย แต่ศิลปินทั้งศิลปินไทยและศิลปินต่างประเทศก็ตั้งตารอพร้อมเตรียมโชว์พิเศษมาจัดให้แฟนเพลงแบบจุก ๆ แน่น ๆ เหมือนทุกปี ซึ่งสำหรับ Cat Expo 9 ในปีนี้ ศิลปินจากประเทศญี่ปุ่นก็ไม่พลาดเข้าร่วมด้วยเช่นกัน ทั้งศิลปินอินดี้ป๊อปอย่าง LUCKY TAPES และ ศิลปินอินดี้ร็อกซินธ์ป๊อปอย่าง The fin. ที่กลับมาเมืองไทยกันอีกครั้งให้แฟนเพลงชาวไทยได้หายคิดถึง

ชวนไปดู LUCKY TAPES และ The fin. ที่ Cat Expo 9


งานนี้ลัคกี้มาก!


LUCKY TAPES (ลัคกี้เทปส์) ศิลปินอินดี้ป๊อปสัญชาติญี่ปุ่นฝีมือดีที่แฟนชาวไทยอยากดูการแสดงสดมากที่สุดวงหนึ่ง ทำเพลงป๊อปที่ผสานโซลฟังก์ดิสโก้ ได้เพราะมาก เล่นสดดีมาก ครบเครื่อง! มากี่รอบแฟนเพลงก็ดูกันแน่น ครั้งนี้พวกเขากลับมาเยือนไทยอีกครั้งหลังจากห่างหายไปหลายปี ซึ่งปีล่าสุดที่พวกเขามาแสดงที่ไทยคือปี ค.ศ.2019

LUCKY TAPES

ก่อนหน้านี้ ไค ทากาฮาชิ (นักร้องนำ) เคยมาแสดงเดี่ยวในงาน แคท เอกซ์โป 7 โดยมีศิลปินไทยอย่างแคน นายิกา กับ ไพร่า ขึ้นแจมด้วย พร้อมเสียงชื่นชมมากมาย ไคเองก็ติดใจ บอกว่าอยากพาเพื่อนมาแบบเต็มแบนด์ สมาชิกหลักประกอบด้วยไค ทากาฮาชิ (ร้องนำ/คีย์บอร์ด), เคโตะ ทากุชิ (เบส), เคนสุเกะ ทาคาฮาชิ (กีตาร์) มากับครบพร้อมนักดนตรีสมทบที่จะทำให้โชว์ชุดใหม่ครบรส ครบเครื่อง ให้ชาวแคท เอกซ์โป ได้ดูแบบลัคกี้สุด ๆ!

นอกจากเพลงฮิตของวงอย่าง MOOD ที่มียอดวิวหลายล้านแล้ว ไค ทากาฮาชิ ยังเป็นนักร้องญี่ปุ่นคิวฮอตที่ศิลปินอินดี้ไทยชวนมาฟีเจอริ่งจนเกิดผลงานไพเราะหลากหลาย อย่างเพลง Hello Ocean ที่ทำกับ นะ โพลีแคท ในโปรเจกต์ Rattana, แมกซ์ เจนมานะ ในเพลง Drunk Texting และแคน นายิกาในเพลง LINE ด้วย

“เราตั้งตารองานนี้มาก เป็นการแสดงที่ไทยครั้งแรกในรอบ 4 ปีของพวกเราเลย อยากให้มาดูกันเยอะ ๆ นะครับ”


งานนี้ฟินมาก!


The fin. (เดอะฟิน) ศิลปินอินดี้ร็อกซินธ์ป๊อปจากเมืองโกเบ ประเทศญี่ปุ่น มีเพลงฮิตติดเมืองมากมาย เช่น Night Time หรือ Without Excuse ที่โดดเด่นด้วยความสากลในการผสานดนตรีชิลเวฟ ดรีมป๊อป ซูเกส และกรูฟที่สร้างบรรยากาศชวนฝันแต่ก็หม่นอยู่ในที

The fin.

สมาชิกปัจจุบันของเดอะฟินคือ ยูโตะ อุชิโนะ (นักร้องนำ โปรดิวเซอร์ นักเขียนเพลง) และ คาโอรุ นาคาซาว่า (มือเบส) พวกเขาเคยทัวร์มาแล้วทั่วโลก เคยไปแสดงฝีมือทั้งฝั่งอังกฤษที่พวกเขาไปทำเพลงและใช้ชีวิตอยู่พักใหญ่ อเมริกา เอเชีย รวมทั้งที่ไทย ซึ่งพวกเขาเคยมาเล่นสดบ้านเราแล้ว 3 ครั้ง ล่าสุดในปี ค.ศ.2018 ที่เล่นสดทั้งที่กรุงเทพฯ และขอนแก่น แต่นี่เป็นครั้งแรกที่พวกเขาจะมาพร้อมโชว์ใหม่และเพลงจากอัลบั้มชุดที่ 3 ‘Outer Ego’ ที่วางจำหน่ายไปเมื่อปลายปี ค.ศ.2021 และทางวงก็เตรียมพกมาจำหน่ายพร้อมของที่ระลึกพิเศษในตลาดเพลงไทยซึ่งเป็นอีกหนึ่งโซนสำคัญของงานนี้ด้วยเช่นกัน

ใครไม่อยากพลาดโชว์สดวงดนตรีเป็นร้อยวง และเดินช้อปเพลิน ๆ ในโซนตลาดเพลงพร้อมกระทบไหล่ศิลปินแบบใกล้ชิด ต้องมาสนุกด้วยกันที่งาน “LEO presents CAT EXPO 9” เทศกาลดนตรีของคนเล็ก ๆ กับตลาดเพลงไทยใหญ่โตที่สุดในโลก 12-13 พฤศจิกายน 2022 ณ สวนสนุกวันเดอร์เวิลด์ รามอินทรา คนไปเท่านั้นที่รู้ ใครยังไม่เคยไป ต้องลอง! ใครเคยไปแล้วก็อยากให้ไปอีก!

โปรแล้วโปรอีก! สำหรับคนที่อยากเป็นเจ้าของบัตรในราคาเพียง 1,350 บาท เข้าได้ทั้ง 2 วัน (จาก 1,600 บาท) กดบัตรได้แล้ววันนี้ทาง www.theconcert.com และแอปพลิเคชั่น ถึง 30 กันยายน เท่านั้น

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.thisiscat.com


อ่าน “FRUITS ZIPPER” ไอดอลแห่งยุคเรวะกับอีเวนต์ครั้งแรกในประเทศไทย!คลิก
Drifting Home เรียนรู้ที่จะปล่อยวางอดีตและกล้าที่จะก้าวต่อไปในปัจจุบันคลิก

views