ช้อปปิ้งสุดคุ้มเมื่อเที่ยวญี่ปุ่นที่ MITSUI OUTLET PARK กับ 4 สาขายอดนิยม

ช้อปปิ้งสุดคุ้มเมื่อเที่ยวญี่ปุ่นที่ MITSUI OUTLET PARK กับ 4 สาขายอดนิยม

สำหรับสายเที่ยวและสายช้อปปิ้ง หากเดินทางไปท่องเที่ยวญี่ปุ่นแล้วก็คงไม่พลาดที่จะแวะเดินเอาท์เล็ต สถานที่ที่สามารถซื้อสินค้าแบรนด์เนมจากทั้งในประเทศและต่างประเทศได้ในราคาที่น่าพึงพอใจ และแน่นอนว่าสำหรับสายช้อปแล้วย่อมคุ้นหูกับชื่อ MITSUI OUTLET PARK ของทางทางบริษัท มิตซุย ฟูโดซัง รีเทล แมเนจเมนท์ หนึ่งในบริษัทผู้ดำเนินกิจการศูนย์การค้าชั้นนำของญี่ปุ่น ดูแลกิจการห้างสรรพสินค้าและเอาท์เล็ตมากกว่า 70 แห่งทั่วประเทศญี่ปุ่น รวมถึงอีก 10 แห่งในต่างประเทศ อาทิ จีน ไต้หวัน และมาเลเซีย

และในปัจจุบัน ทางบริษัท มิตซุย ฟูโดซัง รีเทล แมเนจเมนท์ มีเอาท์เล็ต – ศูนย์การค้าที่เราสามารถเพลิดเพลินไปกับการท่องเที่ยวและช้อปปิ้งได้ในคราวเดียวถึง 12 สาขาทั่วประเทศญี่ปุ่น ครั้งนี้ ดาโกะจึงขอแนะนำ 4 สาขายอดนิยม พร้อมสาขาที่กำลังที่เปิดใหม่ในเดือนเมษายน 2023 นี้!

ช้อปปิ้งสุดคุ้มเมื่อเที่ยวญี่ปุ่นที่ MITSUI OUTLET PARK


SAPPORO KITAHIROSHIMA


MITSUI OUTLET PARK SAPPORO KITAHIROSHIMA

เอาท์เล็ตมอลล์ที่ใหญ่ที่สุดในฮอกไกโด เป็นที่นิยมในกลุ่มคนไทยมาโดยตลอด และในปัจจุบันก็ยังมีคนไทยจำนวนมากเข้ามาใช้บริการ การเดินทางมายังเอาต์เล็ตแห่งนี้ค่อนข้างสะดวกสบาย ใช้เวลาเดินทางโดยรถบัสจากซัปโปโรประมาณ 50 นาที และจากสนามบิน New Chitose 30 นาที มีร้านแบรนด์กีฬายอดนิยมหลากหลาย อีกทั้งยังมี Hokkaido Loco Farm Village ที่เราสามารถแวะซื้อของฝากของฮอกไกโดได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น Shiroi Koibito, Uni Shoyu (ซอสปรุงรสอูนิ) หรือจะซื้ออาหารทะเล และผักสด ก็มีจำหน่ายเช่นกัน


DiverCity Tokyo Plaza


ห้างสรรพสินค้าชั้นนำของญี่ปุ่นที่ตั้งอยู่ในย่านโอไดบะ โตเกียว กับยูนิคอร์นกันดั้มขนาดเท่าตัวจริงที่ยืนรอต้อนรับทุกคนอยู่ สามารถเดินทางโดยรถไฟจากสถานีโตเกียว (ใช้เวลาประมาณ 18 นาที) หรือประมาณ 17 นาทีโดยรถยนต์ และประมาณ 50 นาทีโดยรถไฟจากสนามบินฮาเนดะ หรือประมาณ 1 ชั่วโมง 30 นาทีจากสนามบินนาริตะ

MITSUI OUTLET PARK DiverCity Tokyo Plaza

ที่นี่มีศูนย์อาหารที่ใหญ่ที่สุดในพื้นที่ซึ่งได้รวบรวมร้านอาหารชื่อดังในโตเกียวหลากหลายร้านมาให้เราได้เลือกกินกันอย่างจุใจ นอกจากนี้ยังมี THE GUNDAM BASE TOKYO, Ghibli Donguri Republic (จำหน่ายสินค้าจาก Studio Ghibli), Doraemon Future Department Store, Hello Kitty Japan รวมทั้งร้านค้าคาแรกเตอร์อื่น ๆ อีกด้วย และยังมี Kirakira Donki ร้าน Don Quijote รูปแบบใหม่ในประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย


JAZZ DREAM NAGASHIMA


เอาท์เล็ตมอลล์ที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น มีร้านค้ากว่า 300 ร้าน ภายในห้างมีร้านแบรนด์เนมมากมาย นอกจากนี้ ยังสามารถเพลิดเพลินกับอาหารนาโกย่าหลากเมนู เช่น มิโซะคัตสึ คิชิเมง ปีกไก่ และฮิตสึมาบุชิ ที่ร้านอาหารทั่วไปหรือในศูนย์อาหารได้อีกด้วย

MITSUI OUTLET PARK JAZZ DREAM NAGASHIMA

ส่วนการเดินทางก็สะดวกเช่นกัน ใช้เวลาประมาณ 50 นาทีโดยรถบัสความเร็วสูงจากสนามบินนานาชาติ Chubu Centrair หรือ ประมาณ 50 นาทีโดยรถบัสที่วิ่งตรงจากสถานีนาโกย่า


LaLaport FUKUOKA


เปิดให้บริการเมื่อเดือนเมษายน ปี ค.ศ.2022 ที่ผ่านมา และเป็นเอาต์เล็ตอีกแห่งของมิตซุยที่มีหุ่น Life-Sized ν Gundam Statue หุ่นกันดั้มขนาดเท่าตัวจริงรอต้อนรับทุกคนอยู่ ทำให้เอาต์เล็ตแห่งนี้กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

MITSUI OUTLET PARK LaLaport FUKUOKA

ภายในห้างมีทั้ง GUNDAM SIDE-F, JUMP SHOP และร้านค้าที่ให้ความบันเทิงอีกมากมาย นอกจากนี้ การที่ LaLaport Fukuoka สร้างอยู่บนพื้นที่ของ Vegefru Stadium ซึ่งป็นตลาดผักและผลไม้ของเมืองฟุกุโอกะ จึงทำให้ห้างมี Food Marche ที่ยังคงกลิ่นอายของความเป็นตลาดผักและผลไม้ และมีการนำเสนอเสน่ห์ของอาหารอันหลากหลายในพื้นที่คิวชูและฟุกุโอกะอีกด้วย

แน่นอนว่าการเดินทางมาที่นี่ก็สะดวกสบายเช่นกัน สามารถโดยสารรถบัสสายตรงซึ่งใช้เวลาประมาณ 15 นาที จาก Fukuoka Airport International Terminal หรือด้วยรถยนต์ประมาณ 20 นาที จากสถานีฮากาตะ


OSAKA KADOMA สาขาใหม่ล่าสุดที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว


Mitsui Shopping Park LaLaport KADOMA และ MITSUI OUTLET PARK OSAKA KADOMA มีกำหนดเปิดให้บริการในวันที่ 17 เมษายน 2023 นี้ ซึ่งถือเป็นสาขาใหม่ล่าสุดที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและเป็นห้างระดับแถวหน้าในญี่ปุ่น เนื่องจากโดยปกติแล้วศูนย์การค้าและเอาท์เล็ตจะแยกกันคนละที่ ดังนั้น นี่จึงเป็นครั้งแรกที่เป็นการรวมศูนย์การค้าขนาดใหญ่เข้าด้วยกัน

MITSUI OUTLET PARK OSAKA KADOMA

และจุดที่น่าไปสำหรับเอาต์เล็ตแห่งใหม่นี้คือ ตลาดคุโรมง (Kuromon Ichiba Market) ตลาดเก่าแก่ซึ่งเป็นที่นิยมของชาวโอซาก้ามาอย่างยาวนาน เราจะได้สัมผัสความเป็น “ครัวของโอซาก้า” และลิ้มรสอาหารท้องถิ่นโอซาก้าได้อย่างแท้จริงที่ตลาดแห่งนี้นั่นเอง

ส่วนการเดินทางสามารถทำได้โดยนั่งรถไฟจากสถานี Osaka ไปลงที่สถานี Kadomashi ใช้เวลาประมาณ 17 นาที จากนั้นเดินต่ออีกประมาณ 8 นาที หรือ นั่งรถไฟ Osaka Monorail จากสนามบินคันไซ มาลงที่สถานี Kadomashi ใช้เวลาประมาณ 37 นาที จากนั้นเดินต่ออีกประมาณ 8 นาที


ดาวน์โหลดเลย! คูปองส่วนลด

คลิกที่นี่เพื่อดาวน์โหลด

สามารถดาวน์โหลดคูปองส่วนลดที่สามารถนำไปใช้ในศูนย์การค้าแต่ละสาขาในเครือ มิตซุย ฟูโดซัง รีเทล แมเนจเมนท์ โดยนำไปแสดงที่ Information Center ณ ศูนย์การค้าที่ร่วมรายการเพื่อนำมาแลกเป็นคูปองส่วนลดตัวจริงเมื่อซื้อของ

ข้อมูลเพิ่มเติม
Website / Facebook (ภาษาไทย)


อ่าน “teamLab Planets TOKYO เมื่อร่างกายเป็นหนึ่งเดียวกับโลก สถานที่ที่ปล่อยให้เราได้ดื่มด่ำกับโลกไร้พรมแดนแห่งจินตนาการคลิก

views