♥♥♥ ทงคัทสึกรอบนอกนุ่มในด้วยเนื้อหมูสไลด์บาง 25 ชั้น ♥♥♥

 

“KIMUKATSU” (คิมุคัทสึ) ร้านทงคัทสึมิลฟิล ต้นตำรับญี่ปุ่นขนานแท้ รสชาติดั้งเดิมจากสาขาแรกย่านเอบิสึ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น  ปัจจุบันมีสาขากว่า 20 สาขาทั่วโลก ล่าสุดพร้อมเสิร์ฟความอร่อยสาขาแรกในประเทศไทยแล้ว!  กับเอกลักษณ์โดดเด่นที่ทุกคนชิมแล้วจะต้องติดใจ ความลับของหมูทอดมิลฟิลคัทสึตามต้นตำรับ โดยที่ชื่อมิลฟิล มาจากการเรียงชั้นของหมูที่เมื่อนำมาเรียงชั้น จะคล้ายกับขนมมิลฟิลของฝรั่งเศส สำหรับ “มิลฟิลคัทสึ” จึงได้แก่ เนื้อหมูสไลด์บาง 25 ชั้น บรรจงใส่ไส้ต่างๆ และห่ออย่างพิถีพิถัน โดยสามารถเลือกใส้ภายในของหมูได้ด้วยมีทั้ง รสส้มยูซุ, รสกระเทียมญี่ปุ่น, รสต้นหอมญี่ปุ่น, รสเชดด้าชีส, รสพริกไทยดำ และ รสออริจินัล

 

สำหรับเมนูไฮไลต์ที่ห้ามพลาดคือ “Kimukatsu Signature Set” (คิมุคัทสึ ซิกเนเจอร์ เซ็ต) ที่นอกจากจะหอมกรอบ แต่เมื่อกัดเข้าไปแล้วยังรู้สึกถึงความนุ่มและเลเยอร์ของหมูถึง 25 ชั้น ที่บรรจงคัดสรรเนื้อหมูเกรดชั้นดีมาเสิร์ฟ พร้อมด้วยกะหล่ำปลีสดเมล็ดนำเข้าจากญี่ปุ่น ผักดองและน้ำซุปสูตรลับจากเชฟญี่ปุ่น โดยสามารถเลือกรับประทานคู่กับซอส 2แบบตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็น ซอสทงคัทสึ, พอนสึ

 

นอกจากนั้นยังมีเมนูของทานเล่นที่ไม่ควรพลาดอีกมากมาย อาทิ  “Spicy Ebi Mayo” (สไปซี่ เอบิ มาโย) เมนูพิเศษที่รังสรรค์จากเชฟญี่ปุ่นโดยเฉพาะ โดยใช้กุ้งคุณภาพดีไซส์พิเศษพอดีคำ ผ่านสูตรลับในการทอดที่ช่วยให้กุ้งนุ่มรสชาติดีไม่สุกจนเกินไป รวมทั้งถูกปากคนไทยจากความสไปซี่นิดๆ

สำหรับจานถัดมา “สลัดมันฝรั่ง” ที่แม้หน้าตาจะธรรมดา แต่เชื่อเถอะว่าจานนี้เป็น Secret recipe ที่พลาดไม่ได้จริงๆ กับการเลือกส่วนผสมแสนประณีตจากเชฟผู้คิดค้นสูตร ด้วยการนำเอาหอมแดงทอดที่ใช้สูตรลับในการอบและทอด ผสานรสชาติลงตัวเมื่อทานคู่กับมันฝรั่งบด

และอีก 1 จานไฮไลต์ ได้แก่ “เต้าหู้โรยด้วยต้นหอมญี่ปุ่นราดซอส” กับเต้าหู้ที่คัดมาแล้วทอดได้ความนุ่มกรอบกำลังดี แมทช์กันกับซอสงา ทำให้ได้รสชาติที่แตกต่างจากที่เคยทาน

 

« คออาหารญี่ปุ่นตัวจริง โดยเฉพาะทงคัทสึต้องห้ามพลาด!! »

 

♥♥♥ KIMUKATSU ♥♥♥

♥ที่ตั้ง♥        ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พระราม 3

♥เวลา ♥     จันทร์ – ศุกร์ 11.00 – 21.00 น. เสาร์ – อาทิตย์ 10.30 -21.30 น.

♥เบอร์ ♥    061-535-8666

♥Facebook ♥   Kimukatsu.th

 

views