KAT Presents Legend of Rajadamnern "บัวขาว" ปะทะ "ซาโตะ"

การแข่งขันนัดพิเศษ KAT Presents Legend of Rajadamnern “บัวขาว” ปะทะ “ซาโตะ” 

อีกหนึ่งไฟท์หยุดโลกที่ไม่ควรพลาด!! การแข่งขันนัดพิเศษ KAT Presents Legend of Rajadamnern ในรูปแบบมวยสาธิต Exhibition Kickboxing Match ระหว่าง “บัวขาว” และ “ซาโตะ” ซึ่งถือเป็นศึกแห่งศักดิ์ศรีครั้งสำคัญที่พวกเขาจะได้กลับมาดวลหมัดกันอีกครั้ง และต่างฝ่ายต่างก็จ้องจะน็อคคู่ต่อสู้ให้ได้

KAT Presents Legend of Rajadamnern “บัวขาว” ปะทะ “ซาโตะ”

การแข่งขันแมทช์นี้ถือเป็นการพบกันครั้งที่ 5 ของพวกเขา หลังจากเคยผลัดกันชนะด้วยผลคะแนนและชนะน็อคมาแล้ว ซึ่ง “โยชิฮิโระ ซาโตะ” เป็นนักมวยเพียงคนเดียวที่เคยน็อคบัวขาวหลับกลางอากาศเมื่อ 14 ปีก่อน และหลังจากที่แขวนนวมไปตั้งแต่ปี ค.ศ.2015 ปีนี้ ซาโตะ จะกลับมาขึ้นชกอีกครั้งในแมทช์ครั้งสำคัญนี้โดยเฉพาะ!

KAT Presents Legend of Rajadamnern “บัวขาว” ปะทะ “ซาโตะ”

KAT Presents Legend of Rajadamnern “บัวขาว” ปะทะ “ซาโตะ”

แน่นอนว่าเป็นแมทช์ที่หลายคนต่างให้ความสนใจ เตรียมลุ้นตัวโก่งว่าครั้งนี้ใครจะน็อคใครได้ แม้แต่ “โคตะ มิอุระ” เองก็ตัดสินใจบินตรงมาไทยเพื่อลุ้นไปกับการแข่งขันครั้งนี้แบบติดขอบเวทีด้วยเช่นกัน

โคตะ มิอุระ (Kota Miura)

โคตะ มิอุระ

“ผมรู้มาว่าคุณบัวขาวเคยโดนคุณซาโตะน็อคในรายการ K-1 เมื่อหลายปีก่อน เพราะฉะนั้นครั้งนี้ผมก็เลยอยากดูการชกแบบติดขอบสนาม เพื่อจะได้เรียนรู้จากคุณบัวขาวให้ได้ครับ” โคตะกล่าวอย่างตื่นเต้น เพราะเป็นแมทช์ประวัติศาสตร์ที่ตนเองต้องไม่พลาดด้วยประการทั้งปวงกับการต่อสู้ของคู่ชกที่เคยมีความหลังฝังใจกันมานานในกติกาการต่อสู้แบบสาธิตที่ไม่มีการประกาศผลแพ้ชนะต้องน็อคเท่านั้นจึงจะได้เห็นผลการแข่งขัน

บัวขาว บัญชาเมฆ

บัวขาว บัญชาเมฆ

โยชิฮิโระ ซาโตะ

โยชิฮิโระ ซาโตะ

ผู้สนใจชมศึกแห่งศักดิ์ศรีระหว่าง “บัวขาว บัญชาเมฆ” และ “โยชิฮิโระ ซาโตะ” พร้อมมวยไทยและ Kickboxing อีก 10 คู่ ปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตเพิ่มความระอุกับ “LOMOSONIC” ที่จะมาเพิ่มความมันส์ ณ เวทีมวยไทยแห่งแรกของโลก เวทีราชดำเนิน (ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป) สามารถซื้อบัตรเข้าชมได้แล้วที่เวทีราชดำเนิน https://rajadamnern.com/

โยชิฮิโระ ซาโตะ และ โคตะ มิอุระ

บัวขาว บัญชาเมฆ และ โคตะ มิอุระ

และสามารถสามารถรับชมศึกครั้งนี้ได้ทางช่อง Workpoint 23 และ Go Sport ตั้งแต่เวลา 21.15 น. เป็นต้นไป

KAT Presents Legend of Rajadamnern “บัวขาว” ปะทะ “ซาโตะ”

พิเศษ! ร่วมลุ้นอัพเกรดตั๋วเป็นชั้น Ring Side ที่จะมีโอกาสได้นั่งข้าง ๆ โคตะ มิอุระ จำนวน 1 ที่นั่ง เพียงซื้อตั๋วชมแล้วกดเข้าร่วมกิจกรรมบนหน้าเว็บไซต์ อีกทั้งยังมีสิทธิลุ้นรับเสื้อ Now or Never พร้อมลายเซ็นต์ที่โคตะจะมอบให้เองกับมืออีก 10 รางวัล ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 28 ตุลาคม 2022 เวลา 12.00 น.

ช่างภาพ: sshinyamatsunaga


อ่าน “Kota Miura เพราะเติบโตมาท่ามกลางดวงดาว จึงฝันอยากเป็นดาวเจิดจรัสอีกหนึ่งดวงคลิก

views