Japanese Movies in MAY หนังญี่ปุ่นน่าดูในเดือนนี้มีเรื่องไหนบ้าง

ในเดือนพฤษภาคมนี้ มีภาพยนตร์ญี่ปุ่นเรื่องไหนเข้า เรื่องไหนน่าดู เรื่องไหนไม่ควรพลาด เรารวบรวมมาให้คุณแล้ว ไปดูกันได้เลย!!

Doraemon The Movie 2015

ประเดิมเรื่องแรกของเดือนด้วยเรื่อง Doraemon The Movie 2015 ในภาคนี้ใช้ชื่อตอนว่า Doraemon: Nobita’s Space Heroes เล่าถึงการกลับมาผจญภัยอีกครั้งของโนบิตะกับโดราเอม่อนและผองเพื่อน การผจญภัยในอวกาศและพวกโนบิตะต้องสู้กับสัตว์ประหลาดจากต่างดาวเพื่อปกป้องดาวดวงหนึ่งของเพื่อนที่ชื่อว่าอารอน โดยแต่ละคนจะมีพลังวิเศษแตกต่างกัน นอกจากนี้แต่ละคนยังมีเข็มกลัดดาวสำหรับแปลงร่าง คล้ายกับขบวนการห้าสีเลย

เข้าฉาย  4 พฤษภาคม 2017

 

Fairy Tail Movie 2: Dragon Cry

แอนิเมชั่นที่ทำมาจากการ์ตูนสุดฮิต ในภาคนี้เล่าถึงกิลด์จอมเวท แฟรี่เทล ได้รับคำร้องขอให้ช่วยนำ ดราก้อนคราย และในขณะที่กำลังตามแย่งชิงดราก้อนครายนั้น พวกเขาก็ได้พบกับ โซเนีย จอมเวทข้ารับใช้ของ อานิมุส กษัตริย์แห่งราชอาณาจักรผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของดราก้อนคราย โซเนีย ปรารถนาอยากช่วยอาณาจักรของตน เก็บซ่อนความลับอะไรไว้ และในระหว่างการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ สัญชาตญาณแท้จริงของนัตสึก็ตื่นขึ้น!?

เข้าฉาย  18 พฤษภาคม 2017

 

THE 100 th LOVE WITH YOU

ย้อนรัก 100 ครั้ง ก็ยังเป็นเธอ

japanese movie

หนังรักโรแมนติกชวนเสียน้ำตา จากผู้เขียนบทซีรีส์สุดฮิต One Litre of tear  ซาโตมิ โอชิม่า เล่าถึงเรื่องราวของ ริคุ ฮาเซกาว่า หนุ่มนักท่องเวลาเขาค้นพบพรสวรรค์นี้หลังการตายของเพื่อนสมัยเด็ก อาโออิ ฮินาตะ เขาตัดสินใจ เปลี่ยนโชคชะตาด้วยการย้อนกลับไป 7 วัน ก่อนเกิดอุบัติเหตุ  การท่องเวลาของเขาเปลี่ยนแปลงอะไรได้หลายอย่าง เปลี่ยนให้เธอเห็นคุณค่าความฝันของตัวเอง เปลี่ยนให้เธอกล้าทำฝันให้เป็นจริง แต่สิ่งที่เขาไม่เคยเปลี่ยนได้เลย  คือ ช่วยชีวิตเธอ ในวันที่ 31 เดือน 7

เข้าฉาย 18 พฤษภาคม 2017

โดยเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ได้  ขับร้องโดยวง The STROBOSCORP นักแสดงหลักทุกคนของภาพยนตร์เรื่องนี้ (สมาชิก : มิวะ , ซาวะกุจิ เคนทาโร่ , เรียว ริวเซย์ และ อิซุมิซาวะ ยูกิ) ใช้ชื่อเพลงว่า A i o k u r i   アイオクリ ในภาษาญี่ปุ่น มีความหมายว่า ส่งความรัก การส่งผ่านความรู้สึกดีๆ เพื่อปกป้องคนที่เรารักไว้ให้ได้ ส่งผลให้ยอดดาวน์โหลดเพลงนี้ขึ้นทะยานสู่สถิติใหม่ของเพลงประกอบภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่มียอดดาน์โหลดสูงสุดในเดือนกุมภาพันธ์

 

Sagrada Reset

ซากราดะ รีเซ็ท เมืองมหัศจรรย์ คนเปลี่ยนเวลา

japanese movie

ภาพยนตร์เรื่อง “ซากราดะ รีเซ็ท เมืองมหัศจรรย์ คนเปลี่ยนเวลา” นี้แบ่งเป็น 2 ภาค บอกเล่าถึงเมือง ซากุราดะ เมืองที่เต็มไปด้วยผู้มีพลังพิเศษ และเป็นเมืองที่ทุกความปรารถนาสามารถเป็นจริงได้ไม่ยาก เมื่ออาศัยพลังของ ฮารุกิ มิโซระ สาวน้อยผู้มีพลังพิเศษสามารถรีเซ็ทโลกให้กลับไปเมื่อ 3 วันก่อนได้ และ อาซาอิ เคย์ ผู้มีความสามารถในการเก็บรักษาความทรงจำ เป็นภาพยนตร์ฉบับไลฟ์แอ็คชั่นที่แฟนไลท์โนเวลห้ามพลาด!

เข้าฉาย  18 พฤษภาคม 2017

*วันเข้าฉายอาจมีการเปลียนแปลง ควรเช็คเว็บไซต์โรงภาพยนตร์ล่วงหน้า

views