Glamping
สาวๆ มาเพลิดเพลินไปด้วยกันเถอะ Rewild River Side Glamping Hill คือชื่อของแคมป์ที่น่าจับตามองล่าสุดในจ.ชิบะ โดยมีจุดประสงค์หลักคือทำแคมป์สำหรับให้คุณสาวๆ มาค้างอ้างแรมโดยเฉพาะ  ซึ่งตั้งแต่เปิดตัวมา แคมป์แห่งนี้ก็รายล้อมไปด้วยผู้เข้าพักที่เป็นสาวๆ ทุกคนสามารถสนุกสนานและใช้ชีวิตร่วมกันที่นี่ได้อย่างสบายใจ ถึงจะเพิ่งแกรนด์โอเพ่นนิ่งไปเมื่อ วันที่ 28 เมย. ที่ผ่านมา ก็มีเสียงตอบรับที่ดีมากๆ จากสาวๆ ทั่วประเทศญี่ปุ่นแคมป์แห่งนี้แบ่งออกเป็น 3 พื้นที่ด้วยกัน มีทั้งแบบ Glamping  แคมป์ถาวรที่จัดไว้พร้อมเข้าพัก ภายในก็มีพื้นที่ตั้งของโต๊ะที่ทำจากไม้ มีเตียงนุ่มๆ ให้พักผ่อนหย่อนใจและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สามารถรองรับผู้เข้าพักได้จำนวน 4-6 ท่าน ใกล้ๆ ได้ยินเสียงแม่น้ำที่ไหลเอื่อย ชิลล์สุดๆ


นอกจากนั้น ในพื้นที่ส่วนต่อไปเป็นที่ตั้งแคมป์ที่เปิดรับอากาศบริสุทธิ์ แบบโอเพ่นแอร์ ตั้งอยู่ตรงกลางของที่พักแห่งนี้  คุณจะนำเต็นท์มาเองจากบ้าน Tent Stay  หรือ Rental Set จะเช่าที่นี่ก็มีอุปกรณ์ และพื้นที่ไว้ให้บริการ ครบครันเชียวล่ะ
.
ส่วนกิจกรรมที่มีให้ทำก็มีตั้งแต่นอนสบายริมแม่น้ำ ดูหนังกลางแจ้ง ดื่มคราฟท์เบียร์ไปพลาง สนุกสนานกับการดูหนังไปด้วยเลย ยังไม่หมด ยังมีบริการอาหารทุกมื้อ ตั้งแต่เช้า กลางวัน และมื้อเย็น โดยเฉพาะปาร์ตี้บาร์บีคิว หรือใครสนใจออกไปมีประสบการณ์ทำฟาร์ม และลิ้มลองผัก หรือผลผลิตที่เราเก็บด้วยตัวเองได้อีกด้วย โหยยย ดี น่าสนใจมากๆ เลย


นอกจากเรื่องที่พักดีๆ กิจกรรมและอาหารที่พร้อมสรรพแล้ว หากต้องการเรียกความสดชื่นให้ร่างกาย ที่นี่ก็มีบ่ออาบน้ำที่รองรับคนได้ราวๆ 1,000 คน ในแต่ละวันได้ สาวๆ ผู้เข้าพักในแคมป์นี้ สามารถแช่น้ำในบ่อที่ทางแคมป์จัดไว้อย่างเพลิดเพลินใจได้

ถือเป็นไอเดียทำที่พัก สำหรับสาวๆ ที่ใกล้ชิดธรรมชาติ พักผ่อนสบาย เดินทางไม่ไกลจากโตเกียว มีกิจกรรมสนุกๆ ให้ทำ และปลอดภัยไร้กังวล เยี่ยมไปเลย


■ ข้อมูลเพิ่มเติม
Address : 183-1 Awamata, Otaki, Isumi District, Chiba Prefecture

Website :  http://rewild-camping.com/glamping/riversidehill

views