Everyday Surprise I LOFT YOU

Everyday Surprise มอบเซอร์ไพรส์ด้วยความรัก ของขวัญสำหรับทุกคน

วาเลนไทน์ปีนี้มาสร้างสตอรี่ให้เป็นสีชมพูแบบไม่ต้องบินไปถึงญี่ปุ่นกันเถอะ! เพราะ “ลอฟท์” (LOFT) ไลฟ์สไตล์ช้อปชื่อดังจากญี่ปุ่นได้จัดเตรียมความพิเศษต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ ภายใต้คอนเซ็ปท์ “Everyday Surprise” ที่จะมอบความรัก ความห่วงใยให้ให้รอบตัวเราเป็นสีชมพูสดใสผ่านของขวัญน่าสนใจมากมายให้เลือกสรร เรียกได้ว่าจะซื้ออะไรให้ก็เซอร์ไพรส์คนที่เรารักได้ทุกวัน ภายใต้แคมเปญ “I LOFT YOU”

Everyday Surprise I LOFT YOU


ลำโพงแบบไร้สาย Gundam Speaker ลิขสิทธิ์แท้จากญี่ปุ่น


ทัพของขวัญวาเลนไทน์ส่งตรงมาจากญี่ปุ่นที่ทางลอฟท์จัดมาให้นั้นมีความพิเศษและน่าสนใจมากมาย ทั้งลำโพงแบบไร้สาย Gundam Speaker ลิขสิทธิ์แท้จากญี่ปุ่น ขนาด 164 x 165 x 225 มม. ที่ผลิตเพียง 2,000 ชิ้นทั่วโลก

Everyday Surprise I LOFT YOU

Gundam Speaker เป็นลำโพงพกพาไร้สาย ขนาดกะทัดรัด รูปทรงหัวกันดั้มสุดเท่ ที่ตากันดั้มมีไฟ สามารถปรับระดับได้ รองรับการเชื่อมต่อทั้งแบบไร้สายและมีสาย ไมโครโฟนสำหรับสนทนา รับเสียงได้คมชัด ราคา 2,590 บาท ซึ่งร้านลอฟท์ได้นำมาให้แฟน ๆ จับจองทั้งหมด 25 ตัว

หรือจะเซอร์ไพรซ์แบบคนรักเทคโนโลยีด้วย “ลำโพงบลูทูธทรงแผ่นไวนิล” ตัวเล็กแต่พลังเสียงสุดยอด พร้อมรูปปทรงการออกแบบเป็นแผ่นเสียงไวนิล ที่แสนจะมีเอกลักษณ์

Everyday Surprise I LOFT YOU

สำหรับสายทำอาหารก็ต้อง “หม้อต้มอเนกประสงค์ 2 ชั้น” สามารถ ต้ม นึ่ง อุ่น ทอด ได้อย่างง่ายดาย และที่เข้ากับสถานการณ์โควิด-19 ที่สุดก็คงจะเป็น “ที่เก็บหน้ากากอนามัย SONNY ANGEL” ทำจาก PVC วัสดุที่ปลอดภัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

Everyday Surprise I LOFT YOU

Everyday Surprise I LOFT YOU

ไม่เพียงเท่านี้ยังมีของขวัญสำหรับมอบในวันพิเศษนี้อีกมากมาย รวมถึงงานคราฟท์ที่สามารถ D.I.Y ได้ทั้งแบบกรอบรูป ถุงของขวัญ การ์ด

และบริการพิเศษในวันที่ 12 – 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564 พบกับ Japanese gift wrapping with wrapping Guru วิธีการห่อหองขวัญแบบญี่ปุ่นกับเซนเซย์ ซึ่งสมาชิกลอฟท์รับสิทธิ์ห่อของขวัญด้วยผ้าแบบญี่ปุ่นฟรีที่สาขาสยามดิสคัฟเวอรี่และไอคอนสยาม

และพบกับป๊อบอัพ “Warbie Yama” ที่ชวนเพื่อนสาวคู่จิ้น Phebie มาในธีมต้อนรับวาเลนไทน์ Warbie & Phebie Love Fest พร้อมสินค้าน่ารักมากมาย อาทิ หมอน กระเป๋า เสื้อยืด หมวก ตั้งแต่วันนี้ ถึง 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564 ที่ร้านลอฟท์ สาขาสยามดิสคัฟเวอรี่

Everyday Surprise I LOFT YOU

เติมเต็มความรัก เพิ่มกลิ่นอายความโรแมนติกด้วยของขวัญอีกมากมายได้ที่ร้านลอฟท์ ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่, ชั้น 3 ไอคอนสยาม, ชั้น 1 เมกาบางนา และ ชั้น 2 พาราไดซ์พาร์ค หรือสะดวกสบายด้วยช่องทางการสั่งซื้อสินค้าที่บ้านได้ง่าย ๆ เพียงคลิกไปที่เว็บไซต์ www.loftbangkok.com หรือแชทไปที่ Inbox Facebook : Loftbangkok

โปรโมชั่นพิเศษ I Loft You ต่อที่ 1 เมื่อช้อปสูงสุด 1,500 บาท รับคูปองส่วนลดท้ายใบเสร็จ 300 บาท ต่อที่ 2 เมื่อช้อปครบ 600 บาทขึ้นไป รับโค้ดส่วนลด 50 บาท เพื่อนำไปใช้ช้อปสินค้าผ่านช่องทาง Facebook Chat&Shop เมื่อซื้อสินค้าขั้นต่ำ 300 บาทขึ้นไป ตั้งแต่วันนี้ ถึง 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564

Everyday Surprise I LOFT YOU


เราจะได้เจออะไรบ้างในพิธีแต่งงานแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่นคลิก
วาเลนไทน์ปีนี้กับช็อกโกแลตทำมือและธรรมเนียมการให้ช็อกโกแลตของคนญี่ปุ่นคลิก

views