Eatmosphere
ตามล่าหากระเพรา!

            วันนี้เราเดินทางมาถึงถนนบรมราชชนนี เพราะอยากจะพาทุกคนมาลิ้มลองกระเพราอัลติเมทที่โด่งดังกันในโลกโซเชี่ยลในร้าน Eatmosphere นั่นเอง ร้านอาหารที่นี่ตั้งอยู่ด้านหน้าของสนามไดร์ฟกอล์ฟ Seree Golf ด้านหน้าร้านมีลานจอดรถ ใครที่ขับรถมาก็สามารถจอดรถได้สบายๆ หรือจะใช้บริการล้างรถที่อยู่ติดกันก็ได้ กินข้าวเสร็จ รถสะอาดพอดี ภายในร้านไม่ใหญ่มากนัก บรรยากาศร้านสบายๆ เป็นกันเอง เหมาะกับทุกเพศทุกวัย มีเมนูหลากหลายให้เลือกรับประทาน ทุกเมนูเชฟหนุ่ยกับทีมครัวคิด และคัดสรรมาแล้วอย่างดี ทำให้ทุกเมนูมีความครีเอทและหลากหลาย ทั้งอาหารไทย ฝรั่ง หรือจะญี่ปุ่น น่าลิ้มลองไปเสียทุกเมนู ตั้งแต่ของกินเล่น ของคาว ไปยันความหลากหลายของน้ำดื่ม ร้านนี้แบ่งเวลาเปิดเป็นสองช่วง ดังนั้นหากใครอยากไปรับประทานเป็นหมู่คณะ แนะนำให้โทรจองโต๊ะกับทางร้านเอาไว้ก่อน จะได้ไม่พลาดลิ้มรสอาหารอร่อยๆ

 

เมนู

ข้าวอัลติเมทกระเพราะ1.0 เนื้อสันนอก 350 B

พระเอกของร้านนี้คงหนีไม่พ้นเมนูนี้เนี่ยแหละ ในจานมีข้าวผัดหอมมะลิที่ผัดกับเครื่องเทศกว่า 20 ชนิด ทำให้รสชาติค่อนข้างจัดจ้าน เสิร์ฟพร้อมกับไข่เป็ดดองและเนื้อสันนอกเกรดพรีเมียม ใครชอบทานเนื้อและกระเพรารสชาติจัดจ้านรับรอง เลิฟ!

 

ยำหมูแมนน้ำพริกเผาไข่ออนเซน 170 B

หมูนุ่มมาก รสชาติเปรี้ยวๆ หวานๆ อร่อยเข้ากันกับไข่ออนเซน เพราะตัวไข่จะช่วยให้รสแหลมๆ ของยำละมุนขึ้น ถ้าใครชอบกินหมู่นุ่มๆ ล่ะก็ หมูแมนตอบโจทย์สุดๆ

 

สปาเกตตี้คาโบนาร่าสไตล์ญี่ปุ่น 250 B

ให้ความรู้สึกญี่ปุ่นจริงๆ เพราะทั้งตัวซอสที่ใช้ และวัตถุดิบทั้งเห็ด ไข่กุ้ง แถมยังโรยหน้าสปาเก็ตตี้ด้วยปลาแห้งคัตซึโอะ ทำให้เวลากินได้กลิ่นคล้ายซุปดาชิของญี่ปุ่นเลยล่ะ

 

เฟตตูชินี่สโตกานอฟ 320 B

เส้นเฟตตูชินี่ผัดกับซอสครีมเห็ดและเนื้อสันนอก รสชาติละมุนเข้ากัน ไม่เลี่ยนจนเกินไปนัก ยิ่งทานกับเนื้อด้วยความสุก medium rare ยิ่งเข้ากันดีนักแล

 

นาโช่หมูเครื่องเทศคาจัน 180 B

ตอนแรกนึกว่าจะมาแบบแผ่นแป้งให้จิ้มกับเครื่อง แต่ที่นี่เขาเสิร์ฟเป็นชามมาเลย ตัวแป้งเป็นฐานรองรับเครื่องเน้นๆ ที่โปะอยู่ด้านบน แป้งกรอบเข้ากันกับเครื่องรสชาติเข้มข้น

 

รายละเอียด

ถนนบรมราชชนนี สนามไดร์ฟกอล์ฟ Seree Golf
หยุดทุกวันจันทร์ เปิด 2 รอบ 11.00 – 14.00 น. / 17.00 – 21.30 น. (Last order 21.00 น.)
Tel. 08-9611-9191
FB : https://www.facebook.com/eatmospherebkk/

views