Easypocketwifi เชื่อมง่าย ไม่มี FUB

   ทุกครั้งที่เดินทางไปญี่ปุ่น เราใช้ Wi-Fi ฟรีตามแหล่งท่องเที่ยวกับโรงแรมตลอดทริป แต่เริ่มรู้สึกว่าไม่สะดวกเท่าที่ควร เล่นได้เดี๋ยวเดียว ก็ถูกตัด แถมสปีดก็ช้า และในระยะหลัง เราชอบเดินทางไปสัมผัสกับธรรมชาติที่อยู่ห่างไกลตัวเมืองใหญ่บ่อยขึ้น ซึ่งแน่นอนว่าไม่มีสัญญาณ เลยคิดว่าทริปต่อไปจะหา Pocket Wi-Fi ดีๆ ใช้งานง่ายๆ มาด้วยสักเครื่อง

   ว่าแต่ Pocket Wi-Fi มีหลายเจ้าเลย ของเจ้าดีจริงไม่ดีจริงก็ไม่รู้ เราจึงปรึกษากับเพื่อนที่เป็นขาเที่ยวตัวยง เขาแนะนำเป็น Easypocketwifi ที่เขาใช้เป็นประจำเวลาไปเที่ยวญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ไต้หวัน ฮ่องกง ฯลฯ เขาว่าสัญญาณแรง ใช้งานง่าย การบริการดี พอได้ฟังจากเพื่อนแบบนี้ เราก็หาข้อมูลพบว่ามีเสียงชื่นชมเยอะทีเดียว จึงตั้งใจว่าจะลองเลือกใช้บริการ

easypocketwifi_tohoku

   ประจวบเหมาะที่เมื่อไม่นานมานี้ได้มีโอกาสไปญี่ปุ่นอีกครั้ง เลยนึกถึง Pocket Wi-Fi ของ Easypocketwifi ทันที รู้สึกดีตั้งแต่ขั้นตอนการจองเครื่องที่ทำได้ง่ายมาก ผ่านทางไลน์หรือหน้าเว็บไซต์ และสามารถเลือกชำระเงินผ่านการโอนหรือบัตรเครดิตได้เลย พอถึงวันเดินทาง ก็มีเจ้าหน้าที่โทรศัพท์มานัดแนะเวลาและสถานที่รับเครื่อง ซึ่งเจ้าหน้าที่มาตรงเวลา พร้อมอธิบายวิธีการใช้งานและคืนเครื่องให้เสร็จสรรพ อ่ะ…ลืมบอกไปว่าเขามีบริการให้ยืมบัตร Suica ด้วยนะ เพียงแจ้งกับเจ้าหน้าที่หลังจากจองเสร็จ เขาก็ส่งมาพร้อมกับตัว Pocket Wi-Fi เลย เยี่ยมสุดๆ

   หลังจากลงจากเครื่องบิน ก็รีบเปิดเครื่องลองใช้งานทันที ปรากฎว่าหาเครือข่ายไม่เจอ ยังดีว่ามีที่พึ่งเก่าคือ Wi-Fi ฟรีอยู่ เลยติดต่อกับเจ้าหน้าที่ผ่านไลน์ เจ้าหน้าที่ตอบกลับเราเร็วมาก ซึ่งคำตอบคือ ชื่อเครือข่ายมี 2 ชื่อ ให้ดูว่าตรงกับชื่อไหนก็เลือกอันนั้น อ่าว…เฮ้ย! สรุปว่าเรามันง่าวเองนี่น่า แต่ก็ถือว่าได้ทดสอบการบริการของเจ้าหน้าที่ไปล่ะกัน (แถไปเรื่อย)

   แค่เชื่อมต่อ ชีวิตการเดินทางในญี่ปุ่นของเรา ก็ต่างไปจากที่เคย การใช้งานราบรื่น อย่างทริปล่าสุดนี้เราเดินทางไปยังภูมิภาคโทโฮคุ ตอนเหนือสุดของเกาะฮอนชู เดินทางทั้งในเมือง ออกไปตามป่าเขา สัญญาณมีความเสถียร ความเร็วแบบ Hi-speed ไม่มีตก ไม่มี FUP คือ หลายๆที่บอกว่า unlimited แต่พอใช้ไปถึงจุดหนึ่งความเร็วจะลดลง แต่อันนี้ ไม่มี FUP คือ ไม่จำกัดความเร็ว อัพเฟสบุ๊ค ส่อง IG เล่นอินเตอร์เน็ตได้ไม่มีสะดุด เป็นสัญญาณแบบ unlimited โดยแท้ทรู แถมแบตเตอรี่ยังอึดมากๆ ในเว็บไซต์เขียนไว้ว่าใช้งานได้ 7 – 8 ชั่วโมง แต่พอเอามาใช้งานจริงอยู่ได้ 10 – 12 ชั่วโมงสบายๆ เลย

easypocketwifi_tohoku easypocketwifi_tohoku

   การเดินทางชองเราในครั้งนั้นล้วนได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นการไปโทโฮคุเป็นครั้งแรก ได้ชมงานเทศกาลของญี่ปุ่นเป็นครั้งแรก และเป็นครั้งแรกกับชีวิตในญี่ปุ่นที่เชื่อมต่อด้วยความเร็วสูงโดยไร้ความสะดุดใดๆ เป็นทริปที่ Easy & Happy มาก

easypocketwifi_tohoku

รายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งจองได้ที่
Website : http://www.easypocketwifi.com/
Line : @easypocketwifi
Facebook : Easypocketwifi
Tel : 02-106-2108

views