3 เหตุผลที่คนไปเรียนต่อญี่ปุ่น ควรใช้แอปฯ DeeMoney

3 เหตุผลที่คนไปเรียนต่อญี่ปุ่น ควรใช้แอปฯ DeeMoney

เมื่อถึงเวลาที่ต้องออกเดินทางไกลเพื่อไปใช้ชีวิตในต่างแดน ไม่ว่าจะเป็นการเรียนต่อหรือย้ายไปทำงาน แน่นอนว่ามีเรื่องราวเยอะแยะมากมายที่เราต่างก็กังวล ทั้งภาษา วัฒนธรรม และความคิดที่แตกต่าง ทั้งสถานที่ที่แปลกใหม่ ไม่คุ้นเคย และอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญสำหรับการดำรงชีวิตในต่างแดนมักจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับธุรกรรมทางการเงินที่รวมไปถึงการโอนเงินระหว่างประเทศด้วย

จริงอยู่ที่ในปัจจุบัน การโอนเงินระหว่างประเทศนั้นสามารถทำการโอนผ่านแอปพลิเคชันต่าง ๆ ได้มากมายและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น แต่การโอนกับผู้ให้บริการที่มีความน่าเชื่อถือ ปลอดภัย ให้เรทที่ดี ใช้งานสะดวก ง่าย และรวดเร็วนั้นย่อมช่วยให้เรามีความมั่นใจ และมีความคุ้นเคยในการใช้บริการโดยไม่ต้องลำบากหาหรือเปลี่ยนผู้ให้บริการบ่อย ๆ

ครั้งนี้เพื่อน ๆ ของเราเตรียมออกเดินทางไปเรียนต่อที่ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างที่ช่วยเพื่อนหาข้อมูลต่าง ๆ เราจึงค้นพบว่า DeeMoney คือผู้ให้บริการโอนเงินไปต่างประเทศที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่เดินทางไปเรียนต่อ ทำงาน หรือใช้ชีวิตระยะยาวที่ประเทศญี่ปุ่นมาก ๆ

3 เหตุผลที่คนไปเรียนต่อญี่ปุ่น ควรใช้แอปฯ DeeMoney


ทำไมเราต้องใช้แอปฯ DeeMoney


เรทดี (Better Rate)

อัตราแลกเปลี่ยนของ DeeMoney นั้นดีกว่าหลาย ๆ ที่มาก สามารถเช็คและเปรียบเทียบอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศผ่านเว็บไซต์ www.deemoney.com/compare-rates ได้เลย พร้อมค่าธรรมเนียมคงที่เพียง 499 บาท ไม่มีค่าธรรมเนียมอื่นๆ แอบแฝง ทำให้ไม่ต้องนั่งคิดให้ปวดหัว อย่างอัตราแลกเปลี่ยนเงินเยนที่ตอนนี้ค่าเงินญี่ปุ่นกำลังลงอยู่แล้ว พอมาเห็นอัตราแลกเปลี่ยนผ่าน DeeMoney แล้วยิ่งตาลุกวาวเลย! แถมโอนได้สูงสุดถึง 800,000 บาทต่อวันอีกด้วย


Best Rate! อัตราแลกเปลี่ยนดีสุด ๆ แบบนี้จะไม่โอนได้ไง!

3 เหตุผลที่คนไปเรียนต่อญี่ปุ่น ควรใช้แอปฯ DeeMoney
ระบบคำนวณให้เสร็จสรรพว่าหลังหักค่าธรรมเนียมแล้ว ปลายทางจะได้รับเงินเท่าไร

ไวดี (Faster)

ในการโอนเงินไปต่างประเทศผ่าน DeeMoney ใช้เวลาเพียง 3 วันทำการเท่านั้น ทั้งนี้ เราสามารถโอนเงินไปได้กว่า 50 ประเทศทั่วโลก แถมค่าธรรมเนียมถูก ไม่โดนหักปลายทาง รวมทั้งยังสามารถติดตามสถานะการโอนเงินผ่านแอปพลิเคชัน DeeMoney ได้อีกด้วย ช่วยให้ไม่ต้องมานั่งกังวลว่าการโอนเงินครั้งนั้นสำเร็จไหม เงินจะถึงปลายทางหรือไม่ เพราะฉะนั้นทางบ้านก็สามารถโอนเงินไปให้เราที่ญี่ปุ่นได้อย่างสบายใจ ไร้กังวล

ง่ายดี (Easier)

DeeMoney นั้นสามารถสมัคร โอน จ่าย จบในแอปฯเดียว ไม่ต้องเดินทางไปทำธุรกรรมที่สาขาแต่อย่างใด เพราะฉะนั้นจึงสะดวกมาก ๆ


สมัครและโอนง่ายภายในไม่กี่ขั้นตอน

นอกจากจะเรทดี ไวดี และง่ายดีแล้ว DeeMoney ยังมีโปรโมชันดี ๆ ให้ผู้ใช้บริการอยู่เรื่อย ๆ เช่นกัน ทั้งโค้ดโอนฟรี* “WELCOME11” สำหรับการโอนเงินไปต่างประเทศ (ประเทศใดก็ได้) เป็นครั้งแรก (ภายใน 31 ธันวาคม 2023) หรือกิจกรรมลุ้นรางวัล “DeeMoney โอนดี แจกฟรี Tesla”* เมื่อทำการโอนเงินทุก 1,000 บาทขึ้นไป โดยที่กิจกรรมดี ๆ แบบนี้ มีแจกเป็นประจำทุกปี และปีนี้รางวัลใหญ่ คือ รถยนต์ไฟฟ้า Tesla และรางวัลอื่น ๆ มูลค่ารวมกว่า 3.5 ล้านบาท (ร่วมกิจกรรมได้ถึง 30 พฤศจิกายน 2023) *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

สะดวก ง่าย และถูกสุด ๆ แบบนี้เลยรีบแนะนำต่อให้เพื่อน ๆ และคนรู้จักสมัครใช้บริการอย่างไว จะได้ใช้ชีวิตที่ญี่ปุ่นได้ง่ายขึ้น หรือเราจะโอนเงินไปฝากเพื่อนซื้อของก็ง่ายแสนง่ายเช่นกัน ทั้งดีทั้งปลอดภัย ตัดเรื่องเครียดไปได้อีกหนึ่งเรื่อง ใครที่ยังไม่เคยโอนเงินไปต่างประเทศได้มาเจอ DeeMoney คือไม่ต้องกังวลเลย เพราะแอปพลิเคชันออกแบบมาให้ใช้งานง่ายสำหรับทุกคน!

ดาวน์โหลดและสมัครใช้บริการ
iOS: คลิก
Android: คลิก

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทางโทรศัพท์ 02-821-5555 หรือ เว็บไซต์: คลิก


อ่าน “บันทึกการเรียนภาษาญี่ปุ่น: Level Check และการเริ่มต้นอีกครั้ง!คลิก

views