DeeMoney แอปฯ ที่ตอบทุกโจทย์ในการโอนเงินระหว่างประเทศไม่ว่าจะเพื่อเหตุผลอะไร

DeeMoney แอปพลิเคชันที่ตอบทุกโจทย์ในการโอนเงินระหว่างประเทศไม่ว่าจะเพื่อเหตุผลอะไร

โลกที่ไร้พรมแดนในปัจจุบัน การเดินทางไปต่างประเทศ ไม่ว่าจะเพื่อย้ายถิ่นฐาน ทำงาน เรียนต่อ หรือท่องเที่ยวล้วนทำได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น บริการโอนเงินระหว่างประเทศค่อย ๆ กลายเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตของหลาย ๆ คน แอปพลิเคชันโอนเงินระหว่างประเทศที่มีความน่าเชื่อถือ ใช้งานได้ง่าย เรทดีจึงเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ และ DeeMoney คือหนึ่งในผู้ให้บริการแอปพลิเคชันรูปแบบดังกล่าวที่ดาโกะให้ความไว้วางใจและอยากแนะนำต่อ

DeeMoney แอปฯ ที่ตอบทุกโจทย์ในการโอนเงินระหว่างประเทศไม่ว่าจะเพื่อเหตุผลอะไร

เพราะ DeeMoney คือหนึ่งในผู้ให้บริการแอปพลิเคชันแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศเจ้าแรก ๆ ในไทยที่ดำเนินธุรกิจมานานกว่า 7 ปีแล้ว นับตั้งแต่ได้ใบอนุญาตจากธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) เมื่อปี ค.ศ.2017 ด้วยระบบที่ใช้งานง่าย เชื่อมต่อกับเครือข่ายด้านการโอนเงินทั่วโลกแบบเรียลไทม์ และเข้าถึงได้แม้ผู้ไม่มีบัญชีธนาคาร จึงขึ้นแท่นเป็นผู้ให้บริการโอนเงินระหว่างประเทศชั้นนำของประเทศไทย


แอปพลิเคชันที่ช่วยคุณประหยัดได้มากกว่า หากต้องช้อปปิ้งหรือฝากเพื่อนญี่ปุ่นซื้อของบ่อย ๆ


นอกจากสถานที่ท่องเที่ยว อาหาร ภาษา และวัฒนธรรม อีกสิ่งหนึ่งที่ทุกคนต่างให้ความสนใจในประเทศญี่ปุ่นคือผลิตภัณฑ์หรือสินค้าต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง เครื่องเขียน เสื้อผ้า ของใช้ อาหาร ขนม ฯลฯ สำหรับคนที่จำเป็นต้องสั่งซื้อของจากญี่ปุ่นบ่อย ๆ หากมีเพื่อนชาวญี่ปุ่นหรือเพื่อนที่อยู่อาศัยที่ญี่ปุ่นซึ่งยินดีช่วยซื้อของให้จึงถือว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีมาก ๆ และเป็นอีกวิธีที่สะดวกสุด ๆ

DeeMoney แอปพลิเคชั่นโอนเงินไปต่างประเทศที่ช่วยคุณประหยัดได้มากกว่า! หากต้องฝากเพื่อนชาวญี่ปุ่นซื้อของบ่อย ๆ

ดังนั้น สิ่งที่เราควรทำเป็นอย่างยิ่งในการฝากเพื่อนซื้อของจึงเป็นการโอนเงินให้เพื่อนล่วงหน้าระยะยาวก่อนจำนวนหนึ่ง ไม่ว่าจะด้วยเรื่องของมารยาทหรือความสะดวกสำหรับทั้งสองฝ่าย ยิ่งเลือกโอนผ่านผู้ให้บริการที่น่าไว้วางใจและให้เรทดีอย่างแอปพลิเคชันนี้ด้วยแล้วก็ยิ่งช่วยประหยัดได้มากขึ้น ทั้งประหยัดเวลา ประหยัดค่าบริการ และประหยัดส่วนต่างจากอัตราแลกเปลี่ยน มีเงินเหลือซื้อของได้เพิ่มหรือแบ่งเป็นค่ารับฝากซื้อให้เพื่อนได้มากขึ้นอีกด้วย

สามารถเช็คและเปรียบเทียบอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศผ่านเว็บไซต์ได้โดยตรงทาง เว็บไซต์ (คลิก)


โอนจ่ายค่าเทอมได้ง่าย ช่วยให้การเรียนไม่มีสะดุด


สำหรับประเทศญี่ปุ่น โรงเรียนส่วนใหญ่มักใช้ระบบสามภาคการศึกษา โดยภาคการศึกษาแรกจะเริ่มตั้งแต่เดือนเมษายนถึงเดือนสิงหาคม ภาคการศึกษาที่สองเริ่มตั้งแต่เดือนกันยายนถึงธันวาคม และภาคการศึกษาที่สามเริ่มตั้งแต่เดือนมกราคมถึงเดือนมีนาคม ดังนั้นการเตรียมตัวให้พร้อมก่อนช่วงวันชำระค่าเทอมโดยเฉพาะสำหรับนักเรียน นักศึกษาชาวไทยซึ่งไปเรียนต่อที่ประเทศญี่ปุ่นจึงเป็นสิ่งสำคัญ

DeeMoney ที่มีขั้นตอนการสมัคร โอน จ่าย ทั้งง่ายและสะดวก จบได้ในแอปพลิเคชันเดียวจึงเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ปกครองที่ต้องการโอนเงินจ่ายค่าเทอมให้บุตรหลานที่ไปเรียนต่อต่างประเทศเป็นอย่างมาก เพราะในการโอนเงินไปต่างประเทศนั้นใช้เวลาเพียง 3 วันทำการ สามารถโอนเงินไปได้กว่า 50 ประเทศทั่วโลก แถมค่าธรรมเนียมถูก ไม่โดนหักปลายทาง รวมทั้งยังสามารถติดตามสถานะการโอนเงินผ่านแอปพลิเคชันได้ ช่วยให้ไม่ต้องมานั่งกังวลว่าการโอนเงินครั้งนั้นจะสำเร็จไหมหรือเงินจะถึงปลายทางไหม สบายใจทั้งผู้โอนและผู้รับ

หรือแม้จะไม่ได้เรียนต่อต่างประเทศ หากต้องการพัฒนาความรู้หรือทักษะต่าง ๆ เพื่อให้ตนเองได้พัฒนาอย่างต่อเนื่องทั้งในมุมของการใช้ชีวิตและการทำงานแล้ว การลงทะเบียนเรียนคอร์สต่าง ๆ ในต่างประเทศและทำการโอนชำระค่าเรียนผ่านแอปพลิเคชันนี้ก็เป็นอีกวิธีที่ตอบโจทย์เช่นกัน เพราะไม่จำเป็นต้องมีบัตรเครดิตหรือไม่ต้องเดินทางไปทำธุรกรรมที่สาขาแต่อย่างใด

นอกจากจะเรทดีกว่าธนาคาร ไวดี และง่ายดีแล้วแอปพลิเคชันนี้ยังมีโปรโมชันดี ๆ ให้ผู้ใช้บริการอยู่เรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชันต้อนรับลูกค้าใหม่ที่เพียงสมัครใช้บริการแล้วจะได้รับโค้ดฟรีค่าธรรมเนียมเมื่อโอนเงินครั้งแรก หรือโปรโมชันส่วนลดค่าธรรมเนียมสำหรับการโอนเงินไปประเทศญี่ปุ่นในเดือนเมษายน และที่สำคัญ ปัจจุบันแอปพลิเคชันยังสามารถรองรับการใช้งานได้ถึง 7 ภาษาอีกด้วย

ดังนั้นไม่ว่าคุณจะมีเหตุผลอะไรในการโอนเงินไปยังประเทศญี่ปุ่น มี DeeMoney เพียงแอปพลิเคชันเดียวก็ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ

3 เหตุผลที่คนไปเรียนต่อญี่ปุ่น ควรใช้แอปฯ DeeMoney

ดาวน์โหลดและสมัครใช้บริการ
iOS: คลิก
Android: คลิก

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทางโทรศัพท์ 02-821-5555 หรือ เว็บไซต์: คลิก


อ่าน “Naoki Shimizu กับการเดินทางออกนอกประเทศครั้งแรกของเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่อย่าง SUMMER SONICคลิก

views