CRU Champagne Bar


ไม่ว่าจะคืนไหนๆ ถ้าได้มีโอกาศตื่นตาตื่นใจไปกับวิวอันตระการตาใจกลางเมืองแบบ 360 องศา
ณ ครู แชมเปญ บาร์ แอท เรดสกาย ชั้น 59
โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ & บางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์แล้วละก็
– ค่ำคืนนั้นจะต้องติดตรึงอยู่ในความทรงจำของเราทุกคนอย่างแน่นอน –

CRU Champagne Bar

นอกจากวิวสุดอลังแล้วมาที่นี่ ก็ยังได้พบกับความหลากหลายเมนูอาหารทานเล่น ที่รังสรรค์โดยทีมเชฟฝีมือดีของทางโรงแรมฯ คัดสรรจากวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม ให้คุณได้อิ่มอร่อยในค่ำคืนสุดชิลล์ กับเมนู ไก่และตับห่านย่างซอสเทอริยากิ หมักไก่ และตับห่านด้วยซอสเทอริยากิ ย่างในเตาสลามันเดอร์จนสุกได้ที่ เสิร์ฟบนเตาญี่ปุ่น ทานพร้อมกับน้ำจิ้มมิโซะรสจัด เนื้อกุ้งล็อบสเตอร์ จากแคนาดา และเนื้อปู ผสมกับเมล็ดข้าวโพด ต้นหอมซอย ปรุงรสด้วยเกลือ และพริกไทย คลุกเคล้ากับแป้งเทมปุระ ทอดพอดีคำจนเป็นสีเหลืองทอง เสิร์ฟพร้อมซอสมายองเนสและเห็ดทรัฟเฟิล และเพลิดเพลินไปกับการจิบแชมเปญหลากหลายสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่หาไม่ได้จากบาร์แห่งอื่น เติมเต็มบรรยากาศในค่ำคืนสุดชิลล์

CRU Champagne Bar

แต่ถ้าอยากอิ่มท้องด้วยเมนูอร่อยจริงจัง เราขอแนะนำให้ค่ำคืนนั้นยิ่งพิเศษไปอีกที่ ห้องอาหารอูโนมาส ชั้น 54 ด้วยเมนูเรียกน้ำย่อยสไตล์สเปนอย่างทาปาสหลากหลายเมนูชวนหิว ไม่ว่าจะเป็น ขาแฮมโฮเซลิโต้ สุดยอดแฮมหมูดำแห่งคาบสมุทรไอบีเรีย เสิร์ฟพร้อมขนมปังกรอบทาด้วยซอสมะเขือเทศและน้ำมันมะกอกสเปน, แคนตาเบรียนแอนโชวี่, เห็ดพอร์ชินี่คลุกเกล็ดขนมปังทอดกรอบ ราดซอสมายองเนสฟัวกราส์, วิโว โรสโต  มันฝรั่งคอนฟิตเสิร์ฟพร้อมไส้กรอกโซบาซาดาและไข่นกกระทา และ หมูย่างสเปน (COCHINILLO) หมูย่างรสต้นตำรับที่ผ่านการหมักด้วยเครื่องเทศสูตรเฉพาะจากสเปน เนื้อนุ่มละมุนลิ้นมาก ไม่เหนียวเลย สามารถใช้จานเล็กๆ สับเนื้อหมูก็ขาดออกจากกันได้อย่างง่ายดาย  และเติมความสดชื่นกับไวน์แซงเกรีย ไวน์สัญชาติสเปนผสมเนื้อผลไม้ ที่มีให้เลือกทั้งไวน์แดง ไวน์ขาว หรือสปาร์คกลิ้งไวน์ ได้หมดตามใจคุณ


บอกแล้วว่าค่ำคืนมันพิเศษจริงๆ ใครอยากมีประสบการณ์อันน่าจดจำในคืนวันศุกร์ หรือปาร์ตี้เล็กๆ ในวันพิเศษ และเป็นมื้อค่ำสุดเอ็กซ์คลูซีฟ 3 สไตล์
เราขอแนะนำห้องอาหารทั้ง 3 แบบ ของโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ & บางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ไว้ในอ้อมใจทุกคน

♦ ห้องอาหารอูโนมาส ชั้น 54 ด้วยเมนูเรียกน้ำย่อยสไตล์สเปนอย่างทาปาสหลากหลายเมนูชวนหิว และเติมความสดชื่นกับไวน์แซงเกรีย ไวน์สัญชาติสเปนผสมเนื้อผลไม้ ที่มีให้เลือกทั้งไวน์แดง ไวน์ขาว หรือสปาร์คกลิ้งไวน์

 

♦ ห้องอาหารเรดสกายชั้น 55  ดื่มด่ำไวน์ชั้นเลิศ หลุยส์ ฟิลิปป์ จากประเทศฝรั่งเศส พร้อมลิ้มรสอาหารจานหลักรสชาติเยี่ยมมากมาย

 

 ครูแชมเปญบาร์ แอท เรดสกาย ชั้น 59 ปิดท้ายมื้อค่ำสุดพิเศษที่นี่ พร้อมชมวิวกรุงเทพ 360° สุดประทับใจ

ทั้งหมดนี้ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0 2100 6255
หรือ อีเมล์: diningcgcw@chr.co.th

views