Ciao Pizza

“พิซซ่าต้นตำรับอิตาเลี่ยนแท้ๆ การันตีด้วยรางวัล The Ospitalita Italiana Thailand 2 ปีซ้อน”

เปิดตัวเมนูใหม่พิซซ่าหลากรสหลายสไตล์รวมกันกว่า 50 หน้ามากที่สุดในกรุงเทพฯ ที่ Ciao Pizza ร้านพิซซ่าสูตรต้นตำรับ ที่การันตีด้วยรางวัล The Ospitalità Italiana ประจำปี 2018 และ 2019 จากหอการค้าอิตาลี

เชฟเจอร์รี่และคุณเบน เชฟผู้ช่วย

 

เชฟ “เจอร์รี่” (Gerardo Calabrese)  ชาวอิตาเลี่ยนผู้รังสรรค์เมนูพิซซ่ากว่า 50 หน้า ที่มีความพิถีพิถันในการทำอาหารโดยเฉพาะเมนูพิซซ่าสุดพิเศษ

เคล็ดลับความอร่อยเเบบฉบับของเชฟคือ แป้งที่ไม่เหมือนใคร เนื้อแป้งบางกรอบที่มีความนุ่มอยู่ด้วย เทคนิคคือพักแป้งที่นวดแล้วไว้ทั้งหมด 48 ชั่วโมง และแป้งที่ใช้ก็เป็นแป้งที่สาลี 100% ที่ดีสุดในอิตาลี

บรรยากาศภายในร้านให้ความรู้สึกเป็นกันเองด้วยสไตล์ลอฟท์อินดัสเทรียลที่เข้ากันได้ดีกับพื้นปูนเปลือย และเพิ่มเติมความอบอุ่นนุ่มนวลด้วยไฟนีออนสีเหลือง

เสริมกลิ่นอายแบบอิตาเลียนด้วยของตกแต่งเล็กๆ น้อยๆและเฟอร์นิเจอร์แบบวินเทจ


12 เมนูแนะนำรังสรรค์โดยเชฟเจอร์รี่


 

Grill Mushroom & Avocado Salad(280B)

สลัดเห็ดแชมปิญองและอโวคาโด  พร้อมมะกอกดำหมักและมะเขือเทศ ราดด้วยน้ำสลัดน้ำผึ้งบัลมาซิค รสชาติเข้มข้นเข้ากันได้เป็นอย่างดี

Hot Spinach Dip(220B)

ผักโขมอบชีสร้อนๆ พร้อมโรยด้วยพาร์มาซานชีส กินพร้อมขนมปังกระเทียมอบกรอบ ถูกใจคนรักชีสแน่นอน! (อร่อยจนลืมไปเลยว่าตัวเองไม่กินผัก by ทีมงานดาโกะ)

Gnocchi Four Cheeses & Walnut (350B)

ญอกกีมันฝรั่งเนื้อหนุบหนับ ในซอสเข้มข้นที่มีส่วนผสมของชีสถึง 4 ชนิด โรยด้วยวอลนัทช่วยเพิ่มรสสัมผัสเวลากิน

Spaghetti A.O.P. Guanciale (240B)

คนชอบเส้นและรสชาติจัดจ้านต้องชอบเมนูนี้!สปาเกตตี้เบคอนกวนชาเล และมะเขือเทศเชอร์รี่ ผัดกับน้ำมันมะกอก กระเทียมและพริกแห้ง

4 Stagioni (350B)  พิซซ่าเครื่องแน่นๆ ทั้งซอสมะเขือเทศ ชีสมอซซาเรลล่า แฮม เห็ด อาร์ติโชก มะกอกดำ และไส้กรอกอิตาเลี่ยน / Tonno E Cipolla (360B) พิซซ่าหน้าซอสมะเขือเทศ ทูน่า ชีสมอซซาเรลล่า หอมใหญ่และมะกอกดำ  /  Viennese Pizza (360B) พิซซ่าไม่เหมือนใครไม่มีใครเหมือน ด้วยหน้าซอสมะเขือเทศ เฟรนฟรายส์และไส้กรอกอิตาเลี่ยน / 7 Formaggi (430B) พิซซ่าหน้าชีส ที่รวมชีสมากถึง 7 ชนิดเอาไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นมอซซาเรลล่า เปคคอริโน่ ฟอนตินา พาร์เมซาน กอร์กอนโซลา บูฟาลาและสคาโมชาถาดหน้าคนรักชีสอดใจไม่ไหวแน่นอน!

Panzerotto AI Tartufo (350B)

พิซซ่าที่มาในรูปแบบสอดไส้ไม่ได้อบแต่ใช้วิธีทอดจนเหลืองกรอบ ด้านในอัดแน่นไปด้วยชีสบูร์ราต้า ครีมซอสทรัฟเฟิล และชีสพาร์เมซาน เสิร์ฟพร้อมสลัด

 

Forest Truffle Chicken (390B)

สะโพกไก่หมักและซูวีจนนุ่ม เสิร์ฟคู่กับเห็ดแชมปิญอง มันฝรั่ง และครีมเห็ดทรัฟเฟิล

 

ปิดท้ายด้วยเมนูสดชื่นๆ อย่าง Ciao Limoni (190B)  เกล็ดน้ำแข็งเลมอนเชลโล่ เสิร์ฟคู่กับโยเกิร์ตซอร์เบ็ต โรยด้วยผิวเลมอลเชื่อมและวุ้นเลมอน  และ EVO Ice Cream & Biscuits (190B) ไอศกรีมน้ำมันมะกอกเอ็กซ์ตร้าเวอร์จิน สไตล์อิตาเลี่ยน มาพร้อมกับบิสกิตเนยและเกลือทะเล


Ciao Pizza

ที่ตั้ง ชั้น 1 คารสิทธิวรกิจ ซอยพิพัฒน์ (สีลมซอย3) ถนนสีลม

เวลาทำการ 11.00 น. – 14.30 น. และ 17.00 น. – 22.00 น.

เบอร์ 094-754-7777

Facebookwww.facebook.com/ciaobkk

 

views