Chakulza x Original Greyhound แท็คทีมระเบิดคอลเลคชั่นแบบซ่า..กล้ามีดีย์

Chakulza x Original Greyhound แท็คทีมระเบิดคอลเลคชั่นแบบซ่า..กล้ามีดีย์

เมื่อ “ตัวจริงแห่งวงการชาเขียว” มาเจอกับ “ตัวตึงวงการสตรีทแฟชั่น” จะออกมาเป็นแบบไหน? คำตอบก็ คือ มันจะออกมา ซ่า ซน ปนเท่ เช่นเดียวกับโปรเจ็กต์สุดซ่า Chakulza x Original Greyhound แทคทีมซ่า..กล้ามีดีย์ ที่โออิชิ กรีนที ส่งชาเขียวอัดลมซ่าโดนใจวัยรุ่น “โออิชิ ชาคูลล์ซ่า” มาคอลแลบฯ กับ “ออริจินัล เกรฮาวด์” เมื่อตัวจริงแห่งสองวงการโคจรมาพบกัน สร้างสรรค์แฟชั่นไอเท็มที่รวมเอาแรงบันดาลใจของความเป็นมังงะ เท่ ซ่า สไตล์ญี่ปุ่นตามแบบฉบับโออิชิ ชาคูลล์ซ่า ผสมผสานกับความเป็นแบรนด์แฟชั่นสุดล้ำของออริจินัล เกรฮาวด์ จึงเกิดเป็นคอลเลคชั่นแฟชั่นสุดฮิปที่สายแฟชั่นไม่ควรพลาด

Chakulza x Original Greyhound แท็คทีมระเบิดคอลเลคชั่นแบบซ่า..กล้ามีดีย์

และเมื่อถามถึงแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์โปรเจ็กต์นี้ คุณสุภรณ์ เด่นไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เล่าว่า “แบรนด์โออิชิ ชาคูลล์ซ่า เป็นเซกเมนต์ชาเขียวอัดลมที่ประสบความสำเร็จ มียอดขายเติบโต เพราะเข้ามาตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายวัยรุ่นที่ต้องการความแปลกใหม่ เราสร้างคาแรกเตอร์ที่ชัดเจน โดยเฉพาะตัวแพคเกจจิ้งดีไซน์สไตล์การ์ตูนมังงะของญี่ปุ่นที่สะท้อนสไตล์ความซ่ามีดีย์ของคนรุ่นใหม่ และเพื่ออัพเลเวลความสนุกซ่ายิ่งขึ้น จึงออกมาเป็นไอเดียที่ Out of the box ครีเอทโปรเจ็กต์ที่คอลแลบฯ กับออริจินัล เกรฮาวด์ ‘โออิชิ ชาคูลล์ซ่า x ออริจินัล เกรฮาวด์ แท็คทีมซ่า..กล้ามีดีย์’ ผ่านการสร้างสรรค์คอลเลคชั่นที่เป็นแฟชั่นไอเท็มอย่างเสื้อ กระเป๋า และหมวก”

Chakulza x Original Greyhound แท็คทีมระเบิดคอลเลคชั่นแบบซ่า..กล้ามีดีย์

แคมเปญ “โออิชิ ชาคูลล์ซ่า x ออริจินัล เกรฮาวด์” มาในคอนเซ็ปต์ “วัยรุ่นอย่างเรา จะซ่าทั้งที ต้องซ่าให้ได้ดี” ครั้งแรกกับการผนวกความซ่า ระหว่าง โออิชิ ชาคูลล์ซ่า และ ออริจินัล เกรฮาวด์ มาเป็นคอลเลคชั่นสุดพิเศษ จัดเต็มความซ่า..มีดีย์ ที่แตกต่าง พร้อมซัพพอร์ททุกความซ่าของวัยรุ่น นี่แหละความซ่า..มีดีย์ ในแบบฉบับคนรุ่นใหม่ โดยถ่ายทอดออกมาเป็นแฟชั่นคอลเลคชั่นสไตล์มังงะผสมผสานความเป็นสตรีทแวร์ในสไตล์ที่โดดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผ่าน 4 แฟชั่นไอเท็ม ได้แก่ เสื้อยืด เสื้อแขนยาว กระเป๋า และหมวก โดยวางจำหน่ายที่ร้าน Greyhound และร้าน Everything hound

Chakulza x Original Greyhound แท็คทีมระเบิดคอลเลคชั่นแบบซ่า..กล้ามีดีย์

นอกจากนั้น เพื่อสร้างการรับรู้แคมเปญในวงกว้าง โออิชิ ชาคูลล์ซ่า แทคทีม ออริจินัล เกรฮาวด์ จัดงานเปิดตัวแคมเปญ (เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2024) ด้วยแฟชั่นโชว์สุดอลังการ โดยเนรมิตพื้นที่บริเวณลานเซ็นทรัล คอร์ท ใจกลางศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ ให้เป็นรันเวย์สำหรับแฟชั่นโชว์สไตล์ Mega Crew จากกองทัพนายแบบนางแบบ จัดเต็มด้วยลุคเท่แบบฉบับเกรฮาวด์ และแฝงความซ่า..มีดีย์ตามสไตล์ของ โออิชิ ชาคูลล์ซ่า สะกดทุกสายตาได้อยู่หมัด พร้อมปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากบอยกรุ๊ปแห่งวงการ T-POP “ไลแคน” มาสร้าง VIBE สนุกสนานให้ทุกคนจอยไปด้วยกัน

ของมันต้องมี!! เหล่าเจนซ่า สายแฟชั่นมาสดชื่นไปกับเครื่องดื่มโออิชิ ชาคูลล์ซ่า และจับจองเป็นเจ้าของแฟชั่นไอเทมสุดคูล ทั้งเสื้อ กระเป๋า และหมวกจากคอลเลคชั่น “โออิชิ ชาคูลล์ซ่า x ออริจินัล เกรฮาวด์” ได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน Greyhound สาขาเซ็นทรัล เวิลด์ และเซ็นทรัล ลาดพร้าว รวมถึงร้าน Everything hound สาขาสยามพารากอน และเมกาบางนา

ร่วมติดตามกิจกรรมสุดซ่าและแคมเปญดี ๆ จากโออิชิ ชาคูลล์ซ่า ได้ที่ Oishi Drink Station ผ่านช่องทาง Facebook/Youtube/Twitter/Instagram/Tiktok


อ่าน “Kaizen ปรัชญาแห่งชีวิตเพื่อการพัฒนาตนเองอย่างต่อเนื่องคลิก

views