SUSHI BUBBLE CUP
เปิดประสบการณ์ใหม่กับซูชิคัพ 4 รสชาติ


พวกเราชาวดาโกะขออนุญาตเชิญชวนเปิดประสบการณ์ใหม่กับซูชิคัพ 4 รสชาติในร้านอาหารญี่ปุ่นบรรยากาศน่ารัก โปร่งสบาย จะมาฝากท้องช่วงมื้อกลางวัน หรือมื้อเย็นก็ชิลน่าดู

แต่เรามีเมนูน่ารัก น่าลองมานำเสนอ เอาเป็นว่าใครตกหลุมรักชานมไข่มุกอยู่แล้ว ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาลองซูชิคัพ  4 รสชาติกันไหม หรือถ้าใครไม่ได้ชอบชาไข่มุกขนาดนั้น เพราะกลัวอ้อวน เพราะมันหวาน เพราะอยากดูแลสุขภาพ อะไรก็แล้วแต่ เราเชื่อว่าซูชิคัพ  4 รสชาตินี้จะเปลี่ยนมุมมองของคุณที่เคยมีต่อชานมไข่มุกที่เป็นของหวานไปอย่างสิ้นเชิง

SUSHI BUBBLE CUP

ด้วยแรงบันดาลใจของคนหนุ่มสาว คุณแซมกับคุณกัส – เจ้าของร้าน ที่อยากให้เมนูซูชิตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้คนในยุคสมัยนี้มากขึ้น และรองรับพฤติกรรมการรับประทานซูชิที่เปลี่ยนไปด้วย จึงเป็นที่มาของซูชิคัพทั้ง 4 รสชาติ ดังต่อไปนี้

UNAGI AVOCADO  CUP ซูชิปลาไหลย่าง ไข่หวาน และอโวคาโด ราคา 250 บาท
คนรักเมนูข้าวหน้าปลาไหลนี่ ฟินไปเลยสำหรับเมนูนี้ เพราะปลาไหลชิ้นโตย่างเกรียมกำลังดี นัวกับอโวคาโด้ ไข่หวาน และไข่กุ้งเหลือเกิน (ตอนที่เขียนนี่แอดมินยังอยากกินอยู่เลยนะ) 555

SALMON BUBBLE CUP ซูชิแซลมอน และไข่อิคุระ ราคา 250 บาท
คนรักแซลมอน มอบใจให้เมนูนี้ไปเลยนะ แนะนำว่าเป็นเมนูดีงามที่ทางร้านใช้เนื้อปลาแซลมอนหั่นเต๋า กินพร้อมข้าวญี่ปุ่น และไข่อิคุระด้วย โอ๊ยยยยยย อร่อย
ยอมแล้ว

BARA BUBBLE CUP  ซูชิคัพรวมปลาดิบ ราคา 250 บาท
เมนูซูชิรวมที่มีตั้งแต่ปลาแซลมอน ปลาทูน่า ปลาฮามาจิ เสิร์ฟมาพร้อมแตงกวาญี่ปุ่น ไข่หวาน และไข่อิคุระด้วย ทีมดาโกะยกนิ้วให้เมนูนี้ว่าสุดยอดที่แท้ทรู เป็นการกินซูชิคัพที่ทีมมีความสุขมาก อร่อยลงตัว ไม่คาวเลย แถมอิ่มกำลังดีอีกด้วย

SALMON SPICY CUP   ปลาแซลมอนสไปซี่ และไข่กุ้ง ราคา 250 บาท
สำหรับคนที่ชอบกินซูชิแบบปรุงสุก พุ่งนิ้วชี้ไปที่เมนูเลยจ้า


ถึงจะเห็นว่าทุกเมนูถูกเสิร์ฟมาในถ้วยทรงนี้ ทางร้านก็ยังย้ำว่า ปริมาณของข้าวเท่ากับข้าวในเมนูด้ง 1 ชามเลยนะ ถือเป็นอาหารญี่ปุ่นที่เสิร์ฟมาในสไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร ถ่ายรูปเก๋ๆ อวดเพื่อนทางบ้านจนสาแก่ใจแล้ว ก็จัดการราดโชวยุ กับวาซาบิลงไปเพียงเล็กน้อย แล้วตักเข้าปากทันใด…งั่ม อร่อยยยยจังเลยพี่จ๋า

นอกจากเมนูทั้ง 4 นี้ ทางร้านยังเน้นเสิร์ฟเมนูญี่ปุ่นอร่อยๆ ให้เลือกอีกมากมาย ครัวร้อนก็ดีงามนะ คุณแซมยังกำชับเพิ่มเติมมาอีกว่าที่ ร้าน NAMA SUSHI  BAR สั่งเมนูไหนมาทานแล้วต้องอิ่มท้อง และวัตถุดิบก็ต้องมีคุณภาพที่ดีด้วย ส่วนการบริการ พนักงานในร้านก็ยิ้มแย้มแจ่มใส คอยดูแลลูกค้าด้วยความเอาใจใส่เป็นอย่างดี
.
รวมๆ แล้ว ทุกองค์ประกอบถูกอกถูกใจถึงขนาดต้องกระซิบเจ้านายว่า คราวหน้าพาน้องๆ ในทีมไปปาร์ตี้อาหารญี่ปุ่นเก๋ๆ ที่ร้านนี้ด้วยกันน้า

หมายเหตุ : ทั้ง 4 เมนูนี้เป็นโปรโมชั่นประจำเดือนเท่านั้น ไม่ใช่เมนูประจำ แต่จะมีโปรโมชั่นใหม่มาเปลี่ยนทุกเดือนเพื่อให้ลูกค้าที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นสนุกกับเมนูใหม่ ในรสชาติที่อร่อย และคุณภาพอาหารที่คุ้มค่าคุ้มราคา


ร้าน NAMA SUSHI  BAR
ซอยมหาดเล็กหลวง 3 (สถานีรถไฟฟ้าราชดำริ ทางออก 2) จอดรถได้ที่โรงแรมอนันตราบ้านราชประสงค์
เปิดให้บริการ ทุกวัน 2 ช่วงเวลา 11.00 – 14.00 น.และ 17.00 – 22.00 น.
โทร. 0-2264-6464 ต่อ 1556

FB : NAMA SUSHI  BAR

 

views