BNK48 เดบิวต์อย่างยิ่งใหญ่ มุ่งเป้าไอดอลอันดับ 1
8 June 2017

BNK48 เปิดตัวเซ็มบัตสึ 16 สาว และ 1 เมมเบอร์ใหม่จากญี่ปุ่น

   BNK48 วงไอดอลญี่ปุ่นสัญชาติไทย วงน้องสาวของวง AKB48 วงไอดอลระดับชาติของญี่ปุ่นก็ได้เดบิวต์กันอย่างเป็นทางการเสียที ซึ่งกว่าจะเดบิวต์ได้สาวๆ ทั้ง 29 คนก็ต้องฝึกซ้อมอย่างแข็งขันเป็นเวลากว่า 5 เดือนทีเดียว ซึ่งก็ได้เปิดตัวไปอย่างยิ่งใหญ่ด้วยเซ็มบัตสึทั้ง 16 คนที่มีทั้งความน่ารัก สดใส มีสไตล์ที่สะท้อนความเป็นตัวตนของพวกเธอเอง พร้อมกับ 3 เพลงสุดฮิตส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น โดยมีการปรับเนื้อร้องให้เป็นภาษาไทยโดยทีมงานมืออาชีพทั้งไทยและญี่ปุ่น นำโดย เอ๊ะ ละอองฟอง โดยเพลงที่นำมาร้องเปิดตัว ได้แก่ อยากจะได้พบเธอ (Aitakatta), ก็ชอบให้รู้ว่าชอบ (Oogoe Diamond) และ 365 วัน กับเครื่องบินกระดาษ (365 Hi no Kamihikouki)

 BNK48 Performance 1 BNK48 Performance 2

   และในงานนี้ ยังมีการประกาศผู้ที่ได้เป็นเซ็นเตอร์และกัปตันที่เป็น 2 ตำแหน่งสำคัญของวง คือ แพรวา สุธรรมพงษ์ หรือ Music (เซ็นเตอร์) และเฌอปราง อารีย์กุล หรือ Cherprang (กัปตัน) พร้อมกับเซอร์ไพส์พิเศษสมาชิกคนที่ 30 อิสุตะ รินะ จากวง AKB48 ที่ย้ายมาร่วมวง และเป็นหนึ่งเดียวของวงที่ได้เข้าร่วมงานเลือกตั้งเซ็มบัตสึประจำปีนี้ ซึ่งเธอก็บินตรงมาร่วมในงานด้วยเช่นกัน

BNK48 Izuta Rina 1 BNK48 Izuta Rina 2

   BNK48 เป็นวงไอดอลที่มีคอนเซ็ปต์เช่นเดียวกับวงพี่สาว “IDOL YOU CAN MEET” เป็นไอดอลที่ไม่ได้มีเพียงแค่ความน่ารัก ความสดใสเท่านั้น แต่ยังมีความสามารถที่หลากหลาย ซึ่งแฟนๆ สามารถติดตามสาวๆ ได้ตามช่องทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทางรายการทีวีอย่าง “BNK48 Senpai” หรือจะเป็นสเปเชียลอีเวนท์และโรดโชว์ในที่ต่างๆร่วมกับ เดอะ มอลล์ กรุ๊ป และช่องทางใหม่ล่าสุด “BNK48 Digital Live Studio”ที่เป็นการให้สาวๆ ไลฟ์ผ่านช่องทางออนไลน์และโซเชียลมีเดียเป็นประจำทุกวัน โดยสตูดิโออยู่บริเวณชั้น 1 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ทั้งนี้เป้าหมายของวงคือ การเป็นไอดอลอันดับ 1 ในประเทศไทยนั่นเอง

BNK48 SenbatsuBNK48 the Debut

 

เรื่องโดย : แอดมินDACO
ที่มา :
Topic photo cr : BNK48 OFFICE
 
views
DACO
Admin
นิตยสารดาโกะไทย นิตยสารไลฟ์สไตล์สำหรับชาวไทยที่สนใจวัฒนธรรมญี่ปุ่น แจกฟรีทุกวันที่ 5 จำนวน 24,000 ฉบับ ตามจุดแจกต่างๆ ทั่วประเทศ โดยเฉพาะในเขตกรุงเทพฯ

บทความที่น่าสนใจ

© DACO CO.,LTD ALL RIGHTS RESERVE.
DACO Co., Ltd.
Contact: 085-503-5993
E-mail: dacothai2020@gmail.com